Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Top 10 ngành HOT trong tương lai

Bạn có mong muốn sang Mỹ du học, hiện tại đã và đang bắt tay vào để chuẩn bị. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa xác định được chuyên ngành học thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng Taiminhedu khám phá bài viết dưới đây để biết được “Du học Mỹ nên chọn ngành nào?” nhé!

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? 6 yếu tố chính cần cân nhắc khi chọn chuyên ngành

Chọn chuyên ngành là một bước quan trọng trong quá trình học đại học và không nên xem nhẹ nó. Việc xác định du học Mỹ nên chọn ngành nào chưa bao giờ là dễ dàng. Dưới đây là sáu yếu tố cần cân nhắc trước khi chọn chuyên ngành:

Xác định sở thích của bản thân

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Việc xác định được bản thân thích gì là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình trả lời câu hỏi “Du học Mỹ nên chọn ngành nào?”. Một số sinh viên lựa chọn theo đuổi một chuyên ngành nào đó chỉ dựa trên tiềm năng về mức lương và nhu cầu việc làm sau khi học xong. Điều này khá nguy hiểm trong trường hợp bạn không yêu thích chuyên ngành đó nhưng vẫn cố chấp lựa chọn.

Nếu bạn không thích ngành học bạn đang học, việc hoàn thành chương trình học sẽ trở nên khó khăn. Bởi vì, thông thường người ta sẽ không thể nỗ lực để hiểu những điều mà họ không hề thích. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng học sinh có xu hướng học tập tốt hơn ở trường khi các em có thể tập trung vào sở thích của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi người cũng dễ dàng xác định được sở thích của mình.

Để giải quyết về vấn đề này, bạn có thể cân nhắc việc thực hiện một bài kiểm tra tính cách. Ví dụ: bảng câu hỏi Chỉ báo loại Myers-Briggs có thể giúp bạn xác định các chủ đề phù hợp nhất với tính cách và sở thích của bạn. Đánh giá này dựa trên thói quen và thái độ của bạn để tạo ra một trong 16 loại tính cách, được viết dưới dạng kết hợp của bốn chữ cái. Các ví dụ bao gồm ISFJ (hướng nội, cảm nhận, cảm nhận và phán đoán) và ENTP (hướng ngoại, trực giác, suy nghĩ và nhận thức).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ sinh viên, tình nguyện, làm công việc bán thời gian trong khuôn viên trường, quản lý công việc phụ hoặc hoàn thành một khóa thực tập để khám phá xem bản thân mình thích loại ngành, công việc như thế nào.

Xác định điểm mạnh

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

 

Hiểu được điểm mạnh của bản thân có thể giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt và tự tin khi chọn chuyên ngành.

Một cách để xác định lĩnh vực học thuật nào phù hợp nhất với bạn là xem xét kỹ điểm học trung học và điểm ACT hoặc SAT của bạn. Điều này có thể làm nổi bật điểm mạnh của bạn trong các lĩnh vực học thuật cụ thể.

Tiềm năng công việc 

Khi quyết định du học Mỹ nên chọn ngành nào, bạn cũng phải nghĩ đến triển vọng của công việc đó. Vì giáo dục là một khoản đầu tư dài hạn cho tương lai của bạn. Do đó, việc lấy được bằng cấp trong một lĩnh vực vốn có cơ hội việc làm hạn chế có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc bắt đầu gặt hái thành quả.

Bạn cần cân nhắc xem có công việc nào gần chuyên ngành của bạn không hoặc liệu bạn có phải chuyển hướng sau khi tốt nghiệp hay không. Nếu mục đích của bạn là hướng đến tài chính ổn định, bạn cần nghiên cứu và tránh những nghề nghiệp hiện đang thiếu hụt; rất có thể những nghề nghiệp này cũng sẽ gặp khó khăn trong tương lai khi bạn học xong.

Mục tiêu nghề nghiệp 

Khi xác định được ngành nghề bạn muốn theo đuổi, bạn cần có lộ trình phát triển cụ thể. Ví dụ, nếu bạn muốn trở thành một kỹ sư, bạn cần học để lấy bằng kỹ sư. Và một số nghề nghiệp đặc thù như ngành y cũng cần bạn có kế hoạch học tập cụ thể và phát triển nghề nghiệp ngay từ ban đầu. 

Thời gian hoàn thành khóa học 

Một số khóa học yêu cầu nhiều thời gian và công sức hơn những khóa học khác. Nếu bạn hoàn toàn tập trung vào việc học của mình và không có điều gì vướng bận, thì bạn có thể tham gia một khóa học chiếm nhiều thời gian của bạn. Nhưng nếu bạn biết mình sẽ không thể dành nhiều thời gian cho việc học thì tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học phù hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại của mình. 

Để tránh những bất ngờ tiêu cực xảy ra, bạn có thể nghiên cứu thời gian tốt nghiệp trung bình của sinh viên theo chuyên ngành bạn quan tâm. Lưu ý, nếu các lớp đăng ký quá nhiều, bạn không thể đảm bảo các khóa học cần thiết cho điều kiện tiên quyết của mình hoặc bạn phải học lại các lớp mà bạn đã trượt trước đó… có thể bạn sẽ mất hơn bốn năm để lấy được bằng cử nhân.

Và nếu bạn không muốn dành thêm hơn 2-8 năm để lấy bằng, thì hãy hướng tới một chuyên ngành (và trường) phù hợp với mục tiêu thời gian của bạn. 

Khả năng học tập 

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Khả năng học tập của bạn sẽ quyết định chuyên ngành bạn chọn. Nếu bạn có thể tham gia những khóa học khó và cảm thấy rằng bạn sẽ có thể hoàn thành tốt thì cứ tự tin với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng mình không có khả năng và sẽ gặp vấn đề, thì hãy đưa ra quyết định tốt hơn và theo học những khóa học phù hợp với khả năng của bạn.

Tips giúp việc lựa chọn chuyên ngành trở nên dễ dàng hơn 

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Đây vốn là một vấn đề khá khó nhằn. Bởi chọn đúng chuyên ngành thì có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Sau đây là một số mẹo, hi vọng nó sẽ có ích trong quá trình lựa chọn chuyên ngành du học Mỹ của bạn. 

Tự suy ngẫm: Bắt đầu bằng cách suy ngẫm về sở thích, đam mê và điểm mạnh của bạn. Xem xét những môn học bạn hứng thú nhất và đánh giá khả năng tiềm ẩn của bạn. Hãy suy nghĩ về các hoạt động hoặc chủ đề mang lại năng lượng và động lực cho bạn. Hiểu bản thân và sở thích cá nhân sẽ giúp bạn điều chỉnh lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

Nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau: Khám phá các ngành học khác nhau. Tìm kiếm thông tin về chương trình giảng dạy, triển vọng việc làm và tiềm năng phát triển trong từng lĩnh vực. Tham dự các buổi hội chợ sinh viên ở đại học, truy cập trang web của khoa và nói chuyện với các giáo sư và chuyên gia trong các ngành mà bạn quan tâm. Việc này sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn rộng hơn và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Tham gia các khóa học giới thiệu: Nhiều trường cao đẳng cung cấp các khóa học giới thiệu về các chuyên ngành khác nhau. Hãy đăng ký tham gia các khóa học này để trải nghiệm các môn học khác nhau. Những lớp học này có thể mang lại cho bạn trải nghiệm thực tế và giúp bạn đánh giá mức độ quan tâm cũng như năng khiếu của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá những lĩnh vực mới và khám phá những niềm đam mê tiềm ẩn mà trước đây bạn có thể chưa từng nghĩ đến.

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào? – Nên học gì trước khi qua Mỹ?

Xem xét triển vọng tương lai: Mặc dù niềm đam mê là điều cần thiết nhưng điều quan trọng là phải xem xét các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng và nhu cầu thị trường việc làm cho chuyên ngành bạn đã chọn. Nghiên cứu các ngành và nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực học tập mong muốn của bạn. Đánh giá mức lương, tiềm năng phát triển và khả năng có việc làm ở vị trí bạn mong muốn. Những cân nhắc thực tế sẽ giúp bạn đưa ra quyết định du học Mỹ nên học ngành nào một cách đúng đắn.

Tìm kiếm sự hướng dẫn: Đừng ngần ngại tìm kiếm lời khuyên từ các cố vấn học tập, giáo sư và chuyên gia trong lĩnh vực bạn quan tâm. Họ có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Thảo luận về mục tiêu, nguyện vọng và mối quan tâm của bạn với họ. Sự hướng dẫn của họ có thể mang đến cho bạn một góc nhìn mới mẻ và giúp bạn hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn chuyên ngành phù hợp.

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Linh hoạt: Hãy nhớ rằng việc chọn chuyên ngành không có nghĩa là bạn bị bó buộc vào một con đường sự nghiệp cụ thể trong suốt quãng đời còn lại. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ra đi làm trái ngành là chuyện rất bình thường.

Đại học là thời gian khám phá và phát triển, và bạn luôn có thể thay đổi chuyên ngành hoặc theo đuổi con đường học vấn bổ sung trong tương lai. Hãy giữ một tâm trí cởi mở,  đón nhận những cơ hội phát triển và thay đổi mà trường đại học mang lại.

Tin tưởng chính mình: Cuối cùng, hãy tin vào bản thân và bản năng của bạn. Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn và theo đuổi đam mê của bạn. Trực giác của bạn đôi khi có thể dẫn bạn đi đúng hướng. Hãy tin vào khả năng của bạn và tự tin vào quá trình ra quyết định của mình.

Đọc thêm: Du học Anh nên học ngành gì? DU HỌC ANH NÊN CHỌN NGÀNH NÀO ĐỂ CÓ THU NHẬP CAO VÀ DỄ ĐỊNH CƯ TẠI ANH?

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? 10 ngành có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai 

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào? 10 ngành học có mức lương cao nhất tại Mỹ? Những ngành nghề hot ở Mỹ

Điều dưỡng

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Điều dưỡng là ngành được lựa chọn nhiều thứ hai trong khối STEM, không những thu nhập ổn định mà còn có khả năng định cư cao cho du học sinh.

Tuổi thọ con người được kéo dài nhờ vào sự phát triển của y học. Do đó, sẽ cần nhiều y tá hơn để chăm sóc cho nhóm dân số già. Sự gia tăng các bệnh mãn tính như tiểu đường và béo phì cũng làm tăng nhu cầu điều dưỡng . Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu về y tá đã đăng ký dự kiến ​​sẽ tăng 46% vào năm 2031. 

Top 5 trường đào tạo điều dưỡng hàng đầu của Mỹ 

 • Đại học Pennsylvania
 • Đại học Johns Hopkins
 • Đại học Duke
 • Đại học Emory
 • Đại học Rochester

4 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng

 • Y tá đã đăng ký (RN)
 • Y tá gây mê đã đăng ký được chứng nhận (CRNA)
 • Y tá tim mạch
 • Y tá cấp cứu

Kỹ thuật

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Kỹ thuật – Một trong những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Mỹ

Kỹ thuật là một chuyên ngành linh hoạt và sinh lợi, bao gồm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nhiều ngành.

Số thanh thiếu niên Mỹ chọn học chuyên ngành kỹ thuật vào năm 2022 gần gấp ba lần so với 50 năm trước. Sinh viên ngành STEM đang có nhu cầu cao này thường chọn nghề nghiệp trong các lĩnh vực điện, máy tính, y sinh, hóa học, dân dụng, công nghiệp và cơ khí. Rất may, thị trường việc làm trong tương lai dành cho kỹ sư đang có vẻ vững chắc. Các kỹ sư sẽ đạt được thành công trong hầu hết các ngành trong nhiều năm tới.

4 trường kỹ thuật hàng đầu ở Mỹ

 • Đại học Stanford
 • Đại học California, Berkeley
 • Viện Công nghệ California
 • Đại học Carnegie Mellon

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật

 • Kỹ sư y sinh
 • kỹ sư xây dựng
 • Kỹ sư điện
 • Kĩ sư môi trường
 • Kỹ sư phần mềm

Nghệ thuật ẩm thực

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Việc làm của đầu bếp và bếp trưởng được dự đoán sẽ tăng  15% vào năm 2031, với hơn 24.300 việc làm dự kiến ​​sẽ mở ra trong lĩnh vực này. 

Nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp bằng cấp về nghệ thuật ẩm thực để đảm bảo bạn sẵn sàng cho sự nghiệp.  

Các trường đào tạo nghệ thuật ẩm thực hàng đầu:

 • Viện Ẩm thực Hoa Kỳ, Hoa Kỳ

Mức lương trung bình của đầu bếp ở Hoa Kỳ là khoảng 51.995 USD hàng năm và sẽ cao hơn đối với người có nhiều kinh nghiệm.

Khoa học dữ liệu

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Một trong các ngành học phổ biến ở Mỹ

Khoa học dữ liệu luôn đứng đầu trong danh sách “công việc hàng đầu của tương lai”. Những người mong muốn bước vào nghề này thường có niềm đam mê với máy tính, toán học và phân tích dữ liệu. Theo Bộ lao động Hoa Kỳ,  tốc độ tăng trưởng việc làm của ngành khoa học dữ liệu dự kiến ​​​​sẽ tăng 35,8% vào năm 2031, với 40.500 cơ hội việc làm mới. 

Gần như mọi ngành đều sử dụng khoa học dữ liệu để phân tích dữ liệu lớn, cải thiện hoạt động kinh doanh và để phục vụ khách hàng tốt hơn. Mặc dù việc thu thập dữ liệu có thể được tự động hóa trong vài năm tới nhưng vẫn cần có các chuyên gia hiểu rõ dữ liệu, có thể tìm ra giải pháp dựa trên dữ liệu và đưa giải pháp đó vào hoạt động. Trong thời đại công nghệ như hiện nay, nhu cầu về khoa học dữ liệu đang gia tăng ở mức độ cao nhất.

Nếu vẫn đang phân vân chưa xác định được du học Mỹ nên chọn ngành nào thì bạn có thể thử tìm hiểu về ngành Khoa học dữ liệu nhé!

Các trường đào tạo khoa học dữ liệu hàng đầu:

 • Đại học California, Berkeley
 • Viện Công nghệ Massachusetts
 • Đại học Carnegie Mellon
 • Đại học Stanford
 • Đại học Michigan, Ann Arbor

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho nhà khoa học dữ liệu

 • Khoa học dữ liệu
 • Kỹ sư máy tính
 • Nhà khoa học máy tính
 • Kiến trúc sư ứng dụng
 • Kiến trúc sư doanh nghiệp

Đọc thêm: DU HỌC ÚC NÊN HỌC NGÀNH GÌ LÀ TỐT NHẤT, LÀ DỄ ĐỊNH CƯ?

Công nghệ thông tin

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Thế giới của chúng ta ngày càng phụ thuộc vào công nghệ, do đó nhu cầu về các chuyên gia khoa học máy tính sẽ tiếp tục tăng lên. Nếu bạn có nền tảng về khoa học máy tính và theo kịp những phát triển mới nhất về an ninh mạng, công nghệ thông tin, mã hóa và phát triển phần mềm, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm việc làm trong tương lai.

Những người có nền tảng về an ninh mạng thường làm việc cho một doanh nghiệp hoặc cơ quan chính phủ. Nhờ tính linh hoạt của nó, đây cũng là con đường sự nghiệp tuyệt vời cho những ai muốn phát triển phần mềm và ứng dụng hoặc một công việc khác liên quan đến công nghệ.

Theo Bộ lao động Hoa Kỳ, việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin được dự đoán sẽ tăng 15% vào năm 2031, tạo ra khoảng 682.800 cơ hội việc làm. Các chuyên gia công nghệ thông tin ở Mỹ có thể kiếm tới  44.450 USD mỗi năm.

Theo dự đoán, việc làm trong ngành khoa học máy tính sẽ tăng trưởng nhanh chóng lên đến 15% vào năm 2031 .

5 trường hàng đầu nghiên cứu khoa học máy tính

 • Đại học Carnegie Mellon
 • Viện Công nghệ Georgia
 • Đại học California, Berkeley
 • Viện Công nghệ Massachusetts
 • Đại học Illinois, Urbana-Champaign

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính

 • Nhà phát triển phần mềm/Kỹ sư
 • Kỹ sư hệ thống
 • Giám đốc dự án CNTT
 • Nhà phát triển web
 • Chuyên gia an ninh mạng

Kinh tế

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Ngành kinh tế. Kinh tế là một chuyên ngành linh hoạt với nhiều lựa chọn công việc trong nhiều ngành khác nhau. Lĩnh vực này hòa nhập tốt với thế giới công nghệ đang phát triển, không giống như các ngành nghề khác vẫn đang phát triển trong lĩnh vực này. Sẽ luôn cần những người có khả năng phân tích dữ liệu hiệu quả và kỹ năng giải quyết vấn đề quan trọng. Những kỹ năng này kết hợp tốt với các công việc trong chính sách công, cải cách chăm sóc sức khỏe, quy hoạch đô thị và bất động sản.

5 trường hàng đầu để học kinh tế tại Mỹ 

 • Đại học Harvard
 • Viện Công nghệ Massachusetts
 • Đại học California, Berkeley
 • Đại học Stanford
 • Đại học Pennsylvania

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp kinh tế

 • Chuyên gia kinh tế
 • Nhà phân tích rủi ro tài chính
 • Nhà phân tích dữ liệu
 • Người lập kế hoạch tài chính
 • Kế toán viên

Đọc thêm: Du học Canada nên học ngành gì? UNIVERSITY OF CANADA WEST – DU HỌC CANADA NGÀNH TRUYỀN THÔNG TẠI “THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI” – VANCOUVER

Kinh doanh

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Học kinh doanh chưa bao giờ là hết hot đối với sinh viên quốc tế khi đến với xứ sở Cờ Hoa. Các chuyên ngành cấp bằng kinh doanh có thể có nhiều con đường sự nghiệp khác nhau, nhiều con đường trong số đó sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Những sinh viên muốn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh có thể tham gia các lớp học về tài chính, tiếp thị, kinh tế,… Người tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh có thể làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào hoặc thậm chí thành lập công ty riêng. 

5 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ 

 • Đại học Stanford
 • Đại học Pennsylvania (Wharton)
 • Đại học Chicago (Gian hàng)
 • Đại học Tây Bắc (Kellogg)
 • Đại học Harvard

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh

 • Kế toán viên
 • Tư vấn quản lý
 • Chuyên gia phân tích tài chính
 • Chuyên gia tính toán
 • Luật sư doanh nghiệp (yêu cầu có bằng luật)

Trí tuệ nhân tạo

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào?

Du học Mỹ nên chọn ngành nào? AI là một ngành đang rất HOT và tiềm năng phát triển mạnh không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. AI (Trí tuệ nhân tạo) thường bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến lý thuyết, thiết kế, phát triển và ứng dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo.

Theo dự đoán lĩnh vực dịch vụ điều tra và an ninh sẽ tăng trưởng 6,5% vào năm 2029, nhanh hơn mức trung bình 3,7%. Người làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo có mức lương trung bình hàng năm là 149.833 USD. 

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp AI

 • Kỹ sư học máy
 • Nhà phát triển thông minh kinh doanh
 • Nhà khoa học nghiên cứu
 • Kiến trúc sư dữ liệu lớn
 • Nhà khoa học dữ liệu
 • Quảng cáo và tiếp thị

Tiếp thị và quảng cáo

Du học Mỹ nên chọn ngành nào
Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Con gái nên du học ngành gì phù hợp?

Mặc dù công việc tiếp thị và quảng cáo đã thay đổi qua nhiều năm nhưng chúng chưa bao giờ biến mất. Ngày nay, một phần lớn quảng cáo đã chuyển sang trực tuyến.

Theo Viện Tiếp thị Nội dung, khi kiểm tra quảng cáo B2B, “quảng cáo trên mạng xã hội được 83% nhà tiếp thị sử dụng và xếp thứ hai về thành công (29%) sau tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (33%)”.

Phòng Nghiên cứu Statista báo cáo: “Vào năm 2021, 91,9% các nhà tiếp thị Hoa Kỳ trong các công ty lớn hơn 100 nhân viên dự kiến ​​sẽ sử dụng mạng xã hội cho mục đích tiếp thị. Năm 2013, tỷ lệ này đứng ở mức 86,2%.

5 trường đạo tạo tiếp thị quảng cáo hàng đầu Hoa Kỳ:

 • Đại học Đại học Washington ở St. Louis
 • Đại học Notre Dame
 • Đại học Carnegie Mellon
 • Đại học Georgetown

5 nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên tốt nghiệp tiếp thị kinh doanh

 • Giám đốc tiếp thị
 • Quản lý SEO
 • Quản lý gây quỹ
 • Lập kế hoạch sự kiện
 • Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Đọc thêm: Du học Mỹ nên chọn ngành nào? Ngành Hàng không tại Lewis University: Chương trình đào tạo hàng đầu tại Mỹ

Nếu bạn bạn chưa giải quyết được bài toán “Du học Mỹ nên chọn ngành nào?”. Hãy liên hệ Taiminhedu để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"