DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CƠ HỘI THÀNH THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng – khách sạn là một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao, chỉnh chu trong từng chi tiết để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là sự tổng hợp cả ngành kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai khi mà nhu cầu du lịch của thế giới cứ gia tăng hơn 10% mỗi năm.

Xứ sở Kangaru là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới, vì thế mà ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc cũng được quan tâm đúng mức tại quốc gia này. Những trường chuyên nghiệp về đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc xếp thứ hạng cao trên thế giới, số #1 tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc cũng mở ra cơ hội định cư, ngành nghiệp tương sáng cho du học sinh trong tương lai bởi chất lượng đào tạo ngành này tại Úc được đánh giá rất cao và được công nhận trên toàn thế giới.

 

du_hoc_uc_nganh_quan_tri_nha_hang_khach_san

Những điều hấp dẫn nhất thu hút bạn chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

1. Quản trị nhà hàng, khách sạn công việc đầy thú vị

Quản trị nhà hàng, khách sạn công việc của bạn là tiếp xúc trực tiếp với mọi người, mà mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới vì vậy bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, con người khác nhau … đây là điều thật tuyệt vời để làm sao bạn mang lại sự hài lòng cho họ là điều đòi hỏi bạn phải hết sức am hiểu và sáng tạo. Đây cũng là thách thức của ngành quản trị nhà hàng, khách sạn nhưng cũng là điều mà làm cho người làm trong ngành này say đắm. Vì thế mà ngày càng nhiều du học sinh chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Để đảm bảo rằng khách hàng của bạn hạnh phúc đòi hỏi dịch vụ của bạn phải ở mức chỉnh chu nhất, phù hợp nhất. Bạn cũng sẽ liên tục nhận được nhận phản ảnh, complain … từ khách hàng để từ đó bạn phải cải tiến dịch vụ của bạn mỗi ngày để hoàn thiện hơn chính vì thế ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là ngành dành cho những con người năng động, cởi mở và chịu thay đổi.

 

2. Trách nhiệm của ngành quản trị nhà hàng, khách sạn cao đầy thách thức.

Quản lý nhà hàng, khách sạn là người chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của khách sạn mà họ làm việc, từ các bộ phận đầu tiên như là tiếp tân và dịch vụ hướng dẫn khách đến dọn phòng, bảo trì và phục vụ ăn uống. Tất cả đều yêu cầu bạn phải hết sức chỉnh chu để đem lại sự thỏa mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Trách nhiệm của người quản trị  bao gồm tuyển nhân viên, quản lý ngân sách, chăm sóc quan hệ công chúng, marketing và đặt mục tiêu doanh thu, lợi nhuận thì đây là yêu cầu về kiến thức kinh doanh của bạn.

Sascha Koehler, tổng giám đốc tại Hilton khuyên, ‘Hãy tự tin vào chính mình. Biết rằng bạn có sức mạnh để truyền cảm hứng cho nhóm của bạn và xây dựng niềm tin với khách của khách sạn. Hãy sẵn sàng làm việc như một phần của một nhóm và hiểu khái niệm thế giới phẳng. sự tự tin và nổ lực sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các loại khủng hoảng khác nhau. ‘

‘Quan trọng nhất, hãy cởi mở với ý tưởng rằng bạn luôn có thể học hỏi thêm và những đồng đội của bạn và nhóm của bạn với những con người phù hợp sẽ hoàn thành được công việc, ông Sascha nói thêm.

“Khách sạn là một trong số ít các lĩnh vực mà bạn có thể chịu trách nhiệm cao và đạt được vị trí quản lý ở độ tuổi tương đối trẻ”, Gaurav Chawla, giảng viên cao cấp về quản lý khách sạn và khách sạn tại Đại học South Wales nói. Vì vậy mà việc đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc rất được chú trọng.

3. Du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn có cơ hội nhận với mức thu nhập mong đợi

Mức lương truyền thống trong ngành khách sạn, du lịch và du lịch tại Úc thấp hơn so với những ngành trong các ngành khác. Tuy nhiên, vẫn có một số vai trò nhất định trong các lĩnh vực này có thể chứng minh tài chính sinh lợi.

Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc là một trong những ngành có thu nhập trong TOP cao nhất tại Úc. Vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn tại Úc có mức thu nhập từ 109.427 AUD đến 146.560 AUD/  1 năm

Với mức tăng trưởng hai con số hằng năm, ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc được đánh giá là tiềm năng trong tương lai.

nganh_quan_tri_nha_hang_khach_san

 

4. Cơ hội đi du lịch khắp nơi khi bạn chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

 

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng, Khách sạn là một ngành có cơ hội đi du lịch nhiều, Đặc biệt là bạn được làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn. Bạn cũng cần phải đi nhiều, trãi nghiệm nhiều để có thể mang được những thứ phù hợp nhất vào nhà hàng, khách sạn của bạn. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cũng đã được đi trãi nghiệm ở nhiều nơi trên thế giới.

 

5 Cơ hội nghề nghiệp và định cư trong tương lai với lựa chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

Ngành công nghiệp không ống khói du lịch tại Úc luôn tăng trưởng cao ở mức hai con số vì thế mà cơ hội làm việc cho du học sinh luôn rất cao. Thậm chí sinh viên còn có cơ hội làm việc với ngành nghề yêu thích của mình ngay trong thời kỳ sinh viên bởi những chương trình co-op hoặc thực tập hưởng lương.

Những chương trình du học Úc ngành quản lý nhà hàng, khách sạn chất lượng.

Chọn một kháo học phù hợp về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc là bước đầu tiên để mở cánh cửa thành công của bạn trong ngành quản trị nhà hàng, khách sạn trong tương lại.

Khóa học trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng đầy đủ về ngành quả trị nhà hàng, khách sạn, sinh viên cũng được yêu cầu bắt buộc để có những trãi nghiệm thực tế về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Chương trình phát triển các kỹ năng của sinh viên không chỉ ở ngành nhà hàng, khách sạn mà rộng ra hơn là cả ngành dịch vụ nói chung.

 

Chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc rất đa dạng và linh hoạt. sinh viên có thể chọn học những chứng chỉ ngắn hạn từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó chuyển tiếp lên học cao đẳng, đại học và thạc sỹ. Trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập thực tế trong các nhà hàng, khách sạn tiểu chuẩn từ 4 sao trở lên trên nước Úc và trên toàn thế giới, sinh viên được trả lương trong những kỳ trãi nghiệm thực tế này mà không mất học phí điều này giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí.

Những trường tiêu biểu bạn nên chọn khi đi du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

1.  Trường đại học Blue Mountains.

BMIHMS – Blue Mountains International Hotel Management School  cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Quốc tế. Các khóa học được đào tạo trên hai cơ sở đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại tại Sydney và Melbourrne. Sinh viên đại học được học tập và trãi nghiệm tại khu du lịch nổi tiếng của trường ở Leura ở Blue Mountains, và mô hình kinh doanh thực tế về ngành nhà hàng, khách sạn tại cơ sở tòa thị chính ở Sydney.

BMIHMS cũng cung cấp các Chương trình cấp bằng thạc sĩ, bao gồm Quản lý khách sạn quốc tế trên khắp cơ sở Sydney, Melbourne và Adelaide của trường và được trãi nghiệm công việc thực tế 6 tháng  và Lãnh đạo khách sạn quốc tế hoàn toàn trực tuyến nhưng phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn hiện đại hiện nay.

Những thành tích nổi bật của trường BMIHMS

Xếp thứ 1 tại Úc theo môn học 2019 * Bảng xếp hạng QS World University Quản trị Khách sạn và Giải trí.

Trường Quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á-Thái Bình Dương * Khảo sát TNS 2017.

95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc trong sự nghiệp mà họ yêu thích trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Kết nối ngành công nghiệp đẳng cấp thế giới bao gồm Marriott InternationalFour Seasons, The Star, Accor Hotels, Hyatt, Sofitel và nhiều hơn nữa!

Bốn cơ sở bespoke ở Sydney, Melbourne, Leura và Adelaide, được thiết kế cho các tình huống học tập thực tế và thực tế.

Học bổng tuyệt vời trị giá hơn $ 20.000 + AUD.

Tiếp cận với các huấn luyện viên nghề nghiệp chuyên nghiệp hướng dẫn bạn đến nghề nghiệp bạn muốn.

Chương trình cấp bằng tại trường của chúng tôi có một vị trí công nghiệp hàng đầu, từ Disney World, Hilton Cains, Park Hyatt Melbourne, Four Seasons Sydney và Marina Bay Sands Singapore

Học linh hoạt phù hợp với lối sống của bạn, học MBA của chúng tôi về Lãnh đạo khách sạn quốc tế hoàn toàn trực tuyến.

Tất cả các bằng cấp của chúng tôi được công nhận bởi công nhận giáo dục đại học Úc. (TEQSA được công nhận).

Khi bạn quyết định du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn nhất định bạn phải tìm hiểu về trường Blue Mountains.

 

Tham khảo thêm:

 

Trường Blue Mountains

du_hoc_uc_nganh_quan_tri_nha_hang_khach_san_2020

 

2.  Trường William Angliss

Được thành lập vào năm 1940 và có trụ sở tại Melbourne, Học viện William Angliss cung cấp dịch vụ đào tạo cho ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực. Với uy tín vad danh tiếng của mình học viện William Angliss đã có mặt ở một số quốc gia trong khối ASEAN, bao gồm Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Tiếp tục Du lịch tại Singapore và một cơ sở chung tại Việt Nam.

Một chi nhánh thương mại – Angliss Consulting – cung cấp các dự án tư vấn du lịch và khách sạn tại Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Học viện tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên toàn ASEAN và đã giao các dự án cho Ban Thư ký ASEAN bao gồm 10 quốc gia thành viên liên tục kể từ năm 2004.

Sau một thỏa thuận năm 2009 giữa các Bộ trưởng Du lịch ASEAN về Thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA) cho các chuyên gia du lịch, Học viện William Angliss đã tham gia để giải quyết các thách thức chính trong lĩnh vực du lịch ASEAN. Chúng bao gồm việc thiếu một chương trình giảng dạy du lịch và khách sạn chung giữa các quốc gia thành viên; khả năng nguồn nhân lực đa dạng trong lĩnh vực du lịch trên toàn khu vực; và sự vắng mặt của các kỹ năng lẫn trình độ công nhận lẫn nhau.

Dự án liên quan đến việc phát triển Chương trình giảng dạy du lịch ASEAN và Khung trình độ chuyên môn khu vực và Hệ thống công nhận kỹ năng bao gồm 52 bằng cấp dựa trên 242 tiêu chuẩn năng lực. Bằng cấp này bao gồm các cấp độ Chứng chỉ II đến Cao cấp giải quyết sáu bộ phận lao động: dọn phòng, chế biến thực phẩm, dịch vụ thực phẩm và đồ uống, văn phòng, công ty du lịch và điều hành tour du lịch.

Hơn nữa, Ban thư ký ASEAN đã ký hợp đồng với Viện William Angliss để thực hiện phân tích khoảng cách về sự sẵn sàng về cơ sở hạ tầng của mỗi quốc gia ASEAN để thực hiện MRA. Viện cũng giúp tổ chức xác định tính khả thi của Ban Thư ký Khu vực về Du lịch.

Viện William Angliss đang đầu tư mạnh vào các thị trường ASEAN. Năm 2013, Singapore Grand Prix đã chọn Học viện William Angliss Singapore (một công ty con thuộc sở hữu của học viện William Angliss) làm đối tác đào tạo cho sự kiện này. Như vậy mỗi năm học viện Singapore đã đào tạo hơn 2.000 sinh viên và nhân viên để làm việc tại các dịch vụ khách hàng, nhà hàng, khách sạn.

Tại Thái Lan, học viện William đã thực hiện các dự án đào tạo và tư vấn cho các khách sạn, nhà điều hành du lịch, công ty ăn uống và các nhóm nhà hàng. Học viện đã đạt được thỏa thuận vào năm 2012 với Đại học Dusit Thani để cùng cung cấp các chương trình đào tạo về quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Thái Lan.

Học viện William Angliss đã cung cấp một loạt các dự án đào tạo công nghiệp tại Việt Nam từ năm 1996, và đánh giá kỹ năng nấu ăn nói chung, nấu ăn và làm bánh từ năm 2005. Năm 2015, học viện đã thành lập một quan hệ đối tác trong khuôn viên Đà Nẵng với sự hỗ trợ tài trợ hạt giống từ Chính phủ Úc.

Tại Philippines, Học viện William Angliss đã tiến hành đào tạo kỹ năng nấu ăn, làm bánh từ năm 2005. Năm 2017, học viện Wiliaam Angliss đã đạt được thỏa thuận với Đại học Southville ở Manila, trong một thỏa thuận hợp tác trong khuôn viên trường, để cung cấp trình độ nấu ăn thương mại của Úc .

Có thể nói học viện William Angliss là một học viện đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Úc hiện nay. Với mức chi phí tương đối thấp nhưng bằng cấp của nhà trường vô cùng giá trị, tạo ra cơ hội việc làm và định cư rộng mở cho du học sinh Việt Nam. WAI là lựa chọn vô cùng hiệu quả cho việc chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

3.   Đại học ICMS

Đại học Quản lý Quốc tế Sydney – The International College of Management (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, cung cấp sự cân bằng về đào tạo lý thuyết và kiến thức thực tế tạo ra tư duy mới trong đào tạo về kinh doanh. ICMS nổi tiếng nước Úc về các chuyên ngành đào tạo như:  kinh doanh, sự kiện, khách sạn, kinh doanh quốc tế, du lịch quốc tế, quản lý tài sản và thể thao.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường tập hợp những chuyên gia hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo của mình. Trường ICMS đào tạo gắn kết chặt chẽ thực tế giúp cho sinh viên của trường trở thành các chuyên gia sẵn sàng làm việc và phát triển, đảm bảo rằng trường ICMS luôn đi đầu trong giáo dục trong quản lý dịch vụ chuyên nghiệp.

Nổi tiếng nhất là thái độ của ICMS về việc học tập và đào tạo thực tế; mỗi chương trình bao gồm một kỳ thực tập có lương 9 tháng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ của ICMS cho phép tạo ra một môi trường giáo dục gần gũi với việc học tập chuyên sâu ngay lập tức. Hơn nữa, ICMS liên kết chặt chẽ với trường Cesar Ritz College, Thụy Sĩ, một trong những trường quản lý du lịch và khách sạn quốc tế ưu tú của Châu Âu để tạo ra chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên. ICMS lad địa chỉ tuyệt vời cho bạn chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Tham khảo thêm:

 

Trường ICMS

 

4.      Trường ICHM

ICHM được thành lập vào năm 1992 bởi Chính phủ Nam Úc, Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) và gia đình Lipman để trở thành trường khách sạn được ưu thích nhất cho các chuyên gia ngành quản trị nhà hàng, khách sạn trong tương lai trên toàn thế giới.

Người sáng lập ICHM có tầm nhìn xa, Rex Lipman cam kết về chất lượng đào tạo xuất sắc, với niềm tin giáo dục và đào tạo tốt nhất là điều cần thiết để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp quốc tế sẵn sàng đảm nhận vai trò cao cấp trong ngành khách sạn và khách sạn cạnh tranh cao, điều này sẽ làm cho bằng cấp của nhà trường trở nên có giá trị.

Gần đây, ICHM được mệnh danh là trường khách sạn và khách sạn tốt nhất ở Úc về chất lượng trải nghiệm của sinh viên, theo khảo sát khảo sát kinh nghiệm sinh viên QILT (SES) hàng đầu của Chính phủ Úc.

ICHM cũng mang đến triển vọng nghề nghiệp nổi bật với 95% sinh viên đảm bảo việc làm trong ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Cấu trúc của các chương trình ICHM rất hiện đại, theo đó các sinh viên thực hiện một học kỳ học tập 21 tuần với vị trí ngành 20 đến 25 tuần (thực tập có lương) góp phần tạo ra việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ICHM.

 

ICHM đào tạo đến chương trình cử nhân và sau đại học về kinh doanh, khách sạn và quản lý khách sạn. Trường cũng rất nổi tiếng cho hoạt động từ thiện, cung cấp học bổng cho các sinh viên có năng khiếu, tài năng và gặp khó khăn về tài chính. Đến nay, giá trị của những học bổng này trị giá hơn 3 triệu đô la.

ICHM

 

5.      Trường Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là trường dạy nấu ăn nổi tiếng thế giới, nổi tiếng về chất lượng của các khóa học nấu ăn, quản trị nhà hàng nhắm đến người mới bắt đầu cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp. Trường là tổ chức giáo dục khách sạn lớn nhất thế giới, với hơn 20 trường học trên năm châu lục. Trọng tâm giáo dục của nhà trường là quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và ẩm thực. Các nhóm giảng dạy bao gồm các chuyên gia, đầu bếp và chuyên gia làm bánh, hầu hết trong số họ được vinh danh bởi các giải thưởng quốc gia hoặc quốc tế.

Một trong những alumnae nổi tiếng nhất của trường là trong những năm 1940 là Julia Child được mô tả trong bộ phim Julie & Julia. Có 100 công thức minh họa, giải thích từng bước với 1400 bức ảnh và được trình bày trong 6 chương: Bánh ngọt, bánh ngọt và món tráng miệng; Bánh cá nhân và tráng miệng mạ; Bánh nướng và bánh tart; Món tráng miệng nổi bật và lễ hội; Bánh quy và bánh nướng nhỏ; Kẹo và các món ngon, và cuối cùng là những điều cơ bản của bánh ngọt. Có những món kinh điển nổi tiếng như bánh táo, bánh cà rốt, gateau rừng đen, bánh dâu tây, bánh quy …

Công thức đơn giản của gia đình bao gồm bánh sô cô la nóng, bánh với trái cây, súp nóng với vani, Tart Tatin … Món tráng miệng ngon và độc đáo như yuzu với sô cô la trắng, sô cô la marshmallow và tartlet tím, phô mai kem và nhung anh đào, pistachio cristalline … Ở cuối cuốn sách có một bài thuyết trình về tất cả các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để nướng và cũng là một thuật ngữ giải thích về ẩm thực. Đây là cuốn sách dành cho những người yêu thích bánh ngọt ở khắp mọi nơi, từ người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao và là cuốn kinh thánh chính thức cho các trường dạy nấu ăn Cordon Bleu trên khắp thế giới ở Châu Âu: ParisLondonMadridIstanbul; Châu MỹOttawaMexicoPeru; Châu Đại Dương: AdelaideMelbournePerthSydney; và Châu Á: Tokyo, Kobe, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thượng Hải, Ấn Độ, Đài Loan.

 

Trường Le Cordon Bleu là một trong những trường thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ tin cậy dành cho du học sinh ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

IELTS

 

Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là một ngành tinh tế của những ngành tinh tế, cũng đầy những cơ hội, những thú vị và thách thức. Bạn sẽ có cơ hội làm việc, trãi nghiệm trong những nhà hàng, khách sạn hàng đầu trên thế giới, làm việc tại những nơi thú vị nhất thế giới. Du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có cuộc sống cởi mở, giao lưu với nhiều người, đi khắp nơi trên thế giới….

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được trãi nghiệm tư vấn du học Úc chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Úc. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

Liên hệ trực tiếp: CÔNG TY DU HỌC TÀI MINH – TAIMINHEDU

– Hotline: 0905668169
– Email: info@taiminhedu.com
– Website: https://www.taiminhedu.com
– Facebook: https://facebook.com/duhoctaiminh
– Youtube: https://www.youtube.com/duhoctaiminh

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *