TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Học viện EASB Singapore - Có nên du học học viện EASB

Có rất nhiều lý do để chọn du học tại học viện EASB Singapore. Một trong lý do tại sao đó là học viện thuộc Top học viện yêu thích nhất tại singapore, cùng nhiều học bổng có giá trị tại đây. Ngoài ra, đây là trường chuyên đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh... Đặc biệt có mô hình quản lý kinh doanh mô phỏng duy nhất tại Singapore. Và còn nhiều thứ hấp dẫn khác nữa để du học sinh tìm hiểu về học viện EASB.

Sim Global Education - Học viện quản lí Singapore

Nhiều khóa học như tiếng anh, cho đến các khóa học từ các trường đại học đối tác như đại học La trobe, Rmit, Birmingham... là những điều để nói về học viện quản lý SIM singapore. Ngoài ra, học viện còn nhiều chương trình dự bị, cao đẳng, đại học, cho tới sau đại học. Sinh viên theo học trường có nhiều cơ hội phát triển toàn diện từ học tập, cho đến giao lưu với nhiều nền văn hóa trên thế giới, cùng với các hoạt động thể thao, thể chất, vui chơi giải trí phù hợp.

Trường Đại học James Cook Singapore – Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học James Cook nằm trong top 2% theo ARWU 2020 và xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Ranking 2019). Đây là trường duy nhất tại Singapore vinh dự đạt chứng nhận EDUTRUST STAR 2 lần. CPE 2019 của chính phủ dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. James Cook Singaore luôn giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí mà vẫn được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn Úc và bằng cấp tương đương

DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG (NIM)

Học viện Nanyang khá nổi tiếng về các ngành đào tạo như quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và xây dựng. Hàng năm trường thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế theo học Hãy cùng Tài Minh tìm hiểu về trường thông qua bài viết dưới đây nhé.

STEi Insitute, Singapore - Du học và thực tập có lương tại Singapore

Học viện STEi được thành lập vào năm 2009, nằm trong tòa nhà International Plaza tại trung tâm của Singapore. Bên trong tòa nhà là trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp. Bên cạnh tòa nhà là trạm bus và MRT, xung quanh là coffee shop, nhà hàng và quán ăn; rất tiện cho học viên di chuyển và sinh hoạt.

Du học Singapore học viện hàng đầu PSB

Nếu các bạn đã từng tìm hiểu du học Singapore thì chắc hẳn không thể không biết trường PSB Academy. Vì đây là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất tại Singapore với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế đảo quốc.

Du học singapore cùng học viện tư lớn hàng đầu PSB

Ngày nay PSB được xem là “học viên tương lai” tập trung vào chất lượng đào tạo mang tính thực tiễn cao vì vậy mà trường đã đạt “ Best Education Institute – Singapore” bình chọn bởi APAC năm 2019 và giải thưởng National Business Awards bởi SPR năm 2017/2018. PSB Academy được xem là hệ thống trường tư thục lớn nhất Singapore hiện nay và là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học hàng đâu trên thế giới để cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho du học sinh

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions – Lựa chọn hiệu quả cho Du học sinh Việt Nam

Dimensions International College thành lập năm 1980, trường hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm Singapore. Trong những năm vừa qua, trường đã danh giá nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận sự thành công về chất lượng Giáo dục cùng với nhiều chương trình học thu hút đông đảo học sinh không chỉ trong nước mà còn có các nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Những điểm nổi bật từ “Học viện quản lý Nanyang” dành cho sinh viên quốc tế

Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, được công nhận đạt chứng chỉ Lớp học chất lượng cao SQC (Singapore Quality Class), chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Tư vấn du học Singapore: Học viện Quản trị nhà hàng khách sạn SDH

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng. Và mới đây nhất, trường được Hội đồng Giáo dục tư nhân Singapore chấp thuận đào tạo ngành học mới chuyên về lĩnh vực Hàng không và các hoạt động Du lịch.

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký