TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Trường Blue Mountains: Số 1 ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch

Trường Blue Mountains - BM là trường nổi tiếng nước Úc và đánh giá là số 1 châu Á Thái Bình Dương về đào tạo chuyên sau ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch và sự kiện. Theo tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) lượng khách du lịch quốc tế năm 2017 ước lượng 1,8 tỷ lượt và ước tính đến năm 2020 là 2,4 tỷ lượt. Với sự tăng trưởng đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đang cũng tăng cao và hứa hẹn sẽ là một nghề nghiệp thành công; ổn định cùng thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Du học Úc cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Úc

Danh sách trường tại Úc với 43 trường đại học nổi tiếng trong số đó có 40 trường của Úc và hai trường quốc tế tại Úc và một trường tư thục. Ngoài ra, nước Úc còn rất nhiều tổ chức khác cung cấp các khóa học đại học bao gồm các tổ chức giáo dục, học viện… Các trường đại học tại Úc cung cấp các khóa học từ cao đăng đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ bao gồm hầu hết tất cả các chuyên ngành như kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, thương mai, luật, kinh tế, y, dược, kiến trúc, xây dựng ….

TOP 10 trường đại học hàng đầu kỹ sư xây dựng dân dụng tại Úc

Kỹ sư xây dựng dân dụng là một ngành kỹ thuật liên quan đến các cấu trúc quy mô lớn và hệ thống cơ sở hạ tầng. Ở Úc những sinh viên quan tâm đến kỹ sư xây dựng dân dụng yêu cầu tối thiểu phải có bằng đại học. Tuy nhiên, Kỹ sư xây dựng dân dụng là một trong những ngành ưu tiên định cư và nhu cầu việc làm cực cao vì thế cơ hội việc làm và định cư cho du học sinh là rất lớn.

Học trung học công lập tại Sydney lựa chọn tuyệt vời

Bạn đang có dự định du học Úc bậc trung học. Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trường học phù hợp. Bạn mong muốn tìm kiếm nơi có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Úc. Hãy cũng Du học Tài minh tìm hiểu về một trong những điểm đến sôi động nhất của Úc và là lựa chọn phổ biến của nhiều du học sinh – Sydney, thủ đô của tiểu bang New South Wales (viết tắt NSW).

Đại học Sydney nổi tiếng nước Úc và thế giới, TOP 0.3% trên thế giới.

Đại học nổi tiếng Sydney university được thành lập bởi William Charles vào năm 1850. Sau hơn 170 năm thành lập và phát triển trường đã lọt vào TOP 0.3% đại học hàng đầu trên thế giới, thuộc nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc G8. Đứng thứ 1 nước Úc và thứ 4 trên thế giới về chương trình đào tạo sau đại học theo QS world, xếp thứ 3 nước Úc và thứ 42 trên toàn thế giới bởi QS world năm 2020. Với hơn 900 chương trình đào tạo vào rất nhiều chuyên ngành xếp TOP trên thế giới là lựa chọn tuyệt vời dành cho sing viên quốc tế.

Du học Úc bang NewSouth Wales, Úc – Đại học Newcastle TOP 10 nước Úc

Đại học Newcasle được thành lập từ năm 1965 tại thành phố Newcastle bang Newsouth Wales cách trung tâm Sydney 2h xe. Trãi qua hơn 50 thành lập, đại học Newcasle đã đạt được nhiều thành tích vượt trội về nghiên cứu, giảng dạy vad đóng góp quan trọng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại trường đang được xếp thứ 207 trên thế giới và TOP 10 trường tốt nhất nước Úc theo xếp hạng của QS World university. Hiện này trường phát triển mạnh mẻ với 5 campus hiện địa tại: Callaghan (2 khu học xá gần nhau), Port Macquarie, Ourimbah, Singapore và trung tâm Sydney với 13 chuyên ngành và hơn 200 chương trình đào chất lượng

Đại học nổi tiếng nước Úc – Đại học Adelaide nhóm 1% thế giới.

Trường Đại học Adelaide là một trong 3 trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc được thành lập từ năm 1874. Đại học Adeilaide nằm trong TOP 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Là lựa chọn tốt nhất cho du học sinh lựa chọn du học Úc tại bang Nam Úc.

Học viện William Angliss lựa chọn hiệu quả ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Trải qua 80 năm tồn tại và phát triển học viện William Angliss đã mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho đất nước Úc và toàn thế giới với việc đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc cho ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn. Nhà trường đã gây dựng thành công lớn trong các sự kiện của Úc, làm cho ngành công nghiệp du lịch, khách sạn trên toàn thế giới phát triển hơn.

Du học Úc tại Melbourne cùng trường số #1 nước Úc đại học Melbourne

Đại học Melbourne trường đại học công lập sô #1 nước Úc xếp thứ 32 trên thế giới, là niềm mơ ước của du học sinh Việt Nam và trên khắp thế giới. Đại học Melbourne sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho nhưng ai muốn làm chủ nhân của thế giới tương lai.

Du học Úc trường Đại học La Trobe - Top 1.3% trường đại học hàng đầu thế giới

Trường đại học La Trobe nằm trong TOP 1.3% đại học trên thế giới, là điểm đến mơ ước của hơn 40000 sinh viên trong đó có đến 8000 sinh viên quốc trên 110 quốc gia trên thế giới với 9 cơ sở đào tạo trên khắp nước Úc, trường có thế mạnh tranh các chuyên ngành về kinh tế, tài chính, y tá, giáo dục.

Lý do vì sao trường đại học Deakin được đông đảo du học sinh lựa chọn.

Trong hơn 45 năm hoạt động, Đại học Deakin đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế quan trọng, được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo giáo dục đại học hàng đầu của xứ sở chuột túi, thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Việt Nam. Vậy lý do nào nên chọn du học Úc trường deakin?

Du học úc bậc trung học chọn trường công lập hay tư thục

Úc là một trong những quốc gia tốt nhất về giáo dục. Chính phủ Úc đã không ngừng nỗ lực cải thiện hệ thống giáo dục của đất nước mình. Vì vậy, hầu hết các trường tại Úc đều cung cấp đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy chất lượng cao hàng đầu trên thế giới. Du học Úc bậc THPT có 2 hình thức là trung học công lập và tư thục để du học sinh lựa chọn.

Du học Úc tại bang Queensland cùng đại học nổi tiếng Griffith

Trường đại học Griffith tại bang Queenland nằm trong TOP 250 trường tốt nhất trên thế giới, nằm trong TOP 4 của nước Úc về đạo tạo nursing là điểm đến tin cậy của hơn 50.000 sinh viên trong đó có sinh viên từ 125 nước trên thế giới. Với hơn 200 chương trình đào tạo chất lượng từ chương trình đại học đến tiến sỹ để du học sinh quốc tế yên tâm gửi gắm tương lai du học Úc của mình.

Sự lựa chọn số #1 du học trung học Úc cùng trường nội trú ST PAUL’S

Được thành lập năm 1986, Trường quốc tế St. Paul mang đến cơ hội cho học sinh theo học tại trường phát triển toàn diện, bước đệm cho các em tiến thẳng vào đại học danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand….

Chọn trường THPT "Taylors College" hàng đầu tại Úc và New Zealand

Thành lập năm 1920, với 100 năm kinh nghiệm, Taylors College luôn phát triển chất lượng đào tạo, chương trình trung học phổ thông và dự bị Đại học tốt nhất được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp học sinh xây dựng nền tảng bước vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc & New Zealand.

1 2 »

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký