TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

top nganh thu nhap cao de dinh cu new zealand

Du học New Zealand nên chọn ngành gì để dễ định cư và thu nhập cao

Các chuyên gia việc làm tại New Zealand dự báo sẽ có 20 ngành nghề có nhu cầu cao trong những năm sắp đến. New Zealand cũng là một trong những quốc gia thiếu hụt nguồn nhân lực lớn trong tương lai chính vì vậy chính phủ cũng có nhiều chính sách định cư tay nghề dành cho du học sinh quốc tế. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiều những ngành nghề có thu nhập cao và cơ hội định cư cao tại New Zealand.

du-hoc-nganh-y-tai-New-Zealand

Du học ngành y tại New Zealand mở ra tương lai tương sáng

Y học là một trong những môn học phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế, và nhiều sinh viên ước mơ các bằng cấp này đang chọn học tại trường y ở New Zealand do hai trường y được đánh giá cao của quốc gia; Đại học Auckland và Đại học Otago và một số trường đại học khác tại New Zealand. Có được tấm bằng ngành y như là bác sỹ ở New Zealand là điều vô cùng danh giá.

Nganh du lich dich vu tai New Zealand

Ngành du lịch, dịch vụ đầy tiềm năng tại New Zealand

Biên giới của New Zealand hiện bị đóng cửa đối với hầu hết mọi người như một phần trong các biện pháp để kiểm soát COVID-19. Do đó, ngành du lịch và khách sạn tại New Zealand cũng như rất nhiều quốc gia khác trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. tuy nhiên, thời điểm trước khi dịch bệnh thì New Zealand là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trên toàn thế giới.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký