Hội thảo du học

Du học New Zealand không thể không nhắc đến đại học Công Nghệ Auckland AUT

Nằm trong TOP 3 đại học tốt nhất New Zealand, đại học Công Nghệ Auckland xếp vào TOP 2% trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng của QS, là ngôi trường mơ ước của dân muốn theo đuổi khối ngành kỹ thuật, công nghệ. Du học sinh sẽ yên tâm 1 vé "good job" khi cầm tấm bằng danh giá của trường đại học AUT

Thực tập hưởng lương lên đến 30,000USD trường Quản trị Khách sạn hàng đầu PIHMS

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

Trường đại học số #1 New Zealand đại học Aukland TOP 60 thế giới

Đại học Auckland được biết đến là trường đại học số #1 của New Zealand bởi sự xuất sắc trong việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ của trường cho các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Đại học Auckland là niềm mơ ước của hầu hết du học sinh trên thế giới, tấm bằng giá trị của trường sẽ mở ra tương lai tương sáng cho du học sinh.

Trường Taylors College New Zealand bước đệm tuyệt vời để chuyển tiếp vào trường đại học

Taylors College với hơn 95 năm kinh nghiệm đào tạo các chương trình dự bị đại học, trung học hàng đầu trên thế giới và cở sở tại New Zealand là một trong những tên tuổi để du học sinh yên tâm lựa chọn. Taylors college là trường chất lượng nổi tiếng tại Úc và New Zealand giúp du học sinh đạt nền tảng vững chắc để chuyển tiếp vfo các trường đại học hàng đầu.

Tư vấn du học New Zealand - Lý do đại học Waikato thu hút hơn 2500 sinh viên trên thế giới hằng năm.

Trường Waikato vinh dự nằm trong top 1,1% trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng QS World University Rankings, Đại học Waikato được đánh giá là một trong nhưng trường năng động và thân thiện nhất New Zealand với hơn 2500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới? Cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay về ngôi trường hấp dẫn này nhé!

Massey university - Trường Đại học uy tín và chất lượng hàng đầu tại New Zealand

Du học New Zealand tại trường đại học uy tín và chất lượng - Massey university là lựa chọn thông minh dành cho du học sinh Việt Nam. Đại học lâu đời Massey với 3 học xá hiện đại dành cho du học sinh.

new-zealand

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký