TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Thực tập hưởng lương lên đến 30,000USD trường Quản trị Khách sạn hàng đầu PIHMS

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

Trường đại học số #1 New Zealand đại học Aukland TOP 60 thế giới

Đại học Auckland được biết đến là trường đại học số #1 của New Zealand bởi sự xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ của trường cho các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Đại học Auckland là niềm mơ ước của hầu hết du học sinh trên thế giới, tấm bằng giá trị của trường sẽ mở ra tương lai tương sáng cho du học sinh.

Du học New Zealand không thể không nhắc đến đại học Công Nghệ Auckland AUT

Nằm trong TOP 3 đại học tốt nhất New Zealand, đại học Công Nghệ Auckland xếp vào TOP 2% trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS, là ngôi trường mơ ước của dân muốn theo đuổi khối ngành kỹ thuật, công nghệ. Du học sinh sẽ yên tâm 1 vé "good job" khi cầm tấm bằng danh giá của trường đại học AUT.

Du học New zealand cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại New zealand

Đối với những bạn trẻ yêu thích sự yên bình, chất lượng cuộc sống tốt thì quốc gia New Zealand là điểm đến lý tưởng. Bạn sẽ hòa nhập với một môi trường an toàn, con người thân thiện, cởi mở, thời tiết dễ chịu ôn hòa. Bên cạnh đó, New zealand còn là quốc gia với chất lượng giáo dục cao có các trường thuộc Top trên thế giới. Sau đây là danh sách các trường tại New zealand để các bạn tham khảo!

D học New Zealand - Lý do đại học Waikato thu hút hơn 2500 sinh viên trên thế giới hằng năm

Trường Waikato vinh dự nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Waikato được đánh giá là một trong nhưng trường năng động và thân thiện nhất New Zealand với hơn 2500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay về ngôi trường hấp dẫn này nhé!

Thông tin du học cấp 3 tại New Zealand dành cho du học sinh Việt Nam

Đi du học THPT tại New Zealand sẽ giúp du học sinh có được nền tảng tốt nhất để trưởng thành sau này và chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu trên thế giới. New Zealand là điểm đến lý tưởng cho việc du học cấp 3 bởi môi trường thân thiện và an toàn nhất trên thế giới. Các trường cấp 3 ở New Zealand chú trẹong vào việc phát triển toàn diện cho học sinh.

Học viện Manukau Institute Of Technology (MIT) - Du học New Zealand ngành kỹ thuật, dạy nghề

Chọn trường nào để du học new zealand với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hỗ trợ tốt ? Thì không thể bỏ qua được trường Manukau Institute of Technology. Với điểm mạnh về kỹ thuật, công nghệ số, kinh doanh, sư phạm và điều dưỡng sẽ là lợi thế rất lớn cho học viên theo học những ngành này. Ngoài ra còn khá nhiều điểm hấp dẫn khi chọn theo học trường Manukau institue of technology, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết!

TOP những trường đại học hàng đầu ở New Zealand

New Zealand quốc gia yên bình với nên giáo dục phát triển lâu đời trên thế giới, dù không quá nhiều trường đại học như những quốc gia khác nhưng những trường đại học tại New Zealand nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo, thứ hạng rất cao trên thế giới và có thể nói là đầy đủ chương trình để du học sinh lựa chọn.

Trường Taylors College New Zealand bước đệm tuyệt vời để chuyển tiếp vào trường đại học

Taylors College với hơn 95 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình dự bị đại học, trung học hàng đầu trên thế giới và cở sở tại New Zealand là một trong những tên tuổi để du học sinh yên tâm lựa chọn. Taylors college là trường chất lượng nổi tiếng tại Úc và New Zealand giúp du học sinh đạt nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vfo các trường đại học hàng đầu.

Du học New Zealand trường Papatoetoe High School

Tọa lạc tại Papatoetoe, Auckland, New Zealand, trường trung học Papatoetoe High School nép mình yên bình dưới những tán cây cổ thụ lâu năm. Papatoetoe High School được xem là một trong những ngôi trường cấp 3 ở New Zealand đa dạng về văn hóa, phản ảnh sự pha trộn tổng thể của xã hội New Zealand. Chúng ta sẽ cùng dạo một vòng xem ngôi trường này có gì nổi bật mà thu hút 1500 du học sinh trên khắp thế giới nhé.

Du học trung học tại Auckland, New Zealand trường chất lượng cao Mount Albert Grammar School.

Trường Mount Albert Grammar School được thành lập từ năm 1922 tại thành phố Auckland, thành phố lớn nhất, hiện đại nhất New Zealand. Học sinh tốt nghiệp trường Mount Albert Grammar School có tỷ lệ chuyển tiếp vào những địa học hàng đầu New Zealand và thế giới vào TOP cao nhất New Zealand. Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, khuôn viên rộng và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tuyệt với trường là nơi lý tưởng cho việc lựa chọn học trung học tại New Zealand của du học sinh trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.

Massey university - Trường Đại học uy tín và chất lượng hàng đầu tại New Zealand

Du học New Zealand tại trường đại học uy tín và chất lượng - Massey University là lựa chọn thông minh dành cho du học sinh Việt Nam. Đại học lâu đời Massey với 3 học xá hiện đại dành cho du học sinh. Trường đại học Massey cũng nằm trong TOP những trường du học New Zealand đáng để chọn lựa.

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký