Hội thảo du học

Đại học Vermont – ngôi trường lâu đời tại Mỹ 91% giảng viên Tiến sĩ và sau Tiến sĩ

Bạn đang chọn trường Du học Mỹ? Bạn không biết trường nào uy tín, chất lượng giáo dục hàng đầu và phù hợp với mình? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay về Đại học Vermont – một trong những ngôi trường đại học lâu đời tại Mỹ chuyên đào tạo các ngành nghiên cứu, kinh doanh, y tế, sinh học, kỹ thuật…

Du học Mỹ cùng Student Management Group (SMG): Chìa khóa nhận vào các trường Trung học Phổ thông hàng đầu xứ Cờ hoa

Du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục SMG giúp du học sinh có cơ hội học tập ở top trường THPT danh tiếng hàng đầu nước Mỹ. SMG là đơn vị chuyên về chương trình giao lưu văn hóa, trung học công lập, tư thục và boarding. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những tập đoàn giáo dục lớn của Mỹ SMG sẽ mang đến chương trình du học trung học tại Mỹ tuyệt vời.

Tại sao Học viện Maranatha Christian lại được học sinh Việt quan tâm hàng đầu khi du học Mỹ ?

Học viện Maranatha Christian (MCA) được thành lập vào năm 1978, và tọa lạc tại Thành phố Brooklyn Park, bang Minnesota. Học viện là trường tư thục dành cho cả nam và nữ, nhân học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường mang đến cho các em học sinh những giá trị nhân sinh cao đẹp, xây dựng nhân cách và văn hóa học thuật đầy tinh thần bác ái cao cả.

Tại sao nên du học Mỹ bậc Trung học cùng Tập đoàn tư vấn giáo dục EduBoston?

EduBoston là tập đoàn tư vấn giáo dục trung học tại Mỹ có trụ sở tại Thành phố Boston, Bang Massachusetts, Mỹ. EduBoston tự hào với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư du học Mỹ cho học sinh, sinh viên quốc tế ở mọi bậc học: THCS, THPT, Cao Đẳng và Đại Học, bao gồm các dịch vụ về tư vấn chọn trường, lưu trú theo gia đình bản xứ, chăm sóc toàn diện và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Học bổng trung học nội trú Mỹ cùng trường Washington Academy

Trường trung học nội trú Mỹ Washington Academy được thành lập từ năm 1792 với hơn 225 năm phát triển trường đã thành công trong việc giúp đỡ học sinh tuổi trung học thành công và đạt được giấc mơ của mình. Mỗi năm trường Washington Academy là điểm đến mơ ước của hơn 400 học sinh bản xứ và quốc tế. Trường Washington Academy kết hợp thành công chương trình giảng dạy và các hoạt động thể chất, nghệ thuật

Những lý do bạn nên chọn Trường Full Sail Mỹ

Cập nhật mới nhất từ Trường Full Sail University Mỹ 2020 mang lại với cơ hội nhận bằng cử nhân của Mỹ về ngành Truyền thông – Thiết kế - Film – Game – Stem thời gian học rút ngắn chỉ còn 1 năm 8 tháng.

DePaul: Top trường Đại học hàng đầu nước Mỹ

Được thiết kế cho sinh viên có trình độ học vấn nhưng cần nâng cao trình độ tiếng Anh, Chương trình Con đường Toàn cầu (GPP) cung cấp cho sinh viên sự kết hợp giữa các khóa học và tiếng Anh. Học sinh hoàn thành GPP sẽ được chấp nhận vào Đại học DePaul.

Du học Mỹ trường James Madison University cùng ngành học tương lai: Computer Information System

Trong thời đại 4.0, hầu hết quốc gia tập trung phát triển công nghệ để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội một cách hiệu quả, bền vững. Do đó, du học ngành Hệ thống thông tin – Computer Information System (CIS) là sự chuẩn bị sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai.

Du học Mỹ tại trường Oglethorpe University - Cơ hội làm việc tại Coca-Cola, CNN

Chọn trường du học luôn là vấn đề nan giải của nhiều bạn sinh viên khi có nguyện vọng đi du học Mỹ. Du học Tài Minh mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết về ngôi trường Oglethorpe University - nơi giúp bạn phát triển tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp

Trường Western Washington University

Western Washington University, thành lập năm 1893, được đánh giá là một trong 6 trường Đại học công lập của bang Washington, Mỹ. Sau đây, Du học Tài Minh chia sẻ chương trình học bổng mới nhất 2020. Được chia thành 3 chương trình chính: + Chương trình dự bị Đại học: $1.500 - $5.000 + Chương trình Đại học: $1.000 - $3.500: GPA 3.0 $1.500, GPA 3.6 $2.500 + Chương trình sau Đại học: $2.500 - $3.500

Du học Mỹ 2019 ở Top trường trung học nội trú chất lượng cao cùng Tổ chức Giáo dục Golden Education

Du học Mỹ từ bậc trung học nên chọn trường nội trú nào chất lượng, an toàn để an tâm gửi gắm con mình luôn là vấn đề nan giải khiến các bậc phụ huynh "lao tâm khổ tứ" nhiều nhất. Là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ đồng thời cũng là đối tác chính thức duy nhất của hơn 150 trường trung học nội trú ở đây, Tổ chức giáo dục Golden Education giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh lựa chọn được một ngôi trường tốt nhất và phù hợp nhất với nguyện vọng và khả năng của từng bạn.

[Nóng] Du học Mỹ THPT: Tổ chức giáo dục Educatius

Du học Mỹ luôn là điều mà nhiều du học sinh ao ước, việc chọn chương trình phổ thông trung học đang được quý phụ huynh chọn lựa cho con yêu của mình. Vậy đâu là ngôi trường học tập tốt nhất, nhiều chương trình học bổ ích và chi phí tiết kiệm nhất.

Tập đoàn giáo dục INTO: Cầu nối chuyển tiếp dễ dàng vào top trường Đại học hàng đầu Mỹ, Anh – Cơ hội học bổng đến 100% học phí

Mỹ, Anh là 2 cường quốc quy tụ top trường đại học danh tiếng với nền giáo dục chất lượng quốc tế. Tuy nhiên yêu cầu đầu vào các trường đại học ở các nước này rất cao. Vậy cơ hội nào cho các du học sinh chưa đáp ứng yêu cầu học vấn và IELTS? Với chương trình học đa dạng - lộ trình học thông minh – tiết kiệm học phí - học bổng 10% – 100%. Đặc biệt, sở hữu mạng lưới hơn 50 trung tâm học thuật trực thuộc tại các trường đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ. Chương trình chuyển tiếp linh hoạt và hiệu quả của Tập đoàn giáo dục INTO chính là cầu nối giúp các bạn du học sinh quốc tế có cơ hội vào thẳng năm nhất hoặc năm hai ở các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh.

Du học Mỹ 2019 cùng trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng cao Tacoma Community College, Washington

Trong 5 năm qua, Tacoma Community College được xếp trong Top 5 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất bang Washington và nằm trong Top 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ

Du học Mỹ ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Alabama at Birmingham

Tại quốc gia phát triển như Mỹ, chính phủ luôn chú trọng các chính sách xã hội, đặc biệt là y tế cho người dân. Chính vì vậy, ngành y tá điều dưỡng rất được chú trọng tại đất nước này. Nếu bạn muốn trở thành một ý tá xuất sắc với mức lương cao và cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn thì việc ra nước ngoài học tập, nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm cho bản thân luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

1 2 3 4 5 »

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký