Hội thảo du học

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng - khách sạn cơ hội thành thành công tương lai

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng – khách sạn là một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao, chỉnh chu trong từng chi tiết để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn là sự tổng hợp cả ngành kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai khi mà nhu cầu du lịch của thế giới cứ gia tăng hơn 10% mỗi năm.

Du học Úc ngành Công Nghệ Sinh Học Phát Triển Vượt Bậc Trong Tương Lai

Du học Úc ngành công nghệ sinh học được kỳ vọng là một ngành phát triển vượt bậc trong tương lai. Trong thời đại công nghệ 4.0 thì ngành công nghệ sinh học là một ngành vô cùng quan trọng cho mỗi quốc gia. Ngành công nghệ sinh học tại Úc được chính phủ Úc chú trọng đầu tư. Ngành công nghệ sinh học tại Úc đã góp phần rất lớn vào phát triển ngành nông nghiệp, y học …tại Úc

Du học Úc ngành Y tá, điều dưỡng cơ hội việc làm, định cư dễ dàng và thu nhập cao

Du học Úc ngành y tá, điều dưỡng là lựa chọn cho tương lai vì ngành y tá, điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng hiện nay. Khi mà dân số thế giới đang có xu hướng già hóa, khi mà con người càng chú tâm đến việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn thì ngành y tá, điều dưỡng càng có nhiều cơ hội việc. Tại Úc thì ngành y tá, điều dưỡng nằm trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư, có mức thu nhập đáng mơ ước và đặc biệt là bạn có cơ hội học lên bác sỹ, hay chuyên sâu hơn trong ngành y để thăng tiến trong tương lai.

Du học Úc ngành dược cơ hội thu nhập cao, định cư

Du học Úc ngành dược là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho cơ hội định cư và thu nhập khủng cho du học sinh. Theo Công ty nghiên cứu và tư vấn GlobalData cho biết, thị trường chăm sóc sức khỏe của Úc sẽ tăng lên mức ấn tượng 42,5 tỷ đô la vào năm 2020, nhờ vào bảo hiểm y tế toàn cầu do Medicare cung cấp và nhờ vào chính sách phúc lợi xã hội cực cao của quốc gia đáng sống nhất trên thế giới này. Trong đó ngành dược của Úc được cho cho là đóng góp hơn 50% trong thị trường chăm sóc sức khỏe tại Úc.

Lộ trình du học Úc để trở thành bác sỹ danh giá

Lộ trình du học Úc để trở thành một bác sỹ cần được tìm hiểu kỹ và tính toán cẩn thận. Vì việc du học Úc ngành bác sỹ cần thời gian học dài, yêu cầu cao và tốn rất nhiều chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, cầm được tấm bằng bác sỹ tại Úc là điều mơ ước của bất kỳ du học sinh nào. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về lộ trình du học để trở thành bác sỹ danh giá tại Úc nhé.

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Úc năm 2020-2021

Úc là quốc gia nằm trong TOP 10 quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên thế giới theo xếp hạng mới nhất năm 2019. Chọn đúng được ngành nghề có nhu cầu cao, thu nhập cao và có ưu tiên nhập cư luôn là điều mong mỏi của du học sinh trên khắp thế giới. Một điều đặc biệt là hằng năm chính phủ Úc luôn có những chương trình thu hút định cư theo diện tay nghề Skill work luôn là cơ hội cho du học sinh người có tay nghề cao trên khắp thế giới muốn định cư tại Úc.

Du học Úc ngành truyền thông đa phương tiện đầy tiềm năng

Khi chất lượng đời sống tăng lên, con người có nhiều nhu cầu khác nhau từ ăn uống, đi lại, ăn mặc bên ngoài, cho đến nhu cầu khác như du lịch giải trí... Điều này tạo ra nhiều thách thức, cho ngành truyền thông phải thích ứng. Bên cạnh đó còn là cơ hội cho các bạn trẻ, với các lợi ích mang lại như công việc, mức lương hấp dẫn. Nếu đây cũng là ngành mong muốn, yêu thích của mình thì thật là cơ hội cho các bạn được phát triển, tỏa sáng.

Ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" về quy mô và nhu cầu nhân lực tương lai

Du học Úc ngành kỹ sư phần mềm trong thời đại 4.0, kỹ thuật số lên ngôi nên nhu cầu nhân lực cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Du học Úc ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" đứng đầu về quy mô và nhu cầu nhân lực 2019 đang thu hút du học sinh quốc tế. Hãy cùng du học Tài Minh khám phá ngành kỹ sư công nghệ thông tin tại Úc

Top 5 trường đào tạo ngành Hospitality tốt nhất tại Úc

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là dẫn đầu về đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. TaiminhEdu tổng hợp 5 trường đào tạo vê ngành quản trị du lịch và khách sạn nổi tiếng tại Úc năm 2018

Trường Blue Mountains - Top 1 ngành Hospitality tại Úc

Trong xã hội hiện nay, ngành quản lý nhà hàng – khách sạn đã dần có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế, văn hóa của một quốc gia. Việc chọn trường tốt trong ngành luôn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất, giúp sinh viên tăng sự năng động, nhạy bén cùng sự tỉ mĩ trong cách trang trí. Chính như vậy thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến với đất nước - con người quốc gia mình.

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký