TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

du hoc Uc nganh quan tri nha hang khach san

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng - khách sạn cơ hội thành thành công tương lai

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng – khách sạn là một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao, chỉnh chu trong từng chi tiết để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là sự tổng hợp cả ngành kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai khi mà nhu cầu du lịch của thế giới cứ gia tăng hơn 10% mỗi năm.

Du hoc Uc nganh luat su

Du học ngành luật ở Úc triển vọng tương lai

Du học ngành luật ở Úc là lựa chọn tiềm năng nếu bạn là người thích tranh luận hoặc muốn mang lại sự công bằng trong phòng xử án, thì lấy bằng Luật là lựa chọn tốt nhất. Bằng luật cho phép bạn đảm nhận nhiều vị trí trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh và ngân hàng, bảo hiểm, tư pháp …

Nganh ke toan tai Uc co hoi viec lam

du học ngành kế toán ở Úc có khó không? hay cơ hội việc làm thu nhập cao

Úc là vùng đất của những trường đại học và học viện giáo dục đẳng cấp quốc tế. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mơ ước được học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Kế toán là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế tại Úc bởi nhu cầu việc làm rất cao và mức lương của ngành kế toán cũng rất hậu.

du hoc nghe tai Uc co hoi dinh cu

Điều kiện, chi phí học cao đẳng, học nghề ở Úc

Giáo dục và Đào tạo Nghề ((Vocational Education and Training – VET)) hay cao đẳng ở Úc, còn được gọi là Giáo dục Kỹ thuật và Nghề nghiệp (CTE) đề cập đến giáo dục và đào tạo dựa trên kỹ năng. Đây là lựa chọn hiệu quả của sinh viên trên thế giới trong đó có sinh viên Việt Nam, mở ra cơ hội định cư Úc cao.

top 14 nganh uu tien dinh cu ơ uc moi nhat

Top 14 ngành ưu tiên định cư tại Úc mới nhất

Với nhu cầu nhân lực và việc làm cơ hội định cư thì du học Úc những ngành nghề sau đây có nhiều lợi thế! Đặc biệt, mức lương cao khủng khoảng từ 65000 - 75000$ Úc/năm cũng là điểm thú hút du học sinh.

du hoc uc nganh truyen thong da phuong tien

Du học Úc ngành truyền thông đa phương tiện đầy tiềm năng

Khi chất lượng đời sống tăng lên, con người có nhiều nhu cầu khác nhau từ ăn uống, đi lại, ăn mặc bên ngoài, cho đến nhu cầu khác như du lịch giải trí... Điều này tạo ra nhiều thách thức, cho ngành truyền thông phải thích ứng. Bên cạnh đó còn là cơ hội cho các bạn trẻ, với các lợi ích mang lại như công việc, mức lương hấp dẫn. Nếu đây cũng là ngành mong muốn, yêu thích của mình thì thật là cơ hội cho các bạn được phát triển, tỏa sáng.

Nganh cong nghe sinh hoc tai Uc phat trien vuot bac

Du học Úc ngành Công Nghệ Sinh Học Phát Triển Vượt Bậc Trong Tương Lai

Du học Úc ngành công nghệ sinh học được kỳ vọng là một ngành phát triển vượt bậc trong tương lai. Trong thời đại công nghệ 4.0 thì ngành công nghệ sinh học là một ngành vô cùng quan trọng cho mỗi quốc gia. Ngành công nghệ sinh học tại Úc được chính phủ Úc chú trọng đầu tư. Ngành công nghệ sinh học tại Úc đã góp phần rất lớn vào phát triển ngành nông nghiệp, y học …tại Úc

Nganh y ta dieu duong tai Uc co hoi lam viec dinh cu cao

Du học Úc ngành Y tá, điều dưỡng cơ hội việc làm, định cư dễ dàng và thu nhập cao

Du học Úc ngành y tá, điều dưỡng là lựa chọn cho tương lai vì ngành y tá, điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng hiện nay. Khi mà dân số thế giới đang có xu hướng già hóa, khi mà con người càng chú tâm đến việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn thì ngành y tá, điều dưỡng càng có nhiều cơ hội việc. Tại Úc thì ngành y tá, điều dưỡng nằm trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư, có mức thu nhập đáng mơ ước và đặc biệt là bạn có cơ hội học lên bác sỹ, hay chuyên sâu hơn trong ngành y để thăng tiến trong tương lai.

du hoc Uc nganh duoc co hoi dinh cu cao

Du học Úc ngành dược cơ hội thu nhập cao, định cư

Du học Úc ngành dược là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho cơ hội định cư và thu nhập khủng cho du học sinh. Theo Công ty nghiên cứu và tư vấn GlobalData cho biết, thị trường chăm sóc sức khỏe của Úc sẽ tăng lên mức ấn tượng 42,5 tỷ đô la vào năm 2020, nhờ vào bảo hiểm y tế toàn cầu do Medicare cung cấp và nhờ vào chính sách phúc lợi xã hội cực cao của quốc gia đáng sống nhất trên thế giới này. Trong đó ngành dược của Úc được cho cho là đóng góp hơn 50% trong thị trường chăm sóc sức khỏe tại Úc.

lo trinh du hoc Uc de tro thanh bac sy

Lộ trình du học Úc để trở thành bác sỹ danh giá

Lộ trình du học Úc để trở thành một bác sỹ cần được tìm hiểu kỹ và tính toán cẩn thận. Vì việc du học Úc ngành bác sỹ cần thời gian học dài, yêu cầu cao và tốn rất nhiều chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, cầm được tấm bằng bác sỹ tại Úc là điều mơ ước của bất kỳ du học sinh nào. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về lộ trình du học để trở thành bác sỹ danh giá tại Úc nhé.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Úc

Du học Úc nên chọn ngành gì để có thu nhập cao, dễ định cư

Úc là quốc gia nằm trong TOP 10 quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên thế giới theo xếp hạng mới nhất năm 2019. Chọn đúng được ngành nghề có nhu cầu cao, thu nhập cao và có ưu tiên nhập cư luôn là điều mong mỏi của du học sinh trên khắp thế giới. Một điều đặc biệt là hằng năm chính phủ Úc luôn có những chương trình thu hút định cư theo diện tay nghề Skill work luôn là cơ hội cho du học sinh người có tay nghề cao trên khắp thế giới muốn định cư tại Úc.

1 2 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký