Triển lãm du học Philippines thành công ngoài mong đợi

Những chương trình du học tại Philippines, học tiếng anh giao tiếp, thi IELTS, học bổng du học… rất nhiều vấn đề được đề cập tại buổi triển lãm Philippines lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng và thành công ngoài mong đợi.

Ấn tượng tại triển lãm du học Philippines

Hơn 10 trường tốt nhất tại Philippines có mặt tại triển lãm để tư vấn và giải đáp những thắc mắc về du học, với sự góp mặt hơn 100 phụ huynh, học sinh tham gia. Ngoài ra còn hơn 50 em học sinh – sinh viên – học viên được test IELTS miễn phí do công ty Du học TaiMinh.Edu tài trợ.

Du học tiếng Anh PHilippines là một trong những phương pháp giúp người Việt có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát hơn, cải thiện vượt trội phản xạ và phát âm chỉ trong một thời gian ngắn. Cùng với đó, chương trình học tiếng anh 1 – 1 được áp dụng trong nhiều năm qua đã mang lại lợi ích tích cực cho các bạn du học sinh khi chọn học tại đất nước này.

Mặt dù Tiếng Anh hiện nay ở các nước Đông Nam Á đang dược áp dụng như ngôn ngữ thứ 2, tuy nhiên đối với Việt Nam thì tiếng Anh dường như vẫn còn nhiều trở ngại lớn.

Với mong muốn đem lại mô hình học tiếng Anh và chương trình Trại hè Anh ngữ 2020 ở Philippines đến gần với quý khách hàng tại Thành phố Đà Nẵng nói chung và khắp cả nước nói riêng. Công ty Du học Tài Minh luôn tự hào là nơi tư vấn du học một cách tốt nhất cho khách hàng.

Sau những tháng ngày chờ đợi, tại triển lãm TaiMinh.Edu phối hợp cùng Phil English đã mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho quý vị phụ huynh và các em học sinh đến tham dự tại buổi triển lãm.

Món quà “khủng” đã đến tay quý phụ huynh tại triển lãm

Không chỉ 50 bạn học sinh – sinh viên đến test tiếng anh cùng thầy giáo người bản xứ để theo dõi trình độ tiếng Anh mình đạt ở level bao nhiêu, nhằm tư vấn cho quý phụ huynh trình độ tiếng Anh của con em mình và đưa ra giải pháp đầu tư liệu trình học tiếng Anh một cách tốt nhất có thể.

Ngoài ra, còn tặng 1 Voucher 500 USD áp dụng khóa học 8 tuần trở lên tại trường Anh ngữ QQ ENGLISH (Cebu), 1 Voucher ưu đãi học phí trị giá 200 USD áp dụng cho chương trình du học hè Summer Camp 2020 tại trường Anh ngữ CG (Cebu), và 1 vé máy bay khứ hồi khi du học Philippines.

Những trường Anh ngữ tại Philippines luôn sẵn lòng hỗ trợ cho tất cả các học viên muốn đi du học, tham gia trại hè 2020 hoặc có dự định thi tiếng Anh vào dịp sắp tới.

Du học Tài Minh còn hỗ trợ hơn 50 bạn học viên được test tiếng Anh miễn phí cùng với thầy giáo bản xứ, và được nhận ưu đãi voucher tiếng anh mang giá trị từ 200.000 – 300.000 – 500.000 – 1.000.000 VND được áp dụng tại khóa học tiếng anh.

 Hiện nay, Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam, giáo dục tiếng Anh tại Philippines không những mang lại lợi ích cho các em học sinh mà còn là niềm vui cho các bậc phụ huynh khi có môi trường học tiếng anh chất lượng đến như thế. Tìm hiểu thông tin Tổng quát về du học Philippines

Chị Nguyễn Thị Tường Vy – Quảng Nam, tham dự tại buổi triển lãm cho biết: “Chị thấy rất vui vì được tham dự một buổi triển lãm ý nghĩa đến như thế, không chỉ được test tiếng Anh với thầy giáo mà còn nhận được những Voucher hấp dẫn từ chương trình mang lại. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình hay và ý nghĩa nữa để có thể mang lại lợi ích cho các bạn học sinh – sinh viên nhiều hơn nữa”.

Xem thêm: Những khoảnh khắc được ghi lại tại triển lãm du học Philippines

Công ty tư vấn Du học Tài Minh tin tưởng rằng, thông qua triển lãm này, quý khách hàng sẽ tìm thấy những thông tin vô cùng bổ ích và chính xác nhất cũng như hiểu hơn về mô hình học tiếng Anh tại Philippines 

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học Tin Cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký