TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

tim-hieu-du-hoc-singapore-tu-a-den-z

Du học Singapore 2022 - 2023: Điều kiện, học bổng chi phí update mới nhất.

Du học Singapore là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam. Du học Singapore có những ưu điểm nổi bậc là gần gũi, chi phí tiết kiệm, visa dễ dàng, TaiminhEdu là trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín, hoàn toàn miễn phí dịch vụ và có nhiều quà tặng hấp dẫn cho du học sinh. Ngoài ra, học chuyển tiếp từ Singapore sang Úc, Anh, Mỹ … là lựa chọn vô cùng hiệu quả. Tìm hiểu thông tin du học Singapore mới nhất

hoc bong du hoc singapore cap nhat moi nhat

Bí kip săn học bổng du học Singapore thành công không thể bỏ qua

Singapore con rồng của châu Á với nền giáo dục chất lượng cao và phát triển. Để khuyến khích du học sinh theo học tại Singapore, chính phủ và các trường tại Singapore cung cấp rất nhiều học bổng du học Singapore có giá trị đến 100% tổng chi phí. Làm sao để đạt được học bổng du học Singapore ở mức cao nhất luôn là thách thức đối với du học sinh Việt Nam.

Thi vào trường công lập Singapore

Du học Singapore: Chìa khóa mở cánh cửa vào trường công lập Singapore

Được vào học 1 trong 6 trường đại học công lập danh tiếng của Singapore không chỉ là mục tiêu mà còn là ước mơ của rất nhiều học sinh Việt Nam hiện nay. Bởi đây không chỉ là việc khẳng định được năng lực học tập vượt trội của mỗi học sinh mà tấm bằng tốt nghiệp từ trường công lập Singapore danh giá sẽ mở ra một tương lai nghề nghiệp tươi sáng.

SIM Singapore hoc vien quan ly hang dau

Học viện quản lý hàng đầu SINGAPORE – SIM Global Education

SIM Singapore cung cấp nhiều khóa học như tiếng anh, cho đến các khóa học từ các trường đại học đối tác như đại học La Trobe, RMIT Birmingham... Chất lượng đào tạo và uy tín là những điều để nói về học viện quản lý SIM singapore. Sinh viên có cơ hội nhận được chất lượng đào tạo và bằng cấp quốc tế với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

Nganh cong nghe thong tin tai Singapore trong thoi dai 4.0

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin – Ngành nghề dẫn đầu trong thời đại 4.0

Singapore là quốc gia có tốc độ phát triển bậc nhất trên thế giới hiện này. Du học Singapore ngành Công nghệ thông tin được cho phù hợp trong những ngãnh mũi nhọn tại Singapore trong việc thúc đẩy kinh tế phát triển. Trong thời kì cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ ở khắp các lĩnh vực trong đời sống hiện nay, ngành CNTT tại Singapore vững chắc sẽ thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế.Nhu cầu cần nguồn nhân lực CNTT ngày càng một tăng cao, việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về công nghệ thông tin trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Điều kiện du học Singapore mới nhất

Cần lưu ý ngay 4 điều kiện du học Singapore mới nhất 2022

Điều kiện du học Singapore đơn giản hơn so với các nước khác như: Mỹ, Úc, Canada … Tuy nhiên thời gian gần đây chính phủ Singapore cũng đã siết chắc hơn Student pass đối với du học sinh Việt Nam, vì vậy bạn cần chuẩn bị những điều kiện nhất định để đi du học Singapore nhé!

6-Ly-do-nen-chon-du-hoc-Singapore-moi-nhat

6 lý do hấp dẫn nhất bạn nên chọn du học Singapore

Du học Singapore đã trở nên gần gũi với du học sinh Việt Nam. Singapore là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh yêu thích chọn lựa trong những năm gần đây có thể kể đến đất nước“Sư tử biển”. Vì sao Tài Minh lại nói như vậy, sau đây xin mời các bạn cùng mình khám phá "6 lý do du học Singapore".

Du-hoc-Singapore-can-bao-nhieu-tien-va-cac-loai-chi-phi-can-biet

Du học Singapore cần bao nhiêu tiền và các loại chi phí cần biết

Từ lâu, Singapore là một trong nhiều quốc gia được du học sinh khắp nơi ưu tiên lựa chọn. Các trường tại Singapore không yêu cầu đầu vào khắt khe như một số các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc,... Mà sau khi tốt nghiệp, du học sinh còn nhận được bằng cấp, chứng chỉ quốc tế và có giá trị toàn cầu. Khi có ý định và mong muốn đi du học, chi phí là vấn đề mà hầu hết chúng ta đều quan tâm. Vấn đề về việc đi du học Singapore cần bao nhiêu tiền bao gồm các loại chi phí gì vẫn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn và gia đình. Trong bài viết dưới đây, Du học Tài Minh sẽ giải đáp cho các bạn cùng quý phụ huynh về thắc mắc du học Singapore cần bao nhiêu tiền.

Hoc vien EASB Singapore lua chon toi uu

Học viện EASB Singapore sự lựa chọn tối ưu

Có rất nhiều lý do để chọn du học tại học viện EASB. Một trong lý do tại sao đó là học viện thuộc Top học viện yêu thích nhất tại singapore, cùng nhiều học bổng có giá trị tại đây. Ngoài ra, đây là trường chuyên đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh... Đặc biệt có mô hình quản lý kinh doanh mô phỏng duy nhất tại Singapore. Và còn nhiều thứ hấp dẫn khác nữa để du học sinh tìm hiểu về học viện EASB.

Du hoc Singapore nganh Logistics

Du học Singapore ngành Logistics lựa chọn cho tương lai

Hiện nay ngành Logistics được xem là một trong những ngành nghề hot nhất trong nhóm ngành Kinh tế. Với nhu cầu nguồn nhân lực cao , ứng dụng rộng rãi của ngành Logistics trong các môi trường làm việc năng động như các công ty xuất nhập khẩu, cảng tàu, cảng hàng không…nên ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn ngành này khi sang Singapore du học. Ngành Logistics được cho là phát triển lớn mạnh trong tương lai gần.

Du học Singapore cùng học viện năng động TMC

Du học Singapore cùng học viện năng động TMC

Du học TMC Singapore là một trong những học viện đầu tiên được trao chứng chỉ Casetrust, Chứng chỉ ISO 9001:2000 về chất lượng và chứng nhận SQC về chất lượng giảng dạy của hiệp hội tiêu dùng Singapore. TMC được đánh giá là một trong những học viện trẻ năng động tại Singapore, nhà trường chú trọng vào đào tạo những ngành nghề có nhu cầu cao của xã hội, góp phần vào việc xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cho Singapore và trên thế giới. TMC cũng luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình, đồng thời đầu tư phát triển cơ sở vật chất để đạt những tiêu chuẩn khắc khe của giáo dục Singapore và trên thế giới

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký