Hội thảo du học

Du học singapore cùng học viện tư lớn hàng đầu PSB

Ngày nay PSB được xem là “học viên tương lai” tập trung vào chất lượng đào tạo mang tính thực tiễn cao vì vậy mà trường đã đạt “ Best Education Institute – Singapore” bình chọn bởi APAC năm 2019 và giải thưởng National Business Awards bởi SPR năm 2017/2018. PSB Academy được xem là hệ thống trường tư thục lớn nhất Singapore hiện nay và là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học hàng đâu trên thế giới để cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho du học sinh

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions – Lựa chọn hiệu quả cho Du học sinh Việt Nam

Dimensions International College thành lập năm 1980, trường hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm Singapore. Trong những năm vừa qua, trường đã danh giá nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận sự thành công về chất lượng Giáo dục cùng với nhiều chương trình học thu hút đông đảo học sinh không chỉ trong nước mà còn có các nước khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Những điểm nổi bật từ “Học viện quản lý Nanyang” 2020

Học viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, được công nhận đạt chứng chỉ Lớp học chất lượng cao SQC (Singapore Quality Class), chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Trường Đại học James Cook Singapore – Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học James Cook nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Ranking 2019). Đây là trường duy nhất tại Singapore vinh dự đạt chứng nhận EDUTRUST STAR 2 lần của chính phủ dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Nếu đang chọn trường du học nhưng bạn lo lắng visa khó khăn? Chi phí đắt đỏ? James Cook Singaore sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí mà vẫn được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn Úc và bằng cấp tương đương

Tư vấn du học Singapore: Học viện Quản trị nhà hàng khách sạn SDH

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng. Và mới đây nhất, trường được Hội đồng Giáo dục tư nhân Singapore chấp thuận đào tạo ngành học mới chuyên về lĩnh vực Hàng không và các hoạt động Du lịch.

singapore

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký