Hội thảo du học

Du học Úc cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Úc

Danh sách trường tại Úc với 43 trường đại học nổi tiếng trong số đó có 40 trường của Úc và hai trường quốc tế tại Úc và một trường tư thục. Ngoài ra, nước Úc còn rất nhiều tổ chức khác cung cấp các khóa học đại học bao gồm các tổ chức giáo dục, học viện… Các trường đại học tại Úc cung cấp các khóa học từ cao đăng đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ bao gồm hầu hết tất cả các chuyên ngành như kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, thương mai, luật, kinh tế, y, dược, kiến trúc, xây dựng ….

Đại học Sydney nổi tiếng nước Úc và thế giới, TOP 0.3% trên thế giới.

Đại học nổi tiếng Sydney university được thành lập bởi William Charles vào năm 1850. Sau hơn 170 năm thành lập và phát triển trường đã lọt vào TOP 0.3% đại học hàng đầu trên thế giới, thuộc nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc G8. Đứng thứ 1 nước Úc và thứ 4 trên thế giới về chương trình đào tạo sau đại học theo QS world, xếp thứ 3 nước Úc và thứ 42 trên toàn thế giới bởi QS world năm 2020. Với hơn 900 chương trình đào tạo vào rất nhiều chuyên ngành xếp TOP trên thế giới là lựa chọn tuyệt vời dành cho sing viên quốc tế.

Du học Úc bang NewSouth Wales, Úc – Đại học Newcastle TOP 10 nước Úc

Đại học Newcasle được thành lập từ năm 1965 tại thành phố Newcastle bang Newsouth Wales cách trung tâm Sydney 2h xe. Trãi qua hơn 50 thành lập, đại học Newcasle đã đạt được nhiều thành tích vượt trội về nghiên cứu, giảng dạy vad đóng góp quan trọng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại trường đang được xếp thứ 207 trên thế giới và TOP 10 trường tốt nhất nước Úc theo xếp hạng của QS World university. Hiện này trường phát triển mạnh mẻ với 5 campus hiện địa tại: Callaghan (2 khu học xá gần nhau), Port Macquarie, Ourimbah, Singapore và trung tâm Sydney với 13 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào chất lượng

Đại học nổi tiếng nước Úc – Đại học Adelaide nhóm 1% thế giới.

Trường Đại học Adelaide là một trong 3 trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc được thành lập từ năm 1874. Đại học Adeilaide nằm trong TOP 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Là lựa chọn tốt nhất cho du học sinh lựa chọn du học Úc tại bang Nam Úc.

Trường Blue Mountains: Số 1 ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch

Trường Blue Mountains - BM là trường nổi tiếng nước Úc và đánh giá là số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo chuyên sau ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và sự kiện. Theo tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) lượng khách du lịch quốc tế năm 2017 ước lượng 1,8 tỷ lượt và ước tính đến năm 2020 là 2,4 tỷ lượt. Với sự tăng trưởng đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đang cũng tăng cao và hứa hẹn sẽ là một nghề nghiệp thành công; ổn định cùng thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Du học Úc: Học viện William Angliss lựa chọn hiệu quả ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Trải qua 80 năm tồn tại và phát triển học viện William Angliss đã mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho đất nước Úc và toàn thế giới với việc đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc cho ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhà trường đã gây dựng thành công lớn trong các sự kiện của Úc, làm cho ngành công nghiệp du lịch, khách sạn trên toàn thế giới phát triển hơn.

Du học Úc tại Melbourne cùng trường số #1 nước Úc đại học Melbourne

Đại học Melbourne trường đại học công lập sô #1 nước Úc xếp thứ 32 trên thế giới, là niềm mơ ước của du học sinh Việt Nam và trên khắp thế giới. Đại học Melbourne sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho nhưng ai muốn làm chủ nhân của thế giới tương lai.

Du học Úc trường Đại học La Trobe - Top 1.3% trường đại học hàng đầu thế giới

Trường đại học La Trobe nằm trong TOP 1.3% đại học trên thế giới, là điểm đến mơ ước của hơn 40000 sinh viên trong đó có đến 8000 sinh viên quốc trên 110 quốc gia trên thế giới với 9 cơ sở đào tạo trên khắp nước Úc, trường có thế mạnh tranh các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, y tá, giáo dục.

Du học Úc bang Queensland cùng đại học Sunshine Coast

Đại học Sunshine Coast (USC) là một đại học trẻ mang đến sự hiện đại trong giảng dạy và phát triển nhanh nhất của chính phủ Úc từ năm 1994. Năm ngay tại bãi biển xinh đẹp, ngay cạnh công viên quốc gia với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

Du học Úc tại bang Queensland cùng đại học nổi tiếng Griffith

Trường đại học Griffith tại bang Queenland nằm trong TOP 250 trường tốt nhất trên thế giới, nằm trong TOP 4 của nước Úc về đạo tạo nursing là điểm đến tin cậy của hơn 50.000 sinh viên trong đó có sinh viên từ 125 nước trên thế giới. Với hơn 200 chương trình đào tạo chất lượng từ chương trình đại học đến tiến sỹ để du học sinh quốc tế yên tâm gửi gắm tương lai du học Úc của mình.

Sự lựa chọn số 1 du học trung học Úc cùng trường nội trú ST PAUL’S

Được thành lập năm 1986, Trường quốc tế St. Paul mang đến cơ hội cho học sinh theo học tại trường phát triển toàn diện, bước đệm cho các em tiến thẳng vào đại học danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand….

Chọn trường THPT "Taylors College" hàng đầu tại Úc và New Zealand

Thành lập năm 1920, với 100 năm kinh nghiệm, Taylors College luôn phát triển chất lượng đào tạo, chương trình trung học phổ thông và dự bị Đại học tốt nhất được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp học sinh xây dựng nền tảng bước vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc & New Zealand.

Trường Edith Cowan University (ECU) TOP 170 thế giới về ngành kỹ thuật

Edith Cowan University trường đại học phát triển nhanh chóng và năng động của nước Úc và đã có tên trong danh sách 170 tốt nhất thế giới năm 2020 về đào tạo kỹ thuật, TOP 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bình chọn của tạp chí uy tín Times Higher Education Young University Rankings.

Du học Úc: Tận hưởng môi trường học tập đỉnh cao tại Đại học Deakin

Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Du học Úc - Trường Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross University đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

1 2 »

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký