Hội thảo du học

Khoa học máy tính tại MỸ– Ngành mũi nhọn trong khối STEM

Ngành khoa học máy tính là ngành học chuyên sử dụng và ứng dụng những công nghệ vào thực tế cuộc sống, đã và đang đáp ứng những nhu cầu cao trong ngành công nghiệp này. Chính vậy, cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính là rất lớn trên toàn cầu.

Giấc mơ trở thành nha sỹ tại Mỹ

Nha sỹ là giấc mơ của rất nhiều người đặc biệt là với du học sinh Việt Nam khi chọn du học Mỹ ngành nha. Nha sỹ có nhu cầu rất cao ở Mỹ và thu nhập của nha sỹ tại Mỹ thuộc hàng mơ ước của bấc kỳ ai. Tuy nhiên, để trở thành nha sỹ tại Mỹ là điều không hề đơn giản, hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về du học Mỹ ngành nha sỹ nhé!

Du học Mỹ ngành truyền thông mở ra tương lai tương sáng.

Với một người trung bình dành khoảng 70% thời gian trong ngày của mình để giao tiếp, không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực truyền thông là một ngành học quan trọng cho những nghề nghiệp năng động và có nhịp độ nhanh. Sinh viên quốc tế muốn theo học ngành truyền thông ở Mỹ sẽ khám phá ra nhiều cơ hội. Các trường truyền thông hàng đầu ở Mỹ dạy sinh viên giá trị của truyền thông, thông điệp, văn hóa và sự tương tác. Vi thế mà Du học Mỹ ngành truyền thông đang được nhiều du học sinh lựa chọn.

Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin - Ngành nghề dẫn đầu thời đại 4.0

Xu hướng công nghệ đang dần phủ rộng, ngày càng tăng khắp mọi nơi trên thế giới. Thế giới bây giờ là thế giới của kết nối, mọi khoảng cách địa lý đang dẫn xóa nhòa. Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin trở nên thành ngành xu hướng dẫn đầu của thời đại 4.0. Và đang là ngành hot, và mức lương cao tại Mỹ. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin tại Mỹ nhé!

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Mỹ năm 2020-2021

Việc chọn Trường nào? ngành nào? ở đâu để phù hợp với điều kiện của bản thân? là câu hỏi của bất kì ai có ý định du học Mỹ. Khi bạn đã xác định đi du học thì bạn phải xây dựng 1 kế hoạch dài hạn ngay từ ban đầu. Việc lựa chọn đúng ngành nghề khi chọn du học Mỹ là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công của bạn sau này.

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh dành cho những doanh nhân tương lai

Với nền kinh tế lớn thứ 1 thế giới, nên Mỹ quy tụ rất nhiều trường nổi tiếng về quản trị kinh doanh. Chính vì vậy, Mỹ vẫn là nơi luôn thu hút nhiều du học sinh đến theo học và ưu tiên trong quyết định chọn trường du học tại đây. Cùng taiminhedu tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ có gì đặc biệt.

Du học Mỹ ngành công nghệ sinh học phát triển vượt bậc trong tương lai

Du học Mỹ ngành công nghệ sinh học (CNSH) được chú trọng phát triển. Ngành công nghệ sinh học còn được dự báo phát triển vượt bậc trong thời đại 4.0. Việt Nam đang có lợi thế về phát triển nông nghiệp, khoa học thực phẩm và dược phẩm… Sau đây, Du học Tài Minh sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh – các em học sinh chi tiết về “ngành Công nghệ sinh học tại Mỹ”

Du học Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh [mới nhất 2020]

Xu hướng toàn cầu và thương mại hóa hiện nay làm thúc đẩy các chuyên ngành kinh tế đặc biệt là ngành "Quản trị kinh doanh". Chính những điều này góp phần làm Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của các bạn sinh viên Việt Nam.

Những sự thật thú vị về ngành PR - Trường University of Central Florida

Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, ngành Quan hệ công chúng đang thu hút đông đảo bạn trẻ theo học. Với sự ra đời của nhiều công ty cùng với việc áp dụng truyền thông để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng vô cùng quan trọng.

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký