TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

việc làm thêm phổ biến cho du học sinh Việt tại Mỹ

Tìm việc làm thêm dành cho du học sinh tại Mỹ nhất định bạn phải biết năm 2020-2021

Du học Mỹ luôn tốn rất nhiều chi phí cho gia đình bạn, đặc biệt là bạn theo học những trường đại học danh tiếng và có ranking cao. Nên tìm việc làm thêm trong quá trình du học tại Mỹ là điều tất yếu với mọi du học sinh quốc tế. Mỹ cũng là quốc gia dễ tìm việc làm thêm và có mức thu nhập từ việc làm thêm cao hàng đầu trên thế giới.

Lo trinh du hoc My de tro thanh bac sy

Lộ trình du học Mỹ để trở thành bác sỹ danh giá

Lộ trình du học Mỹ để trở thành một bác sỹ danh giá tại Mỹ luôn là quan tâm của những sinh viên ngành y. Ngành bác sỹ được xem là một trong những ngành mơ ước nhất Mỹ. Bác sỹ nói chung thì đều được trọng vọng và ở Mỹ cũng vậy. Thu nhập của bác sỹ ở Mỹ thuộc hàng siêu khủng. Tuy nhiên con đường để bạn trở thành một bác sỹ cũng nhiều gian nan và vất vả. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu quá trình học tập để trở thành một bác sỹ ở Mỹ nhé!

Du-hoc-My-Hoc-bong-du-hoc-khoi-nganh-STEM

Du học Mỹ - Học bổng du học khối ngành STEM lên đến 15,000 USD

Sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới với những khóa học tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực, hệ thống đào tạo đại học ở Mỹ thu hút sinh viên từ mọi tầng lớp xã hội, với một số lượng khổng lồ các cơ sở đào tạo, du học sinh sẽ tha hồ lựa chọn nơi mà mình sẽ tiếp tục nghiên cứu lĩnh vực yêu thích.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký