Hội thảo du học

TOP những ngành thu nhập cao và dễ định cư tại Úc năm 2020-2021

Úc là quốc gia nằm trong TOP 10 quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên thế giới theo xếp hạng mới nhất năm 2019. Chọn đúng được ngành nghề có nhu cầu cao, thu nhập cao và có ưu tiên nhập cư luôn là điều mong mỏi của du học sinh trên khắp thế giới. Một điều đặc biệt là hằng năm chính phủ Úc luôn có những chương trình thu hút định cư theo diện tay nghề Skill work luôn là cơ hội cho du học sinh người có tay nghề cao trên khắp thế giới muốn định cư tại Úc.

Lộ trình du học Úc để trở thành bác sỹ danh giá

Lộ trình du học Úc để trở thành một bác sỹ cần được tìm hiểu kỹ và tính toán cẩn thận. Vì việc du học Úc ngành bác sỹ cần thời gian học dài, yêu cầu cao và tốn rất nhiều chi phí cho gia đình. Tuy nhiên, cầm được tấm bằng bác sỹ tại Úc là điều mơ ước của bất kỳ du học sinh nào. Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về lộ trình du học để trở thành bác sỹ danh giá tại Úc nhé.

Ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" về quy mô và nhu cầu nhân lực tương lai

Du học Úc ngành kỹ sư phần mềm trong thời đại 4.0, kỹ thuật số lên ngôi nên nhu cầu nhân lực cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Du học Úc ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" đứng đầu về quy mô và nhu cầu nhân lực 2019 đang thu hút du học sinh quốc tế. Hãy cùng du học Tài Minh khám phá ngành kỹ sư công nghệ thông tin tại Úc

Top 5 trường đào tạo ngành Hospitality tốt nhất tại Úc

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là dẫn đầu về đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. TaiminhEdu tổng hợp 5 trường đào tạo vê ngành quản trị du lịch và khách sạn nổi tiếng tại Úc năm 2018

Trường Blue Mountains - Top 1 ngành Hospitality tại Úc

Trong xã hội hiện nay, ngành quản lý nhà hàng – khách sạn đã dần có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế, văn hóa của một quốc gia. Việc chọn trường tốt trong ngành luôn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất, giúp sinh viên tăng sự năng động, nhạy bén cùng sự tỉ mĩ trong cách trang trí. Chính như vậy thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến với đất nước - con người quốc gia mình.

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký