Hội thảo du học

Đại học nổi tiếng nước Úc – Đại học Adelaide nhóm 1% thế giới.

Trường Đại học Adelaide là một trong 3 trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc được thành lập từ năm 1874. Đại học Adeilaide nằm trong TOP 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Là lựa chọn tốt nhất cho du học sinh lựa chọn du học Úc tại bang Nam Úc.

Chọn trường THPT "Taylors College" hàng đầu tại Úc và New Zealand

Thành lập năm 1920, với 100 năm kinh nghiệm, Taylors College luôn phát triển chất lượng đào tạo, chương trình trung học phổ thông và dự bị Đại học tốt nhất được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp học sinh xây dựng nền tảng bước vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc & New Zealand.

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST PAUL’S ÚC

Được thành lập năm 1986, Trường quốc tế St. Paul mang đến cơ hội cho học sinh theo học tại trường phát triển toàn diện, bước đệm cho các em tiến thẳng vào đại học danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand….

Du học Úc: Học viện William Angliss lựa chọn hiệu quả ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Trải qua 80 năm tồn tại và phát triển học viện William Angliss đã mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho đất nước Úc và toàn thế giới với việc đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc cho ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhà trường đã gây dựng thành công lớn trong các sự kiện của Úc, làm cho ngành công nghiệp du lịch, khách sạn trên toàn thế giới phát triển hơn.

Du học Úc trường Đại học La Trobe - Top 1.3% trường đại học hàng đầu thế giới

Trường đại học La Trobe nằm trong TOP 1.3% đại học trên thế giới, là điểm đến mơ ước của hơn 40000 sinh viên trong đó có đến 8000 sinh viên quốc trên 110 quốc gia trên thế giới với 9 cơ sở đào tạo trên khắp nước Úc, trường có thế mạnh tranh các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, y tá, giáo dục.

Trường Blue Mountains: Số 1 ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch

Trường Blue Mountains - BM là trường nổi tiếng nước Úc và đánh giá là số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo chuyên sau ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và sự kiện. Theo tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) lượng khách du lịch quốc tế năm 2017 ước lượng 1,8 tỷ lượt và ước tính đến năm 2020 là 2,4 tỷ lượt. Với sự tăng trưởng đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đang cũng tăng cao và hứa hẹn sẽ là một nghề nghiệp thành công; ổn định cùng thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Du học Úc: Tận hưởng môi trường học tập đỉnh cao tại Đại học Deakin

Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Du học Úc - Trường Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross University đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

Du học Úc tại bang Queensland cùng đại học nổi tiếng Griffith

Trường đại học Griffith tại bang Queenland nằm trong TOP 250 trường tốt nhất trên thế giới, nằm trong TOP 4 của nước Úc về đạo tạo nursing là điểm đến tin cậy của hơn 50.000 sinh viên trong đó có sinh viên từ 125 nước trên thế giới. Với hơn 200 chương trình đào tạo chất lượng từ chương trình đại học đến tiến sỹ để du học sinh quốc tế yên tâm gửi gắm tương lai du học Úc của mình.

Du học bậc THPT tại thành phố an toàn nhất nước Úc - Adelaide cùng Eynesbury College

Trường Eynesbury nằm tại trung tâm Adelaide của bang Nam Úc, là địa danh an toàn và đáng sống bậc nhất nước Úc và trên thế giới là lựa chọn tuyệt vời dành cho du học Úc bậc trung học phổ thông. Học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu nước Úc và trên thế giới với mức chi phí phù hợp nhất.

Trường Edith Cowan University (ECU) TOP 170 thế giới về ngành kỹ thuật

Edith Cowan University trường đại học phát triển nhanh chóng và năng động của nước Úc và đã có tên trong danh sách 170 tốt nhất thế giới năm 2020 về đào tạo kỹ thuật, TOP 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bình chọn của tạp chí uy tín Times Higher Education Young University Rankings.

[Bạn nghĩ gì] Khi chọn trường Đại học James Cook University

Bạn đang có ý định du học Úc và đang đắn đo về chất lượng đào tạo của các trường đại học? Bạn muốn học tập trong một trường đại học có xếp hạng cao? Bạn muốn học tập tại một trường đại học công lập ?

Du học Úc - Trường Le Cordon Bleu

Chỉ đứng sau Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo nhóm ngành Du lịch – Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn nhưng Úc lại được đông đảo học viên trên toàn thế giới biết đến danh tiếng và tin tưởng lựa chọn là điểm đến nâng cao trình độ trong nhóm ngành này. Trong đó không thể bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu – Top 10 trường dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới.

Du học Úc - Trường International College of Hotel Management ( ICHM)

Với chính sách Visa Úc mới nhất tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế, du học Úc chưa bao giờ sôi nổi như hiện nay. Tại Úc có rất nhiều ngôi trường chất lượng vượt bậc để bạn lựa chọn, trong số đó không thể không kể đến trường International College of Hotel Management ( ICHM) - ngôi trường duy nhất ở Úc được cấp bằng Cử nhân về Quản trị khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

Top 10 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi đi du học Úc

Được biết đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc luôn là “địa chỉ hấp dẫn” đối với du học sinh Việt Nam với hơn 20 nghìn du học sinh Việt Nam đang theo học tại đây mỗi năm. Trong bảng xếp hạng 100 đại học tốt nhất thì nước Úc luôn có 5 trường nằm trong danh sách này với 37 trường đại học được chính phủ tài trợ

1 2 3 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký