Hội thảo du học

Du học Mỹ cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Mỹ

Mỹ từ lâu biết tới là quốc gia với nền kinh tế, văn hóa, quân sự, cùng chất lượng giáo dục vượt trội. Khá nhiều nhiều đại học, cao đẳng danh tiếng thế giới đều tập trung tại Mỹ. Sau đây là danh sách các trường học ở Mỹ cho các bạn tham khảo!

Du Học Mỹ cùng trường đại học Washinton State University

Trường đại học Washington được thành lập vào năm 1890, Với lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển trường đã nguồn cảm hứng cho du học sinh để chọn lập tương lai cho mình. Trường đã đạt xếp hạng thứ 115 trong số hơn 4300 trường đại học tại Mỹ về hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018. Trường có 5 campus rộng lớn và hiện đại tại bang Washington là: Pullman, Spokane, Vancouver, North Puget, Tri-Cities, với hơn 100 chuyên ngành cho bậc đại học và 150 chương trình sau đại học

[Texas A&M Corpus Christi] Chọn trường tốt và tiết kiệm chi phí cho du học Mỹ

Là trường đại học công lập, được thành lập năm 1947. Thuộc một trong những hệ thống giáo dục bậc cao lớn nhất nước Mỹ, Texas A&M Corpus Christi là thành viên trực thuộc hệ thống trường đại học Texas A&M danh tiếng.

Du học trung học Mỹ nền tảng vững chắc cho tương lai

Du học trung học Mỹ mang đến nền tảng vững chắc cho du học sinh về khả năng tiếng Anh, phát triển toàn diện bản thân, phương pháp học tập tư duy tiên tiến… và đặc biệt là tạo ra nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu về du học mỹ bậc THPT nhé!

Đại học HARTFORD - Du học Mỹ tại bang Connecticut

Đại học Hartford nằm ngay tại trung tâm Connecticut, Là trường đại học 4 năm phi lợi nhuận, tất cả vì mục tiêu phát triển mục tiêu, đam mê của sinh viên. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với nhiều tiện ích khác như khu biểu diễn nghệ thuật, cửa hàng tiện lợi, khu cafe giải trí, thư viện, khu y tế … Thủ phủ Hartford là một trong những phố lâu đời nhất của Mỹ, được xem là trung tâm bảo hiểm với những tập đoàn bảo hiểm toàn cầu lớn như Lincoln National, Aetna, Travelers … vì vậy mà trường đại học Hartford cũng rất mạnh về ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng

Học bổng trung học nội trú Mỹ cùng trường Washington Academy

Mỗi năm trường Washington Academy là điểm đến mơ ước của hơn 400 học sinh bản xứ và quốc tế. Trường Washington Academy kết hợp thành công chương trình giảng dạy và các hoạt động thể chất, nghệ thuật, tinh thần để đảm bảo học sinh được phát triển hoàn thiện nhất.

Đại học Vermont – ngôi trường lâu đời tại Mỹ 91% giảng viên Tiến sĩ và sau Tiến sĩ

Bạn đang chọn trường Du học Mỹ? Bạn không biết trường nào uy tín, chất lượng giáo dục hàng đầu và phù hợp với mình? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay về Đại học Vermont – một trong những ngôi trường đại học lâu đời tại Mỹ chuyên đào tạo các ngành nghiên cứu, kinh doanh, y tế, sinh học, kỹ thuật…

Du học Mỹ cùng Student Management Group (SMG): Chìa khóa nhận vào các trường Trung học Phổ thông hàng đầu xứ Cờ hoa

Du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục SMG giúp du học sinh có cơ hội học tập ở top trường THPT danh tiếng hàng đầu nước Mỹ. SMG là đơn vị chuyên về chương trình giao lưu văn hóa, trung học công lập, tư thục và boarding. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những tập đoàn giáo dục lớn của Mỹ SMG sẽ mang đến chương trình du học trung học tại Mỹ tuyệt vời.

Tại sao nên du học Mỹ bậc Trung học cùng Tập đoàn tư vấn giáo dục EduBoston?

EduBoston là tập đoàn tư vấn giáo dục trung học tại Mỹ có trụ sở tại Thành phố Boston, Bang Massachusetts, Mỹ. EduBoston tự hào với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư du học Mỹ cho học sinh, sinh viên quốc tế ở mọi bậc học: THCS, THPT, Cao Đẳng và Đại Học, bao gồm các dịch vụ về tư vấn chọn trường, lưu trú theo gia đình bản xứ, chăm sóc toàn diện và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Tại sao Học viện Maranatha Christian lại được học sinh Việt quan tâm hàng đầu khi du học Mỹ

Học viện Maranatha Christian (MCA) được thành lập vào năm 1978, và tọa lạc tại Thành phố Brooklyn Park, bang Minnesota. Học viện là trường tư thục dành cho cả nam và nữ, nhận học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường mang đến cho các em học sinh những giá trị nhân sinh cao đẹp, xây dựng nhân cách và văn hóa học thuật đầy tinh thần bác ái cao cả.

Du học Mỹ tiết kiệm cùng Edmonds Community

Bắt đầu chương trình học đại học của bạn tại Edmonds Community College với nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho cả các bạn đang học THPT và cả các em học sinh đã tốt nghiệp THPT bởi sự tiếp xúc gần gũi với môi trường đại học. Edmonds Community Colle cung cấp chương trình từ hệ Trung Học đến bậc Đại Học giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trường City University of Seattle Sự lựa chọn số 1 sinh viên quốc tế

Hiện nay, đại học City University of Seattle đang tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2020 cho cả chương trình học online và học trực tiếp tại Seattle cho các bậc học từ Đại học, bậc Thạc Sỹ và bậc Tiến sỹ với nhiều suất học bổng đến 20% (chương trình học trực tiếp) cho sinh viên Việt Nam.

Du học Mỹ trường James Madison University cùng ngành học tương lai: Computer Information System

Trong thời đại 4.0, hầu hết quốc gia tập trung phát triển công nghệ để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội một cách hiệu quả, bền vững. Do đó, du học ngành Hệ thống thông tin – Computer Information System (CIS) là sự chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai.

Du học Mỹ trường Oglethorpe Cơ hội việc làm cao cho sinh viên quốc tế

Oglethorpe được xếp hạng thứ hai trong số các trường đại học tư ở Georgia và thứ sáu về tổng thể, trong Nghiên cứu chỉ số rủi ro hàng năm lần thứ ba của Lend EDU , đặt nó trên Đại học bang Georgia, Đại học Berry, Đại học Mercer và nhiều hơn nữa. Khi chọn trường trường Đại học không chỉ là 3,4 năm học qua đi mà nó còn tạo liên kết hỗ trợ trong việc tiết kiệm kinh phí cho mỗi bạn.

Trường Western Washington University

Western Washington University, thành lập năm 1893, được đánh giá là một trong 6 trường Đại học công lập của bang Washington, Mỹ. Sau đây, Du học Tài Minh chia sẻ chương trình học bổng mới nhất 2020. Được chia thành 3 chương trình chính: + Chương trình dự bị Đại học: $1.500 - $5.000 + Chương trình Đại học: $1.000 - $3.500: GPA 3.0 $1.500, GPA 3.6 $2.500 + Chương trình sau Đại học: $2.500 - $3.500

1 2 3 »

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký