TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Dai hoc danh tieng nuoc Uc  The university of Sydney san hoc bong len den 50%

Đại học danh tiếng nước Úc, The university of Sydney săn học bổng lên đến 50%

The University of Sydney thường xuyên được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới, là đại học hàng đầu nước Úc. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

hoc-bong-du-hoc-uc-cap-nhat-moi-nhat

Săn học bổng du học Úc 2022-2023: Hồ sơ, bí kíp, cách săn học bổng khủng nhất

Xin học bổng du học Úc luôn được du học sinh khắp nơi trên thế giới săn đón. Để nhận được học bổng đòi hỏi bạn phải đạt được những thành tích nhất định về học tập, khả năng bản thân … và khâu then chốt là chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng du học Úc thật đầy đủ và đúng thời điểm. Hãy để TaiminhEdu giúp bạn hoàn thành mong ước săn học bổng du học Úc nhé!

University of Canerra College cap nhat hoc bong Uc moi nhat

University of Canberra College cập nhật học bổng Úc mới nhất

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Úc và nằm trong số 20 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education (THE) năm 2020.

Hoc bong hoc online tai KENT Institute Australia len den 50% hoc phi

Học bổng học online tại KENT Institute Australia lên tới 50% học phí

Trước tình hình COVID -19 phức tạp, việc du học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngoài những mối bận tâm về tài chính, còn phải kể đến nỗi lo lắng của phụ huynh vì con cái học xa nhà và thêm phần dịch bệnh. Để thuận lợi nhất cho sinh viên, Kent Institute Australia đã linh hoạt trong việc tổ chức giảng dạy online nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên tại Úc và sinh viên quốc tế, cùng với đó Kent còn offer chính sách học bổng lên đến 50% cho sinh viên theo học các khóa học online này.

Dai hoc danh tieng La Trobe University

Đại học danh tiếng La Trobe University với học bổng năm 2023 lên đến 100%

La Trobe tự hào là trường đại học hàng đầu Melbourne, Úc với chất lượng giảng dạy và thành tích nổi bật. Tài Minh edu cập nhật thông tin học bổng nới nhất tại đại học La Trobe, Úc với mức học bổng lên đến 100% cho sinh viên quốc tế và học bổng từ chính phủ tiểu bang.

hoc-bong-australia-awards-scholarship

Học bổng Australia Awards scholarship - Giải thưởng của chính phủ Úc

Australia Awards Scholarship là một trong những giải thưởng uy tín của chính phủ Úc dành du học sinh quốc tế nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa Úc và các nước láng giềng trên thế giới.Học bổng này cũng là cơ hội giúp du học sinh có thể phát triển các kiến thức cá nhân cũng như đóng góp cho sự phát triển của quốc gia.

tong-hop-hoc-bong-du-hoc-uc-moi-nhat

[NEW] Tổng hợp học bổng du học Úc 2023: Cách chuẩn bị hồ sơ, săn học bổng khủng nhất

Học bổng du học Úc 2023 luôn là mơ ước của hầu hết du học sinh Việt Nam, vì số lượng học bổng du học Úc thường không quá hào phóng như các nước khác ở châu Âu hoặc Mỹ. Số lượng du học sinh việt Nam quan tâm đến việc xin học bổng du học Úc rất lớn vì vậy việc đạt được học bổng Úc luôn mang tính cạnh tranh cao. Để đạt được học bổng du học Úc bạn cần phải có thời gian dài để chuẩn bị, có chiến thuật tốt để đạt được mục tiêu xin học bổng của mình.

uc

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký