Hội thảo du học

Du học Úc: Học viện William Angliss lựa chọn hiệu quả ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Trãi qua 80 năm tồn tại và phát triển học viện William Angliss đã mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho đất nước Úc và toàn thế giới với việc đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc cho ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhà trường đã góp phần thành công lớn trong các sự kiện của Úc, đã góp phần làm cho ngành công nghiệp du lịch, khách sạn trên toàn thế giới phát triển hơn.

Du học Úc trường Đại học La Trobe - Top 1.3% trường đại học hàng đầu thế giới

Trường đại học La Trobe nằm trong TOP 1.3% đại học trên thế giới, là điểm đến mơ ước của hơn 40000 sinh viên trong đó có đến 8000 sinh viên quốc trên 110 quốc gia trên thế giới với 9 cơ sở đào tạo trên khắp nước Úc, trường có thế mạnh tranh các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, y tá, giáo dục.

Du học Úc cùng Trường Blue Mountains (BMIHMS) - Trường số 1 về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch

Trường Blue Mountains - BM là trường nổi tiếng nước Úc và đánh giá là số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo chuyên sau ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và sự kiện. Theo tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) lượng khách du lịch quốc tế năm 2017 ước lượng 1,8 tỷ lượt và ước tính đến năm 2020 là 2,4 tỷ lượt. Với sự tăng trưởng đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đang cũng tăng cao và hứa hẹn sẽ là một nghề nghiệp thành công; ổn định cùng thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Du học Úc tại Melbourne cùng trường số #1 nước Úc đại học Melbourne

Đại học Melbourne trường đại học công lập sô #1 nước Úc xếp thứ 32 trên thế giới, là niềm mơ ước của du học sinh Việt Nam và trên khắp thế giới. Đại học Melbourne sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho nhưng ai muốn làm chủ nhân của thế giới tương lai.

Du học Úc: Tận hưởng môi trường học tập đỉnh cao tại Đại học Deakin

Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Du học Úc trường Đại học Charles Sturt - Trường đại học tư thục lớn thứ 5 tại Úc

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trường trẻ và được đánh giá là một trong những trường năng động nhất nước Úc với các ngành học đa dạng bao gồm: Kế Toán, Marketing, Kinh doanh và Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Quản lý nhà hàng khách sạn, Môi trường, Du lịch…

Du học Úc - Trường Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross University đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

Du học bậc THPT tại thành phố an toàn nhất nước Úc - Adelaide cùng Eynesbury College

Trường Eynesbury nằm tại trung tâm Adelaide của bang Nam Úc, là địa danh an toàn và đáng sống bậc nhất nước Úc và trên thế giới là lựa chọn tuyệt vời dành cho du học Úc bậc trung học phổ thông. Học sinh sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu nước Úc và trên thế giới với mức chi phí phù hợp nhất.

Trường Edith Cowan University (ECU) TOP 170 thế giới về ngành kỹ thuật

Edith Cowan University trường đại học phát triển nhanh chóng và năng động của nước Úc và đã có tên trong danh sách 170 tốt nhất thế giới năm 2020 về đào tạo kỹ thuật, TOP 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bình chọn của tạp chí uy tín Times Higher Education Young University Rankings.

[Bạn nghĩ gì] Khi chọn trường Đại học James Cook University

Bạn đang có ý định du học Úc và đang đắn đo về chất lượng đào tạo của các trường đại học? Bạn muốn học tập trong một trường đại học có xếp hạng cao? Bạn muốn học tập tại một trường đại học công lập ?

Du học Úc - Trường Le Cordon Bleu

Chỉ đứng sau Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo nhóm ngành Du lịch – Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn nhưng Úc lại được đông đảo học viên trên toàn thế giới biết đến danh tiếng và tin tưởng lựa chọn là điểm đến nâng cao trình độ trong nhóm ngành này. Trong đó không thể bỏ qua cái tên Học viện Le Cordon Bleu – Top 10 trường dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới.

Du học Úc - Trường International College of Hotel Management ( ICHM)

Với chính sách Visa Úc mới nhất tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế, du học Úc chưa bao giờ sôi nổi như hiện nay. Tại Úc có rất nhiều ngôi trường chất lượng vượt bậc để bạn lựa chọn, trong số đó không thể không kể đến trường International College of Hotel Management ( ICHM) - ngôi trường duy nhất ở Úc được cấp bằng Cử nhân về Quản trị khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

Top 10 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi đi du học Úc

Được biết đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Úc luôn là “địa chỉ hấp dẫn” đối với du học sinh Việt Nam với hơn 20 nghìn du học sinh Việt Nam đang theo học tại đây mỗi năm. Trong bảng xếp hạng 100 đại học tốt nhất thì nước Úc luôn có 5 trường nằm trong danh sách này với 37 trường đại học được chính phủ tài trợ

Du học Úc - Trường Edith Cowan College

Trường Edith Cowan College (ECC) với chất lượng giáo dục tuyệt vời tạo nền tảng để sinh viên có thể chuyển tiếp trực tiếp vào đại học một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các khóa học tại trường sử dụng chương trình giảng dạy của Đại học Edith Cowan uy tín hàng đầu thế giới

SIBT – Chương trình dự bị vào thẳng Đại học Macquarie

SIBT - Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney, tọa lạc trong khuốn viên trường Đại Học Macquarie, thành phố Sydney. Trường cung cấp chương trình đào tạo, chuyển tiếp tốt nhất tại Úc.

1 2 3 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký