Hội thảo du học

Triển lãm du học Philippines thành công ngoài mong đợi

Những chương trình du học tại Philippines, học tiếng anh giao tiếp, thi IELTS, học bổng du học… rất nhiều vấn đề được đề cập tại buổi triển lãm Philippines lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng và thành công ngoài mong đợi.

KINH NGHIÊM KHI HỌC IELTS TẠI PHILIPPINES

Rất nhiều bạn đang quan tâm đến việc cải thiện Tiếng Anh và băn khoăn về việc học Tiếng Anh tại Phillippines. Từ những trải nghiệm của mình ở đây, từ những điều mình rút ra được, dành cho bạn nhé: Mình cũng cảnh báo trước là luyện Tiếng anh không dành cho những tâm hồn mong manh dễ vỡ.

Chọn học tiếng Anh tại Trường EV Academy nên hay không?

Đất nước Philippines được xem là nơi phát triển vượt trội về tiếng anh, ngôn ngữ Anh được đưa vào cuộc sống hằng ngày và được đầu tư một cách hoàn chỉnh về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở hạ tầng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu trong thời đại số.

Trường CPILS - Ngôi trường anh ngữ thành lập đầu tiên tại Phillippines

Trường được thành lập vào năm 2001, có bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Philippines. Được đánh giá trường uy tín trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động Tại Philippines. CPILS cung cấp những chương trình học, được thiết kế theo từng trình độ của từng học viên, cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các lớp 1:1, 1:4, 1:8 khá đặc biệt. Với 10-15 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada... được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình khá nghiêm ngặt.

Bí quyết luyện IELTS tại Phlippines hiệu quả đã được chứng minh

Để có thể luyện thi IELTS cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn phải xác định được trình độ của mình, đặt mục tiêu về điểm số và thời gian rõ ràng cho bản thân, từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học và thời gian biểu học rõ ràng theo từng ngày. Đồng thời, căn cứ vào trình độ của bản thân, lựa chọn cho mình bộ luyện thi IELTS phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ 1 vài bí quyết luyện thi IELTS có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Tư vấn du học Philippines - Trường luyện IELTS tốt nhất

Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây vì tính hiệu quả và chi phí hợp lí của chương trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, số lượng các trường dạy tiếng Anh tại Philippines cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Đặc biệt, những trường nhắm vào luyện thi IELTS cho nhiều du học sinh. Những gợi ý sau sẽ giúp ích cho nhiều bạn!

Học tiếng Anh tại trường Philinter sai lầm hay đúng đắn?

Hơn 17 năm tồn tại và phát triển, Trường Anh ngữ Philinter Education Center không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày để mang lại cơ sở hạ tầng hiện đại - chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bạn học sinh trong nước và quốc tế. Trường nổi tiếng về các khóa học Luyện phát âm cấp tốc, tiếng anh Thương mại dành cho người đi làm cho những công ty nước ngoài, hay môi trường giao tiếp bằng tiếng anh.

Trường TỐT có khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

IELTS Guarantee nghĩa là trong trường hợp nếu khóa học IELTS kết thúc, bạn không đạt được điểm số mục tiêu thì nhà trường sẽ phải có trách nhiệm tiếp tục kèm cặp và đào tạo cho đến khi bạn đạt đủ số điểm target. Tuy nhiên xét về vấn đề chi phí, trường chỉ hỗ trợ bạn phần học phí, còn các chi phí ăn ở trong thời gian gia hạn bạn phải có trách nhiệm thanh toán. Đây là quy định chung của tất cả các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

Học tiếng anh tại Philippines - Trường Anh ngữ CIP Clark

CIP thu hút các học viên đến học với nhiều mục đích du học khác nhau như các học viên muốn được làm việc tại Úc, Canada, Singapore hay muốn được học tập tại Mỹ, Anh, muốn được học kỹ năng Speaking như người bản ngữ. Một trong những lý do trường được nhiều học viên lựa chọn nữa là vì quy mô trường khoảng 100 học viên, nên tạo được môi trường học gần gũi, thân thiện, vui vẻ như trong gia đình.

Những điều nổi bật chỉ có tại “CPILS - Philippines”

Trường anh ngữ CPILS Cebu Philippines trực thuộc đại học San Jose Recoletos là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines. Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ Sở di dân tại Philippines, được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và đào tạo TESDA. Khi các bạn học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ được nhận chứng chỉ của trung tâm ESLCPILS vfa của trường Đại học San Josse Recoletos.

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Philippines được xem là thiên đường của xứ sở Tiếng Anh, cơ sở hạ tầng hiện đại với quy mô 3 cơ sở tại CEBU, chương học đặc biệt cải thiện nhanh tiếng anh nhanh chóng. Thu hút một lượng đông đảo 1000 học viên mỗi năm đến từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đặc biệt, là nơi khảo thí IELTS ủy quyền bởi Hội đồng Anh, nơi luyện IELTS tốt nhất, có thể thi ngay tại trường.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký