TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Ngành quản trị kinh doanh tại Úc

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh dành cho những doanh nhân tương lai

Không có nghi ngờ gì nữa, ngành Quản trị và Kinh doanh tại Úc là một nghề thú vị và đang phát triển, mang đến sự ổn định, cơ hội nghề nghiệp và thành công tại Úc trong tương lai. Tuy nhiên, những ai phù hợp với du học Úc ngành quản trị kinh doanh là câu hỏi không dễ trả lời, bạn hãy tìm hiểu kỹ mình có phù hợp với ngành quản trị kinh doanh không nhé!

Tim viec làm them danh cho du hoc sinh tai Uc

Việc làm thêm dành cho du học sinh ở Úc kiếm được bao nhiêu tiền?

Tìm việc làm thêm khi du học tại Úc là chuyện đương nhiên dành cho tất cả du học sinh trên thế giới. Việc đi làm thêm không chỉ mang lại cho du học sinh khoản thu nhập đáng kể mà còn có cơ hội va chạm với người bản xứ nên có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, hiểu được văn hóa và tích lũy kinh nghiệm thực tế giúp dễ dàng thành công hơn sau khi ra trường.

 8-bi-kip-tim-viec-nganh-Nha-hang-Khach-san-Uc

8 bí kíp để tìm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Úc

Úc được biết đến với người dân thân thiện, lối sống cở mở và đa dạng hoạt động ngoài trời. Không có gì là đáng ngạc nhiên, khi ngành du lịch nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ, giữ vị trí then chốt trong nền kinh tế và được ví như là một trong những nền công nghiệp bận rộn và sôi động nhất ở Úc, với rất nhiều cơ hội việc làm.

Nganh marketing tai Uc danh cho du hoc nang dong

Du học Úc ngành Marketing dành cho những con người năng động

Khi quyết định chọn du học Úc ngành marketing là bạn đã dấn thân vào một công việc đầy năng động và thú vị. Ngành marketing đã tạo ra một kỹ nguyên mới cho ngành kinh doanh, thay đổi phương thức kinh doanh cũ. Ngành nay với sự phát triển vược bậc của công nghê thì ngành marketing cũng có rất nhiều thay đổi để ứng dụng hiệu quả vào ngành marketing. Ngành marketing giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mai ngày nay. Tất cả cả doanh nghiệp, tổ chức đều chú trọng và đầu tư vào marketing một cách xứng đáng. Chính vì thế mà những nhà marketing giỏi luôn được săn đón với mức thu nhập cực khủng. Theo theo Glassdoor thì ngành marketing mang lại thu nhập bình quân là 85.783$/ 1 năm.

Truong-ICMS–Nganh-Quan-tri-su-kien-Quan-ly-Nha-hang–Khach-san

Trường ICMS – Lựa chọn hàng đầu cho ngành Quản trị Sự kiện, Nhà hàng, Khách sạn

International College of Management, Sydney (ICMS) được xếp hạng số một tại Úc trong đào tạo ngành Quản trị sự kiện và Quản lý khách sạn - nhà hàng dựa vào tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký