Hội thảo du học

Ngành công nghệ sinh học – gợi ý cho những ai muốn du học Mỹ?

Công nghệ sinh học (CNSH) được các quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển. Việt Nam đang có lợi thế về phát triển nông nghiệp, khoa học thực phẩm và dược phẩm… Sau đây, Du học Tài Minh sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh – các em học sinh chi tiết về “ngành Công nghệ sinh học tại Mỹ”

[Tổng hợp] 10 NGÀNH HỌC HOT NHẤT Ở MỸ

Việc chọn Trường nào? ngành nào? ở đâu để phù hợp với điều kiện của bản thân? là câu hỏi của bất kì ai có ý định du học Mỹ. Khi bạn đã xác định đi du học thì bạn phải xây dựng 1 kế hoạch dài hạn ngay từ ban đầu. Ngoài vấn đề học thuật, tài chính, visa thì việc lựa chọn ngành học phù hợp và dễ tìm việc làm sau này cũng là vấn đề được đại đa số du học sinh cân nhắc.

Du học Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh [mới nhất 2020]

Xu hướng toàn cầu và thương mại hóa hiện nay làm thúc đẩy các chuyên ngành kinh tế đặc biệt là ngành "Quản trị kinh doanh". Chính những điều này góp phần làm Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của các bạn sinh viên Việt Nam.

Những sự thật thú vị về ngành PR - Trường University of Central Florida

Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, ngành Quan hệ công chúng đang thu hút đông đảo bạn trẻ theo học. Với sự ra đời của nhiều công ty cùng với việc áp dụng truyền thông để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng vô cùng quan trọng.

Top 10 trường đào tạo ngành khoa học máy tính đứng top đầu tại Mỹ

Hoa kỳ có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới, với hơn 1.000.000 sinh viên lựa chọn việc mở rộng kiến thức cùng kinh nghiệm sống ở nơi đây. Gần 5% tổng số sinh viên theo học chương trình giáo dục Đại học ở Mỹ là sinh viên quốc tế, con số này đang tăng lên từng năm. Lý do gì khiến Mỹ lại thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến như vậy?

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký