TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Học tiếng Anh tại Philippines là số 1

Học tiếng Anh tại Philippines - Lựa chọn sai lầm hay xứng đáng?

Du học tại Philippines đang rất HOT, không phải tự nhiên mà những năm gần đây, cứ mỗi độ hè về là hơn 300 trường học tiếng Anh tại Philippines luôn ở trong trạng thái kín lớp, kín phòng. Mặc dù, Việt Nam hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng Anh hoạt động như nấm mọc sau mưa nhưng quý phụ huynh vẫn than ngắn, thở dài vì sau bao nhiêu vất vả đưa đón đi học, đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho con em hằng năm mà khả năng tiếng Anh của các em lại tiến bộ rất chậm, kỹ năng nghe nói tiếng Anh không mấy cải thiện. Vì thế mà đối với các em học sinh muốn đạt chứng chỉ IELTS hay TOEFL để đi du học thì luôn xem việc học tiếng Anh là một “CUỘC CHIẾN” đầy gian truân mà Du học Philippines đang là cứu cánh

Tim hieu ve du hoc philippines tu a den z

Du học Philippines 2022: chi phí, điều kiện, học bổng ! TaiminhEdu

Du học Philippines trong những năm trở lại đây, là điểm thu hút khá nhiều du học sinh các nước trong đó có Việt nam. Nhờ áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trên thế giới, cùng nhiều mô hình dạy khác nhau đặc biệt mô hình dạy 1:1, 1 thầy 1 trò giúp giáo viên nhanh chóng phát hiện các vấn đề tiếng anh mà các em đang mắc phải. Nào cùng taiminhedu khám phá về nền giáo dục đặc biệt này nhé.

Điều kiện du học ở philippines mới nhất 2020

Ghi nhớ ngay 4 điều kiện du học philippines mới nhất 2021

Với ngôn ngữ tiếng anh thứ 2, đứng thứ 5 trên thế giới về đất nước sử dụng tiếng anh phổ biến. Du học tiếng anh tại Philippines là điểm đến mà mọi du học sinh mong muốn nâng cao tiếng anh nhanh chóng, hiệu quả, nhưng tiết kiệm chi phí. Điều kiện du học ở Philippines năm 2020 dịch COVID nên du học Philippines giảm hẳn, hy vọng năm 2021 sẽ ổn hơn.

Nhung-ly-do-ban-nen-hoc-tieng-Anh-tai-Philippines

6 Lý do hấp dẫn nhất bạn nên chọn du học tiếng Anh ở Philippines

Du học Philippines không còn xa lạ với du học sinh Việt Nam. Philippines một quốc gia thân thiện, gần gũi với Việt Nam, với ưu điểm là giọng tiếng Anh chuẩn, chi phí thấp hơn nhiều so với các nước khác. Phillipines là một lựa chọn hiệu quả cho du học sinh Việt Nam trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào học tại các nước khác trên thế giới.

Doi tac tin cay cua du hoc Tai Minh

Đối tác tin cậy của TaiminhEdu tại TP Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội Du Học Phil English

Du học Phil English là công ty uy tín số #1 Việt Nam về du học Philippines và đối tác tin cậy song hành cùng du học Tài Minh trong những năm qua. Chúng tôi khao khát cùng nhau đưa thông tin du học Philippines về thành phố Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình .. tại miền Trung

Du học Philippines triển lãm lần đầu tiên tại Đà Nẵng

Triển lãm du học Philippines thành công ngoài mong đợi

Những chương trình du học tại Philippines, học tiếng anh giao tiếp, thi IELTS, học bổng du học… rất nhiều vấn đề được đề cập tại buổi triển lãm Philippines lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng và thành công ngoài mong đợi.

Trường CPILS Philippines

Trường CPILS - Ngôi trường anh ngữ thành lập đầu tiên tại Phillippines

Trường được thành lập vào năm 2001, có bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Philippines. Được đánh giá trường uy tín trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động Tại Philippines. CPILS cung cấp những chương trình học, được thiết kế theo từng trình độ của từng học viên, cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các lớp 1:1, 1:4, 1:8 khá đặc biệt. Với 10-15 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada... được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình khá nghiêm ngặt.

Tu-van-du-hoc-Philippines-luyen-IELTS

Tư vấn du học Philippines - Trường luyện IELTS tốt nhất

Học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành một trào lưu trong những năm gần đây vì tính hiệu quả và chi phí hợp lí của chương trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, số lượng các trường dạy tiếng Anh tại Philippines cũng đã tăng lên một cách đáng kể. Đặc biệt, những trường nhắm vào luyện thi IELTS cho nhiều du học sinh. Những gợi ý sau sẽ giúp ích cho nhiều bạn!

Truong-PHILINTER-Cebu

Học tiếng Anh tại trường Philinter sai lầm hay đúng đắn?

Hơn 17 năm tồn tại và phát triển, Trường Anh ngữ Philinter Education Center không ngừng nỗ lực và cố gắng từng ngày để mang lại cơ sở hạ tầng hiện đại - chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bạn học sinh trong nước và quốc tế. Trường nổi tiếng về các khóa học Luyện phát âm cấp tốc, tiếng anh Thương mại dành cho người đi làm cho những công ty nước ngoài, hay môi trường giao tiếp bằng tiếng anh.

Hoc-tieng-Anh-tai-Philippines–Truong-Anh-ngu-CPILS

Những điều nổi bật chỉ có tại “CPILS - Philippines”

Trường anh ngữ CPILS Cebu Philippines trực thuộc đại học San Jose Recoletos là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines. Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ Sở di dân tại Philippines, được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và đào tạo TESDA. Khi các bạn học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ được nhận chứng chỉ của trung tâm ESLCPILS vfa của trường Đại học San Josse Recoletos.

Truong-anh-ngu-Smeag-tai-Philippines

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG, Philippines

Philippines được xem là thiên đường của xứ sở Tiếng Anh, cơ sở hạ tầng hiện đại với quy mô 3 cơ sở tại CEBU, chương học đặc biệt cải thiện nhanh tiếng anh nhanh chóng. Thu hút một lượng đông đảo 1000 học viên mỗi năm đến từ nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Đặc biệt, là nơi khảo thí IELTS ủy quyền bởi Hội đồng Anh, nơi luyện IELTS tốt nhất, có thể thi ngay tại trường.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký