Hội thảo du học

Hướng dẫn hồ sơ xin visa du lịch Mỹ từ A đến Z

Mỹ được xem là quốc gia có vùng lãnh thổ lớn thứ 3 trên thế giới, nền kinh tế phát triển bật nhất, con người vô cùng thân thiện, văn hóa đa dạng và thiên nhiên phong phú. Cho nên Mỹ luôn là điểm đến tham quan, du lịch hấp dẫn cho những ai muốn khám phá vùng đất mới.

Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

Những lưu ý "vàng" khi gia hạn Visa Du học Mỹ

Được sở hữu trong tay visa để sang Mỹ du học là mơ ước của biết bao học sinh Việt Nam. Tuy nhiên visa du học Mỹ chỉ được cấp trong vòng 1 năm, mặc dù chương trình học của bạn có thể kéo dài 2 năm hoặc nhiều hơn nữa. Vì vậy khi hết thời hạn mà du học sinh muốn về Việt Nam thăm gia đình sẽ cần gia hạn visa để quay lại Mỹ học.

Xin Visa du học Mỹ dễ hay khó?

Nhiều bạn bị từ chối cấp VISA du học Mỹ, nguyên nhân chính là do đã không thuyết phục được viên lãnh sự quán trong lúc phỏng vấn về: Mục đích học tập, chứng minh khả năng tài chính và chứng minh được việc mình sẽ quay trở về nước sau khi hoàn tất thời gian du học Mỹ.

my

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký