TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

University of Arizona - Đại học bang Arizona nổi tiếng Mỹ 2023

Đại học Bang Arizona (ASU) được thành lập vào năm 1885 với tên gọi Trường cao đẳng giáo dục về nghệ thuật cơ khí và nông nghiệp. Sau đó nó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Bang Arizona và sau đó một lần nữa là Trường Cao đẳng Bang Arizona vào năm 1945. Năm 1958, trường trở thành Trường Đại học Bang Arizona. Hiện tại, Trường đại học bang Arizona nổi tiếng với ranking rất cao trong việc đào tạo đại học và sau đại học.

Du học Mỹ cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Mỹ

Mỹ từ lâu biết tới là quốc gia với nền kinh tế, văn hóa, quân sự, cùng chất lượng giáo dục vượt trội. Khá nhiều nhiều đại học, cao đẳng danh tiếng thế giới đều tập trung tại Mỹ. Sau đây là danh sách các trường học ở Mỹ cho các bạn tham khảo!

Đại học Washington State University

Trường đại học Washington được thành lập vào năm 1890, Với lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển trường đã nguồn cảm hứng cho du học sinh để chọn lập tương lai cho mình. Trường đã đạt xếp hạng thứ 115 trong số hơn 4300 trường đại học tại Mỹ về hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018. Trường có 5 campus rộng lớn và hiện đại tại bang Washington là: Pullman, Spokane, Vancouver, North Puget, Tri-Cities, với hơn 100 chuyên ngành cho bậc đại học và 150 chương trình sau đại học

Trường Oregon State University - Du học Mỹ tại thành phố an toàn và trong lành nhất

Trường đại học Oregon State University - OSU có lịch sử hơn 150 năm thành lập. OSU là một trong hai trường đại học duy nhất ở Hoa Kỳ được chỉ định nghiên cứu về Land, Sea, Space và Sun Grant. Vì vậy, OSU tham gia vào nghiên cứu thay đổi thế giới trong cả bốn lĩnh vực. Với bảy trung tâm văn hóa đại diện cho các quốc gia khác nhau, OSU cho phép bạn khám phá các nền văn hóa khác và chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu của mình. Giảng viên và sinh viên của nhà trường làm việc chăm chỉ để tạo ra tác động tích cực đến thế giới và bằng cách tham gia cộng đồng các nhà nghiên cứu, bạn sẽ có cơ hội thay đổi thế giới.

Du học trung học Mỹ nền tảng vững chắc cho tương lai

Du học trung học Mỹ mang đến nền tảng vững chắc cho du học sinh về khả năng tiếng Anh, phát triển toàn diện bản thân, phương pháp học tập tư duy tiên tiến… và đặc biệt là tạo ra nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu về du học mỹ bậc THPT nhé!

Top các trường đại học tại Boston Mỹ tốt nhất được nhiều người theo học

Du học Mỹ, đặc biệt là Boston có lẽ đã không còn xa lạ với những ai tìm hiểu về du học. Nơi đây là cái nôi của nền văn hóa, giáo dục Mỹ với các trường đại học luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng trường đại học trên thế giới.

DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG DUQUESNE UNIVERSITY VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $22.000

Trường Duquesne University được thành lập vào năm 1878 và tọa lạc tại Pittsburgh, một trong những "thành phố đáng sống nhất" của Mỹ. Với vài phút đi bộ, bạn sẽ đến ngay trung tâm Pittsburgh, PA - mệnh danh là thành phố của những cây cầu nước Mỹ

3 Trường đại học đứng đầu danh sách Top 100 tại Mỹ có gì đặc biệt?

TOP 3 trường đại học nổi tiếng trong số 100 trường tốt nhất nước Mỹ luôn là điều mơ ước của tất cả du học sinh trên thế giới. Những trường đại học tốt nhất nước Mỹ luôn có những điều vô cùng đặc biệt dành cho du học sinh, chính điều này đã làm nên tên tuổi của mình trên thế giới. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu 3 trường đại học tốt nhất nước Mỹ nhé!

Top 5 trường đại học tốt nhất nước Mỹ – Bí kíp chinh phục “American Dream”

Những trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ còn được gọi là American Dream. Được học tại những trường này là niềm tự hào của tất cả du học sinh trên thế giới. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu TOP 5 trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ nhé!

Bật mí TOP 5 trường đại học nổi tiếng ở Texas - Mỹ

Học tập tại những trường đại học nổi tiếng ở Texas là địa điểm tin cậy để du học sinh quốc tế trao gửi tương lai của mình khi chọn du học ở đây. Texas cũng là một trong những bang mà cộng đồng người Việt Nam rất lớn ở đây.

Trường trung học Cumberland Valley Christian School bang Pennsylvania

Trường Cumberland Valley Christian School là trường trung học đầu tư mạnh vào học thuật và các Hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng bang Pennsylvania. Sĩ số lớp nhỏ tập trung vào phát triển của từng học sinh. Vì thế nếu bạn yêu thích thể thao và muốn du học trung học Mỹ thì trường Cumberland Valley Christian là một lựa chọn lý tưởng.

Đại học North Alabama - 95% du học sinh nhận được học bổng lưu trú và học phí lên đến 12.000$/năm

Đại học North Alabama (UNA) là một trong những ngôi trường đại học có nền giáo dục lâu đời nhất tại bang Alabama nước Mỹ với chất lượng đào tạo tuyệt vời nhưng chi phí du học lại vô cùng tiết kiệm.

Đại học George Mason - Du học Mỹ Đại học Công lập hàng đầu nước Mỹ

George Mason University (GMU), một lựa chọn tuyệt với giúp các em chuẩn bị một nền tảng vững chắc trên con dường xây dựng sự nghiệp trong xã hội toàn cầu hiện nay. GMU, luôn đi đầu trong các lĩnh vực mới và cam kết mang lại trải nghiệm học tập thay đổi đa dạng, giúp sinh viên phát triển trở thành những nhân vật đặc biệt, học giả và chuyên gia.

Ohio University - Trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ

Hệ thống trường đại học tại Mỹ rất rộng lớn và đa dạng. Trường đại học công lập ở Mỹ được biết đến với lịch sử phát triển lâu dài, chất lượng giảng dạy và học tập cao và đặc biệt học phí ở các trường công lập cũng vô cùng tiết kiệm. Du học Tài Minh xin giới thiệu đến các em học sinh và quý phụ huynh một lựa chọn trường học uy tín tại bang Ohio, Mỹ một ngôi trường với bề dày lịch sử hơn 200 năm và chương trình học bổng hấp dẫn.

Queen College - Du học Mỹ trường công lập hàng đầu Hoa Kỳ

Queens College of The City University of New York là một trường cao đẳng đô thị với khuôn viên xinh đẹp rộng 80 mẫu Anh, nằm ở trung tâm của quận Queens của Thành phố New York, mang đến các cơ hội tuyệt vời cho sinh viên lựa chọn du học Mỹ tại New York hiện đại bậc nhất.

1 2 3 4 5 »

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký