Hội thảo du học

Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin - Ngành nghề dẫn đầu thời đại 4.0

Xu hướng công nghệ đang dần phủ rộng, ngày càng tăng khắp mọi nơi trên thế giới. Thế giới bây giờ là thế giới của kết nối, mọi khoảng cách địa lý đang dẫn xóa nhòa. Du học Mỹ ngành công nghệ thông tin trở nên thành ngành xu hướng dẫn đầu của thời đại 4.0. Và đang là ngành hot, và mức lương cao tại Mỹ. Cùng TaiminhEdu tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin tại Mỹ nhé!

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Mỹ năm 2020-2021

Việc chọn Trường nào? ngành nào? ở đâu để phù hợp với điều kiện của bản thân? là câu hỏi của bất kì ai có ý định du học Mỹ. Khi bạn đã xác định đi du học thì bạn phải xây dựng 1 kế hoạch dài hạn ngay từ ban đầu. Việc lựa chọn đúng ngành nghề khi chọn du học Mỹ là chìa khóa đầu tiên cho sự thành công của bạn sau này.

Khoa học máy tính tại MỸ– Ngành mũi nhọn trong khối STEM

Ngành khoa học máy tính là ngành học chuyên sử dụng và ứng dụng những công nghệ vào thực tế cuộc sống, đã và đang đáp ứng những nhu cầu cao trong ngành công nghiệp này. Chính vậy, cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính là rất lớn trên toàn cầu.

Giấc mơ trở thành nha sỹ tại Mỹ

Nha sỹ là giấc mơ của rất nhiều người đặc biệt là với du học sinh Việt Nam khi chọn du học Mỹ ngành nha. Nha sỹ có nhu cầu rất cao ở Mỹ và thu nhập của nha sỹ tại Mỹ thuộc hàng mơ ước của bấc kỳ ai. Tuy nhiên, để trở thành nha sỹ tại Mỹ là điều không hề đơn giản, hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về du học Mỹ ngành nha sỹ nhé!

Du học Mỹ ngành truyền thông mở ra tương lai tương sáng.

Với một người trung bình dành khoảng 70% thời gian trong ngày của mình để giao tiếp, không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực truyền thông là một ngành học quan trọng cho những nghề nghiệp năng động và có nhịp độ nhanh. Sinh viên quốc tế muốn theo học ngành truyền thông ở Mỹ sẽ khám phá ra nhiều cơ hội. Các trường truyền thông hàng đầu ở Mỹ dạy sinh viên giá trị của truyền thông, thông điệp, văn hóa và sự tương tác. Vi thế mà Du học Mỹ ngành truyền thông đang được nhiều du học sinh lựa chọn.

Du học Mỹ ngành xây dựng cơ hội thành công vượt trội

Đối với những ai yêu thích những công trình kiến trúc hùng vĩ và muốn theo đuổi ngành xây dựng thì du học tại Mỹ là một sự lựa chọn khôn ngoan. Ở đây bạn sẽ được tiếp cận tòa nhà cao chọc trời, cùng với những công trình kiến trúc độc đáo, đồ sộ. Ngoài ra, chất lượng đào tạo tại các trường Mỹ luôn đảm bảo, đầy trải nghiệm thực tế. Nào cùng tìm ra những cơ hội thành công khi theo học ngành xây dựng tại Mỹ nhé!

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh dành cho những doanh nhân tương lai

Với nền kinh tế lớn thứ 1 thế giới, nên Mỹ quy tụ rất nhiều trường nổi tiếng về quản trị kinh doanh. Chính vì vậy, Mỹ vẫn là nơi luôn thu hút nhiều du học sinh đến theo học và ưu tiên trong quyết định chọn trường du học tại đây. Cùng taiminhedu tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ có gì đặc biệt.

Du học ngành Luật tại Mỹ, nên hay không?

Ngành Luật được xem là một trong top những ngành học danh giá tại xứ sở cờ hoa, ngành học là chiếc nôi tạo ra rất nhiều người nổi tiếng, trong đó phải kể đến Vị tổng thống Mỹ lừng lẫy Abraham Lincoln.

Lý do và những lợi ích tuyệt vời Thạc sĩ Quản trị kinh doanh-MBA ở Mỹ

Không còn nghi ngờ gì nữa về hàng tá những lý do và lợi ích mà du học sinh quốc tế cũng như du học sinh Việt Nam nên chọn học chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh - MBA ở Mỹ. Cùng Taiminh Edu phân tích những lý do và lợi ích thiết thực đó trong bài viết này nhé!

Đại học UTAH - Du học COMPUTER SCIENCE, Du học Mỹ chi phí thấp và Raking cao

University of Utah là trường đại học rất tốt tại Mỹ, đặc biệt là trong Top Ranking #50 về đào tạo ngành Computer Science tốt nhất tại Mỹ. Đây cũng là một trong những ngành đang thu hút lượng lớn nhân lực và có cơ hội việc làm, cơ hội hưởng lương cao. Trường đại học Utah có mức Ranking cao nhưng học phí vừa phải, có học bổng cho sinh viên xuất sắc và chi phí sinh hoạt tại Utah rất rẻ. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn xứng đáng nhất cho du học sinh tại Mỹ.

Du học Mỹ ngành Loggistic và Supply Chain Managament có mang lại cơ hội?

Khoảng 10 năm trước đây, cụm từ “logistic” hay “chuỗi cung ứng” rất hiếm khi được các nhà quản trị sử dụng và được xem như là ngành học mới toanh đối với Việt Nam, thế nhưng lĩnh vực này tại các nước phát triển và đặc biệt tại Mỹ, đây là lĩnh vực đã được đưa vào giảng dạy và ứng dụng từ rất lâu đời trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đặc biệt đây là ngành có cơ hội phát triển và tiềm năng nhất hiện nay.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký