Hội thảo du học

Đại học bang Arizona State University TOP #1 về Innovation

Đại học Bang Arizona (ASU) được thành lập vào năm 1885 với tên gọi Trường cao đẳng giáo dục về nghệ thuật cơ khí và nông nghiệp. Sau đó nó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Bang Arizona và sau đó một lần nữa là Trường Cao đẳng Bang Arizona vào năm 1945. Năm 1958, trường trở thành Trường Đại học Bang Arizona. Hiện tại, Trường đại học bang Arizona nổi tiếng với ranking rất cao trong việc đào tạo đại học và sau đại học.

Du học Mỹ cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Mỹ

Mỹ từ lâu biết tới là quốc gia với nền kinh tế, văn hóa, quân sự, cùng chất lượng giáo dục vượt trội. Khá nhiều nhiều đại học, cao đẳng danh tiếng thế giới đều tập trung tại Mỹ. Sau đây là danh sách các trường học ở Mỹ cho các bạn tham khảo!

Du Học Mỹ cùng trường đại học Washinton State University

Trường đại học Washington được thành lập vào năm 1890, Với lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển trường đã nguồn cảm hứng cho du học sinh để chọn lập tương lai cho mình. Trường đã đạt xếp hạng thứ 115 trong số hơn 4300 trường đại học tại Mỹ về hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018. Trường có 5 campus rộng lớn và hiện đại tại bang Washington là: Pullman, Spokane, Vancouver, North Puget, Tri-Cities, với hơn 100 chuyên ngành cho bậc đại học và 150 chương trình sau đại học

[Texas A&M Corpus Christi] Chọn trường tốt và tiết kiệm chi phí cho du học Mỹ

Là trường đại học công lập, được thành lập năm 1947. Thuộc một trong những hệ thống giáo dục bậc cao lớn nhất nước Mỹ, Texas A&M Corpus Christi là thành viên trực thuộc hệ thống trường đại học Texas A&M danh tiếng.

Trường đại học nổi tiếng Oregon State University nước Mỹ

Trường đại học Oregon State University - OSU có lịch sử hơn 150 năm thành lập. OSU là một trong hai trường đại học duy nhất ở Hoa Kỳ được chỉ định nghiên cứu về Land, Sea, Space và Sun Grant. Vì vậy, OSU tham gia vào nghiên cứu thay đổi thế giới trong cả bốn lĩnh vực. Với bảy trung tâm văn hóa đại diện cho các quốc gia khác nhau, OSU cho phép bạn khám phá các nền văn hóa khác và chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu của mình. Giảng viên và sinh viên của nhà trường làm việc chăm chỉ để tạo ra tác động tích cực đến thế giới và bằng cách tham gia cộng đồng các nhà nghiên cứu, bạn sẽ có cơ hội thay đổi thế giới.

Du học trung học Mỹ nền tảng vững chắc cho tương lai

Du học trung học Mỹ mang đến nền tảng vững chắc cho du học sinh về khả năng tiếng Anh, phát triển toàn diện bản thân, phương pháp học tập tư duy tiên tiến… và đặc biệt là tạo ra nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ và trên thế giới. Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu về du học mỹ bậc THPT nhé!

Học bổng trung học nội trú Mỹ cùng trường Washington Academy

Mỗi năm trường Washington Academy là điểm đến mơ ước của hơn 400 học sinh bản xứ và quốc tế. Trường Washington Academy kết hợp thành công chương trình giảng dạy và các hoạt động thể chất, nghệ thuật, tinh thần để đảm bảo học sinh được phát triển hoàn thiện nhất.

Đại học Vermont – ngôi trường lâu đời tại Mỹ 91% giảng viên Tiến sĩ và sau Tiến sĩ

Bạn đang chọn trường Du học Mỹ? Bạn không biết trường nào uy tín, chất lượng giáo dục hàng đầu và phù hợp với mình? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay về Đại học Vermont – một trong những ngôi trường đại học lâu đời tại Mỹ chuyên đào tạo các ngành nghiên cứu, kinh doanh, y tế, sinh học, kỹ thuật…

Đại học nổi tiếng Mỹ - University of Arizona

Được thành lập vào năm 1885, UofA được công nhận rộng rãi là một trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm, giáo dục và đào tạo luôn được phát triển giúp sinh viên tiếp cận được với những kiến thức mới và hiểu sâu rộng hơn.

Đại học đẳng cấp Drew university - TaiminhEdu

Đại học Drew được thành lập từ năm 1867, Đại học Drew university nằm trong TOP #10 trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ, nằm trong TOP 20% đại học tốt nhất nước Mỹ. Hằng năm thu hút du học sinh từ hơn 60 quốc gia theo học trên toàn thế giới.

Du học Mỹ tiết kiệm cùng Edmonds Community

Bắt đầu chương trình học đại học của bạn tại Edmonds Community College với nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho cả các bạn đang học THPT và cả các em học sinh đã tốt nghiệp THPT bởi sự tiếp xúc gần gũi với môi trường đại học. Edmonds Community Colle cung cấp chương trình từ hệ Trung Học đến bậc Đại Học giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian.

TOP những trường đại học ở Mỹ bang California

Những trường đại học tại California luôn được du học sinh Việt Nam săn đón, bời vì California được xem là thủ phủ của người Việt Nam tại Mỹ, với khi hậu ấm áp, kinh tế phát triển, cộng đồng người Việt Nam lớn như Little Sài Gòn, cộng đồng người Việt Nam lớn nhất tại đây. Vì vậy du học Mỹ tại California luôn là điểm đến lý tưởng của du học sinh.

Đại học HARTFORD - Du học Mỹ tại bang Connecticut

Đại học Hartford nằm ngay tại trung tâm Connecticut, Là trường đại học 4 năm phi lợi nhuận, tất cả vì mục tiêu phát triển mục tiêu, đam mê của sinh viên. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với nhiều tiện ích khác như khu biểu diễn nghệ thuật, cửa hàng tiện lợi, khu cafe giải trí, thư viện, khu y tế … Thủ phủ Hartford là một trong những phố lâu đời nhất của Mỹ, được xem là trung tâm bảo hiểm với những tập đoàn bảo hiểm toàn cầu lớn như Lincoln National, Aetna, Travelers … vì vậy mà trường đại học Hartford cũng rất mạnh về ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng

Những trường đại học tốt nhất Boston ở Mỹ

Bostons là thủ phủ và thành phố lớn nhất của tiểu bang Massachusetts của Hoa Kỳ, thành phố lớn nhất ở vùng New England của Hoa Kỳ, và là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Mỹ. Boston có những trường đại học nổi tiếng Mỹ và trên thế giới

Trường City University of Seattle Sự lựa chọn số 1 sinh viên quốc tế

Hiện nay, đại học City University of Seattle đang tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2020 cho cả chương trình học online và học trực tiếp tại Seattle cho các bậc học từ Đại học, bậc Thạc Sỹ và bậc Tiến sỹ với nhiều suất học bổng đến 20% (chương trình học trực tiếp) cho sinh viên Việt Nam.

1 2 3 »

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký