Hội thảo du học

Chi phí du học Singapore trường Curtin Singapore - Cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng - Học bổng lên đến $11,520 SGD

Đại học Curtin Singapore trực thuộc Đại học Curtin Úc - top 1 các trường đại học hàng đầu thế giới. Hai năm liền trường đứng đầu khảo sát của Uỷ ban Giáo dục Tư nhân Singapore về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định. Đại học Curtin còn thu hút số lượng lớn du học sinh quốc tế với các chương trình học bổng giá trị đến $11,520 SGD cùng chương trình chuyển tiếp Úc dễ dàng, trường hỗ trợ mọi thủ tục visa, tỷ lệ đậu lên đến 100%. Nếu đang chọn trường du học chất lượng quốc tế - visa dễ dàng và chi phí tiết kiệm thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

Du học Singapore: Chìa khóa mở cánh cửa vào trường công lập Singapore

Được vào học 1 trong 6 trường đại học công lập danh tiếng của Singapore không chỉ là mục tiêu mà còn là ước mơ của rất nhiều học sinh Việt Nam hiện nay. Bởi đây không chỉ là việc khẳng định được năng lực học tập vượt trội của mỗi học sinh mà tấm bằng tốt nghiệp từ trường công lập Singapore danh giá sẽ mở ra một tương lai nghề nghiệp tươi sáng.

Tư vấn du học Singapore trường Đại học James Cook Singapore – Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học James Cook university được đánh giá là một trong những địa học năng động nhất nước Úc. JCU được xếp hạng trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới. Trường James Cook tại campus Singapore có được vinh dự là trường đầu tiên nhận được EDUTRUST STAR 2 lần của chính phủ Singapore. Đặc biệt hơn là chương trình tại Sing rút ngắn trong vòng 2 là xong chương tình cử nhân và 1 năm xong chương trình thạc sỹ cho phép du học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Du học Singapore: Sự lựa chọn tối ưu - không còn nỗi lo visa - tiết kiệm chi phí

Theo công bố mới nhất, nền giáo dục Singapore vinh dự đứng đầu châu Á và đứng 8 thế giới. Bốn trường đại học công lập của Singapore nằm trong TOP 100 trường tốt nhất thế giới. Du học Singapore giúp rút ngắn thời gian học tập - điều kiện đầu vào lại dễ thở mà chi phí lại thấp hơn so với Anh, Úc, Mỹ. Bên cạnh đó, với chính sách visa mở cửa, tỷ lệ đậu visa du học Singapore hầu như 100%. Du học Singapore ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Du học Singapore cùng Kaplan Higher Education Academy chương trình học rút ngắn thời gian - học bổng lên đến 170 triệu

Trường Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (toàn cầu) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Tập đoàn với 500 khu học xá ở 30 quốc gia trên toàn thế giới, Trường được xếp hạng học viện được yêu thích nhất tại Singapore với chương trình học rút ngắn thời gian - tiết kiệm chi phí. Đặc biêt, tại trường Kaplan Singapore, du học sinh còn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị lên đến 10,000 SGD (tương đương 170 triệu VNĐ) và nhiều ưu đãi lớn từ Du học Tài Minh

Học viện Quản lý NANYANG (NIM) - “sự lựa chọn hàng đầu” khi du học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Singapore

Học viện Quản Lý Nanyang (Nanyang Institute Of Management) nằm trong Top 10 học viện được yêu thích nhất du học Singapore (theo đánh giá của tổ chúc Job Central Learning), Học viện Quản Lý Nanyang (Nanyang Institute Of Management) là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore chuyên đào tạo những khóa học chất lượng cao kết hợp chương trình thực tập có lương hấp dẫn tại các khách sạn từ 4 – 6 sao mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học sinh – sinh viên quốc tế.

Du học Singapore tiết kiệm chi phí cùng Học viện Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Học viện SDH Singapore

SDH Singapore - School D’Hospitality là học viện chuyên sâu về đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn, là một trong những học viện dẫn đầu Singapore về ngành này và là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới. Du học sinh được thực tập hưởng lương trong quá trình học vừa tiết tiệm chi phí vừa có kinh nghiệm làm việc.

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions lựa chọn hiệu quả cho du học sinh Việt Nam.

Trường cao đẳng Dimensions tại Singapore đươc thành lập năm 1980 được biết đến với chất lượng đào tạo mang tính thực tuyển cao, mang lại hiệu quả cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Du học sinh sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho du học sinh.

Trường SHRM Singapore - Dành cho bạn muốn học ngành nhà hàng, khách sạn hàng đầu Singapore

Nổi tiếng không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp, môi trường xanh trong lành, sạch sẽ, lối sống hiện đại, văn minh, Singapore còn thu hút du học sinh bởi chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đó cũng chính là lý do đất nước này thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên theo học mỗi năm. Có rất nhiều chuyên ngành chất lượng cho du học sinh Singapore, trong đó không thể không kể tới chuyên ngành nhà hàng, khách sạn của trường SHRM.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký