DU HỌC SINH TẠI CANADA XIN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC MỸ

Chúc mừng Hoàng Long, em đã chinh phục được visa du học chuyển từ Canada sang Mỹ. Chúc em sẽ gặt hái được những thành công mới trên nước Mỹ nhé!

Chúc mừng em Lâm Hoàng Long đã nhận được visa du học Mỹ. Hiện tại Long đang ở Canada, em đã xin visa Mỹ tại đại sứ quán Mỹ ở Canada và khi nhận được visa em sẽ di chuyển từ Canada sang Mỹ để tiếp tục con tập.

Long vừa tốt nghiệp THPT tại Alborz Educational Centre tại Toronto, Canada, Sau khi hoàn thành 2 năm chương trình High school tại đây, Long và gia đình quyết định sang Mỹ du học và lựa chọn chương trình Computer Science.

Du học Tài Minh đã tư vấn cho em và gia đình những trường phù hợp, có ranking cao và đặc biệt là có chất lượng đào tạo ngành Computer Science nằm trong Top 50 chương trình được đào tạo tốt nhất tại Hoa Kỳ. Rất nhanh chóng, 02 trường là University of Arizona và Arizona State University đều cấp thư nhập học và cấp học bổng, lần lượt là 11,000 USD và 5,000 USD.

Thông tin 2 trường cấp học bổng cho Long

1. UNIVERSITY OF ARIZONA (Tucson, Arizona)

# 97 National Ranking

# 43 Computer Science

 

Học phí: ~37.000/năm

 

 

2. ARIZONA STATE UNIVERSITY (Phoenix, AZ) 

#103 National Ranking

# 43 Computer Science

 

Học phí: ~$31.800/năm

Sau cùng thì Long đã lựa chọn sẽ theo học tại trường Arizona State University, trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ và được đánh giá là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất Hoa Kỳ. Trường có chất lượng đào tạo rất tốt và chi phí rất phù hợp.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid 19, học sinh phải phỏng vấn xin visa Mỹ ở Canada và thời gian rất gấp nên cũng có 1 vài khó khăn trong quá trình làm hồ sơ như việc: thời gian xin trường và xin visa rất gấp trong khi khối lượng hồ sơ cần xử lý khá nhiều và quy trình phỏng vấn, chuẩn bị giấy tờ phải mất nhiều thời gian hơn nhưng hiện Long đang ở Canada nên rất khó liên lạc vì lệch múi giờ; Đến lúc đặt lịch hẹn phỏng vấn cũng phải xin lịch khẩn cấp để kịp thời hạn nhập học ở Mỹ và Long không cần phải gia hạn Study Permit ở Canada; Khi gia đình gửi hồ sơ qua Canada cho Long cũng gặp 1 vài trục trặc,…

Sau 1 tháng từ lúc submit hồ sơ xin trường đến khi em đậu phỏng vấn xin visa du học Mỹ đúng tròn 1 tháng tất bật chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ cho em thì kết quả nhận về là chiếc visa để em có thể đến Mỹ học tập theo đúng ước mơ của em. Một lần nữa chúc mừng Hoàng Long, chúc em thật nhiều sức khỏe, học tâp và nghiên cứu thật tốt. Chúc em sẽ gặt hái được những thành công mới trên hành trình học tập và nghiên cứu tại nước Mỹ nhé!

Chúng tôi nhận thấy năm 2021 khi mà vacxin được tiêm chủng rộng rãi tại Mỹ (dự kiến tháng 05/2021) sẽ được tiêm cho trên 80% để đạt miễn dịch cộng đồng thì việc đi du học Mỹ sẽ vô cùng thuận lợi. Chính sách visa du học Mỹ được dự báo là vô cùng dễ dàng trong năm 2021 dưới thời tổng thống Joe Biden. Vì vậy, quý phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm cho kế hoạch du học vào kỳ tháng 9/2021.

Du học Tài Minh – 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn