TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

University of Southern Queensland - Du học Đại học Nam Queensland

Xếp thứ nhất tại Úc về mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp, University of Southern Queensland (USQ) trở thành cái tên đang được sinh viên quốc tế săn đón khi lựa chọn du học Úc. USQ cũng là thành viên sáng lập nên nhóm Group of Eight, quy tụ những trường đại học hàng đầu tại Úc. Với quy mô lớp học nhỏ, giảng viên đẳng cấp thế giới, USQ đã cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt trong suốt hơn 40 năm qua cho 29.517 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường Blue Mountains: Số 1 ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch

Trường Blue Mountains - BM là trường nổi tiếng nước Úc và đánh giá là số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo chuyên sau ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và sự kiện. Theo tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) lượng khách du lịch quốc tế năm 2017 ước lượng 1,8 tỷ lượt và ước tính đến năm 2020 là 2,4 tỷ lượt. Với sự tăng trưởng đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đang cũng tăng cao và hứa hẹn sẽ là một nghề nghiệp thành công; ổn định cùng thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Melbourne Polytechnic - Du học Úc Bách khoa Melbourne

Melbourne Polytechnic là cơ sở cung cấp dịch vụ đào tạo nghề từ năm 1912 và là một trong những nhà cung cấp lớn nhất ở Victoria, Australia. Các khóa học tại đây tập trung vào các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực hành, sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức cần thiết để phát triển sự nghiệp. Du học Úc tại Melbourne, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường học an toàn, bình đẳng và tôn trọng tất cả học sinh.

Đại học Nam Úc - Ngôi trường hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương

Trường Đại học Nam Úc thành lập năm 1991 tọa lạc tại thành phố Alelaide bang Nam Úc. Đây là trường Đại học lớn nhất Nam Úc với gần 37.000 sinh viên đang theo học. Không những đa dạng về số chuyên ngành đào tạo, trường còn có mối quan hệ tốt với hơn 2500 doanh nghiệp. Đây được xem như là thế mạnh lớn của trường, do đó 91% sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Nam Úc đều có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp.

Du học Úc học viện Melbourne Institute of Technology (MIT)

Nổi tiếng về các lĩnh vực Kinh doanh, An ninh mạng, Kỹ thuật... Melbourne Institute of Technology trở thành trường tư thục thu hút rất đông sinh viên quốc tế đến Úc du học mỗi năm. Sinh viên quốc tế sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm học tập được cá nhân hóa. Trường cũng có nhiều học bổng hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Úc.

Du học Úc cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Úc

Danh sách trường tại Úc với 43 trường đại học nổi tiếng trong số đó có 40 trường của Úc và hai trường quốc tế tại Úc và một trường tư thục. Ngoài ra, nước Úc còn rất nhiều tổ chức khác cung cấp các khóa học đại học bao gồm các tổ chức giáo dục, học viện… Các trường đại học tại Úc cung cấp các khóa học từ cao đăng đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ bao gồm hầu hết tất cả các chuyên ngành như kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, thương mai, luật, kinh tế, y, dược, kiến trúc, xây dựng ….

Hệ thống trường trung học công lập bang Nam Úc

Bang Nam Úc là tiểu bang nằm ở trung tâm phía Nam của nước Úc, là điểm đến du học hàng đầu của sinh viên quốc tế do có các cơ sở giáo dục chất lượng cao, chi phí du học hợp lý và quan trọng nhất là chất lượng cuộc sống với thủ đô Adelaide.

TOP 10 trường đại học hàng đầu kỹ sư xây dựng dân dụng tại Úc

Kỹ sư xây dựng dân dụng là một ngành kỹ thuật liên quan đến các cấu trúc quy mô lớn và hệ thống cơ sở hạ tầng. Ở Úc những sinh viên quan tâm đến kỹ sư xây dựng dân dụng yêu cầu tối thiểu phải có bằng đại học. Tuy nhiên, Kỹ sư xây dựng dân dụng là một trong những ngành ưu tiên định cư và nhu cầu việc làm cực cao vì thế cơ hội việc làm và định cư cho du học sinh là rất lớn.

Học trung học công lập tại Sydney lựa chọn tuyệt vời

Bạn đang có dự định du học Úc bậc trung học. Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trường học phù hợp. Bạn mong muốn tìm kiếm nơi có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Úc. Hãy cũng Du học Tài minh tìm hiểu về một trong những điểm đến sôi động nhất của Úc và là lựa chọn phổ biến của nhiều du học sinh – Sydney, thủ đô của tiểu bang New South Wales (viết tắt NSW).

Đại học Sydney - Du học Úc cùng trường đại học Top 0.3% thế giới

Đại học nổi tiếng Sydney university được thành lập bởi William Charles vào năm 1850. Sau hơn 170 năm thành lập và phát triển trường đã lọt vào TOP 0.3% đại học hàng đầu trên thế giới, thuộc nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc G8. Đứng thứ 1 nước Úc và thứ 4 trên thế giới về chương trình đào tạo sau đại học theo QS world, xếp thứ 3 nước Úc và thứ 42 trên toàn thế giới bởi QS world năm 2020. Với hơn 900 chương trình đào tạo vào rất nhiều chuyên ngành xếp TOP trên thế giới là lựa chọn tuyệt vời dành cho sing viên quốc tế.

Đại học Newcastle - Du học Úc TOP 10 trường đại học tốt nhất

Đại học Newcasle được thành lập từ năm 1965 tại thành phố Newcastle bang Newsouth Wales cách trung tâm Sydney 2h xe. Trãi qua hơn 50 thành lập, đại học Newcasle đã đạt được nhiều thành tích vượt trội về nghiên cứu, giảng dạy vad đóng góp quan trọng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại trường đang được xếp thứ 207 trên thế giới và TOP 10 trường tốt nhất nước Úc theo xếp hạng của QS World university. Hiện này trường phát triển mạnh mẻ với 5 campus hiện địa tại: Callaghan (2 khu học xá gần nhau), Port Macquarie, Ourimbah, Singapore và trung tâm Sydney với 13 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào chất lượng

Đại học nổi tiếng nước Úc – Đại học Adelaide nhóm 1% thế giới.

Trường Đại học Adelaide là một trong 3 trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc được thành lập từ năm 1874. Đại học Adeilaide nằm trong TOP 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Là lựa chọn tốt nhất cho du học sinh lựa chọn du học Úc tại bang Nam Úc.

Học viện William Angliss - điểm đến lý tưởng của ngành quản trị nhà hàng

Trải qua 80 năm tồn tại và phát triển học viện William Angliss đã mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho đất nước Úc và toàn thế giới với việc đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc cho ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhà trường đã gây dựng thành công lớn trong các sự kiện của Úc, làm cho ngành công nghiệp du lịch, khách sạn trên toàn thế giới phát triển hơn.

Trường đại học Melbourne - Du học Úc cùng trường Top 1 Úc

Đại học Melbourne trường đại học công lập sô #1 nước Úc xếp thứ 32 trên thế giới, là niềm mơ ước của du học sinh Việt Nam và trên khắp thế giới. Đại học Melbourne sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho nhưng ai muốn làm chủ nhân của thế giới tương lai.

Du học Úc trường Đại học La Trobe - Top 1.3% trường đại học hàng đầu thế giới

Trường đại học La Trobe nằm trong TOP 1.3% đại học trên thế giới, là điểm đến mơ ước của hơn 40000 sinh viên trong đó có đến 8000 sinh viên quốc trên 110 quốc gia trên thế giới với 9 cơ sở đào tạo trên khắp nước Úc, trường có thế mạnh tranh các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, y tá, giáo dục.

1 2 3 4 »

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký