TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

University of Connecticut cap hoc bong len den 40% cho suot 4 nam dai hoc

University of Connecticut cấp học bổng lên đến 40% cho suốt 4 năm đại học

Kỳ thu 2022, University of Connecticut (ranking #63 NU) cung cấp mức học bổng tối đa lên đến 40% tương ứng $60,000 cho suốt 4 năm Đại học.

tong hop hoc bong du hoc my moi nhat

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2022-2023 hấp dẫn nhất: cách chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng

Làm thế nào để nhận được học bổng Mỹ thành công? Điều kiện nhận học bổng là như thế nào? Học bổng nào dành cho du học sinh?,… Là những câu hỏi luôn được sự quan tâm nhiều nhất trước mỗi kỳ nhập học. Hiện tại các trường đại học đã cập nhật các thông tin về học bổng cho kỳ Fall 2022 và kỳ Spring 2023 dành cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Vì vậy, Taiminhedu tổng hợp thông tin học bổng Mỹ mới nhất 2022-2023 dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Cap nhat hoc bong My hap dan khong can diem SAT

Cập nhật học bổng MỸ hấp dẫn không cần điểm SAT

Wellspring hợp tác với hơn 200 trường cao đẳng, đại học, trung học và các chương trình ngôn ngữ. Các trường đại học, cảo đẳng uy tín liên tục được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Hằng năm tổ chức luôn sử dụng quỹ học bổng dồi dào dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

trung hoc noi tru hang a o my va chuong trinh hoc bong hap dan nhat

Trường trung học nội trú hạng A ở mỹ và chương trình học bổng hấp dẫn nhất

Với hệ thống giáo dục phát triển và chương trình THPT đa dạng, nước Mỹ luôn có những cơ hội để các em học sinh lựa chọn để phát triển bản thân, chuẩn bị vào con đường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở.

Săn học bổng Mỹ trường New Hampshire 2020

Trường New Hampshire: săn học bổng Mỹ mới nhất

Với những ai đang lựa chọn quốc gia đi du học thì không thể bỏ qua nền giáo dục tại Mỹ. Bởi sở hữu nền giáo dục toàn diện, cùng với đó là những chương trình học bổng có giá trị cao, nhằm tạo điều kiện để du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam được lĩnh hội nền tảng tri thức hàng đầu này. New Hampshire mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn, lên tới 10.000 USD/một năm. Đó cũng chính là lý do mà số lượng du học sinh đăng ký du học ở Mỹ ngày càng tăng cao.

Xét học bổng không cần SAT/ACT tại Pace University

Xét học bổng KHÔNG cần SAT/ACT tại Pace University

Du học Tài Minh vừa nhận được tin học bổng mới nhất từ trường Pace University, Pace University sẽ cấp xét học bổng cho tất cả học sinh mà KHÔNG cần SAT/ACT như những năm trước. Việc đại học danh tiếng Pace xét cấp học bổng là cơ hội tuyệt vời dành cho du học sinh Việt Nam muốn tham gia học tại những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Shorelight-Education

Cơn mưa học bổng du học Mỹ lên đến $20,000/năm từ top trường thành viên Shorelight Education

Liên kết với 15 trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, Tập đoàn giáo dục Shorelight Education chính là "chìa khóa vàng" giúp sinh viên quốc tế cất cánh “giấc mơ Mỹ”, trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng – thân thiện tại các trường đại học danh tiếng ở xứ cờ hoa. Bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng lo lắng về vấn đề tài chính? Đừng ngần ngại hãy chớp ngay cơ hội “ẵm liền tay” các suất học bổng du học Mỹ cực khủng lên đến $20,000/năm từ các trường thành viên của Shorelight Education ngay hôm nay nhé!

Học bổng du học Mỹ trường New Jersey Institute of Technology

Học bổng du học Mỹ lên đến 25,000$ tại trường Đại học Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút. Trường hiện đang được xếp #32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018, #84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và #92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

Học bổng đại học Marshall

Học bổng lên tới $14,000 từ Đại học công lập INTO Marshall Mỹ

Trường Đại học Marshall (Marshall University) là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington, Tây Virginia với học bổng cho học sinh quốc tế lên đến 14.000 USD

Học bổng Đại học Pace Mỹ

Cập nhật_ Học bổng lên đến 70% từ Đại học Pace - Newyork Mỹ

Là một trong những trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ được thành lập năm 1906, có một khuôn viên ở Manhattan, thành phố New York và hai cơ sở ở Quận Westchester, New York. Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên nghiệp, PACE UNIVERSITY còn có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ cho các bạn học viên.

1 2 3 »

my

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký