TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Visa-du-hoc-My-cap-nhat-moi-nhat

Hoàn Thiện hồ sơ xin Visa Du Học Mỹ Mới Nhất 2022-2023

Xin Visa du học Mỹ luôn là nỗi lo lớn nhất của du học sinh và quý phụ huynh, việc phỏng vấn visa du học Mỹ luôn đặt du học sinh vào tâm thế may rủi vậy làm sao để nắm chắc được tấm visa Mỹ là điều không dễ dàng. Hãy để TaiminhEdu hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước để hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Mỹ nhé!

Nhung sai lam dan den tu choi Visa My va nhung loi khuyen danh cho ban

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa Mỹ và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Trải qua chặng đường hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ xin visa các nước, bằng kinh nghiệm thực tế trong suốt những năm tháng đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh “săn” visa. Bài viết hôm nay Taiminh Edu sẽ tổng hợp những “lưu ý vàng” và những điều cấm kỵ các em dễ mắc phải dẫn đến rớt visa du học Mỹ trong buổi phỏng vấn với viên chức lãnh sự.

Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu

Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

Du-hoc-sinh-xin-the-xanh-My

Du học sinh Mỹ xin thẻ xanh dễ hay khó?

Làm thế nào để xin được thẻ xanh để ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp là mong muốn của hầu hết sinh viên quốc tế, với tấm thẻ xanh Mỹ trong tay sinh viên có quyền được ở lại làm việc ở Mỹ, có cơ hội trãi nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Nhưng làm thế nào để xin được thẻ xanh là điều mà du học sinh rất lo lắng và cần chuẩn bị chu đáo.

visa-du-hoc-My-dien-F1

Du học Mỹ theo diện visa F1 dành cho du học sinh Việt Nam

Đại đa số du học sinh Việt Nam đến Mỹ là theo diện visa F1, Visa này thường có thời hạn 12 tháng, cho phép du học sinh nhập cảnh vào Mỹ để học các chương trình học thuật tại các trường trung học, cao đẳng, hoặc đại học tại Mỹ. Visa diện F1 có những quy định nghiêm ngặc mà du học sinh cần phải nắm được trước khi bước chân đến Mỹ.

Nhung-luu-y-khi-gia-han-Visa-du-hoc-My

Những lưu ý "vàng" khi gia hạn Visa Du học Mỹ

Được sở hữu trong tay visa để sang Mỹ du học là mơ ước của biết bao học sinh Việt Nam. Tuy nhiên visa du học Mỹ chỉ được cấp trong vòng 1 năm, mặc dù chương trình học của bạn có thể kéo dài 2 năm hoặc nhiều hơn nữa. Vì vậy khi hết thời hạn mà du học sinh muốn về Việt Nam thăm gia đình sẽ cần gia hạn visa để quay lại Mỹ học.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký