Hội thảo du học

Vì sao nên chọn trường du học Úc có ngành Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực của nước Úc và đó cũng là nguyên nhân khiến du học Úc ngành Nursing trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học Úc 2019. Vì khi theo du học ngành Điều dưỡng sẽ giúp nâng cao cơ hội định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp tại Úc.

Ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" về quy mô và nhu cầu nhân lực 2019

Du học Úc ngành kỹ sư phần mềm trong thời đại 4.0, kỹ thuật số lên ngôi nên nhu cầu nhân lực cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Du học Úc ngành Kỹ sư phần mềm - Ngành "hot" đứng đầu về quy mô và nhu cầu nhân lực 2019 đang thu hút du học sinh quốc tế. Hãy cùng du học Tài Minh khám phá ngành kỹ sư công nghệ thông tin tại Úc

Trường ICMS – Lựa chọn hàng đầu cho ngành Quản trị Sự kiện, Nhà hàng, Khách sạn

International College of Management, Sydney (ICMS) được xếp hạng số một tại Úc trong đào tạo ngành Quản trị sự kiện và Quản lý khách sạn - nhà hàng dựa vào tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

Top 5 trường đào tạo ngành Hospitality tại Úc

Ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại Úc được các nhà tuyển dụng đánh giá là dẫn đầu về đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tai Minh Education tổng hợp 5 trường đào tạo vê ngành quản trị du lịch và khách sạn nổi tiếng tại Úc năm 2018

Trường Blue Mountains - Top 1 ngành Hospitality tại Úc

Trong xã hội hiện nay, ngành quản lý nhà hàng – khách sạn đã dần có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển kinh tế, văn hóa của một quốc gia. Việc chọn trường tốt trong ngành luôn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất, giúp sinh viên tăng sự năng động, nhạy bén cùng sự tỉ mĩ trong cách trang trí. Chính như vậy thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến với đất nước - con người quốc gia mình.

Những con số HOT nhất về ngành Hospitality tại Úc

Cùng với mức tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang ngày càng giữ vị trí quan trọng, trở thành một trong 8 ngành công nghiệp lớn nhất tại Úc. Có hơn 6% dân số nước Úc hoạt động trong ngành.

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký