Hội thảo du học

Học bổng du học Singapore trường đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin tự hào là một ngôi trường nằm trong top 2% (2015) các trường đại học hàng đầu thế giới. Trong đó, Curtin Singapore là campus mới nhất của Curtin toàn cầu. Hơn 16.500 tại Curtin Singapore được săn lùng bởi các tập đoàn lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2019, Đại học Curtin Singapore có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện xin học bổng du học Singapore 2019 bạn cần biết

Du học bằng con đường xin học bổng không còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Học bổng du học có hạn nhưng số lượng hồ sơ xin học bổng là vô vàng. Để lọt vào "mắt xanh" của hội đồng xét duyệt nhà trường đòi hỏi hồ sơ xin học bổng của bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà nhà trường đưa ra. Vậy điều kiện để xin học bổng du học Singapore năm 2019 cụ thể gồm những gì?

Đa dạng học bổng du học Singapore tại Đại học Curtin cho sinh viên quốc tế

Đại học Curtin tại Sigapore tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust. Edutrust là quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài. Trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế kỳ muốn du học Sigapore học tháng 11/2018 và tháng 2/2019

Học bổng du học singapore đến trường 50% EASB - Singapore

Học viện quản lý Đông Á EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Học viện quản lý Đông Á EASB vinh dự được trường Đại học Queen Margaret và trường Đại học Wales, Anh quốc đặt phân hiệu tại hai cơ sở của Học viện quản lý Đông Á EASB tại Singapore.

singapore

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký