ĐẠI HỌC TEMPLE BANG PENNSYLVANIA | DU HỌC MỸ 2023

    I. Giới thiệu về Trường Temple – Du học Mỹ

   Thành lập vào năm 1884, đại học Temple University là một trong những trường đại học có môi trường học tập toàn diện và đa dạng nhất tại Hoa Kỳ. Với sự thay đổi toàn cầu hóa, giáo dục Mỹ cũng không ngừng thay đổi liên tục, các chương trình học chuyên sâu với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ. Trường Temple giảng dạy hơn 400 chương trình tại khu 7 khu học xá ở Pennsylvania và 3 khu học xác quốc tế tại Rome, Tokyo, Singapore và London. 
   Các trường đại học non trẻ tiếp tục phát triển, thêm các chương trình và sinh viên trong suốt những thập kỷ sau. Ngày nay, hơn 35.000 sinh viên của Temple tiếp tục theo phương châm chính thức của trường đại học, giáo sư Perseverantia Vincit, hay Cuộc kiên trì chinh phục đam mê chọc khe đối với sự xuất sắc của họ trong học tập, nghiên cứu, thể thao, nghệ thuật và nhiều hơn nữa.
  Mỗi năm, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn học thêm và mở rộng tầm nhìn tại Temple. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình cho cả sinh viên tốt nghiệp và đại học, và các dịch vụ giúp bạn dễ dàng chuyển tiếp vào cuộc sống sinh viên tại một trường đại học Mỹ. 

   II. Thành tích nổi bật – Lý do bạn nên chọn trường Temple

  Trường đại học Temple có những thành tích nổi bật – những con số ấn tượng: 
   – Được xếp vị thứ 115 các Đại Học quốc gia hàng đầu
   – Đứng vị trí 56 bảng xếp hạng các trường Đại Học công lập 
   – Xếp vị trí 48 trong chương trình đào tạo kinh doanh bậc Đại Học 
   – Ngoài ra, còn xếp vị thứ 116 ngành đào tạo kỹ sư bậc Đại học; xếp vị trí 41 trường kinh doanh Fox School of Business. 
   – Xếp vị trí 15 chuyên ngành Mỹ thuật. 
   – Không thể không kể đến vị trí 48 – Chương trình Kinh tế của trường trên toàn nước Mỹ
2017_05_11 Commencement RSB
    Những lý do bạn phải quan tâm đến trường đại học Temple
   – Tọa lạc tại một khu vực dân cư sôi động – nhộn nhịp nhất tại bang Philadelphia. 
   – Các bạn nên tìm hiểu chỗ ở ổn định trước khi đến học tại Temple University; Điều đáng lưu ý là sinh viên năm nhất không bắt buộc phải ở Ký túc xá mà có thể thuê nhà ở riêng với bạn bè, hoặc accs bạn có thể tham khảo hệ thống xếp phòng online thông qua facebook hoặc website của trường để tìm phòng nhanh chóng thích hợp nhất. 
   – Với sự vững mạnh trong các hoạt động ngoại khóa thú vị – bổ ích, cùng hơn 300 câu lạc bộ sinh viên giúp các bạn học viên có thể giao lưu kết bạn. 
   – Thu hút đông đảo hơn 130 quốc gia đến học tập tại trường. 
   Các chuyên ngành nổi bật
– Với hơn 140 chuyên ngành đào tạo bao gồm: Kinh doanh Quốc tế; Quản trị Khủng hoảng; Truyền thông – Quảng cáo; Nghệ thuật biểu diễn; Mỹ thuật; Kỹ thuật; Khoa học máy tính; Hóa học… và nhiều chương trình đào tạo khác. 
– Tổng số sinh viên tại trường Đại học Temple:
+ Tổng số sinh viên: 39,000
+ Trong đó, Sinh viên Đại học 28,000 và sinh viên sau Đại học: 11,000.

III. Học phí, học bổng và Yêu cầu đầu vào

     Học phí và Chi phí 2023: 

 

   Học phí của Đại học Temple dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm trường học và hiệp hội đại học, cấp độ sinh viên (đại học, sau đại học hoặc chuyên nghiệp), cư trú và giờ tín dụng. 

 

Học phí cho sinh viên quốc tế năm 2023 dao động khoảng $30,000 – 40,000/năm

 

Chi tiết xem tại: FY2023 Tuition Schedule – FINAL 07 07 22.xlsx (temple.edu)

Học bổng

Merit-based Scholarships

Temple trao học bổng xứng đáng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Những học bổng này có giá trị từ $2,000 đến toàn bộ học phí

#WhyUS campaign and scholarship: 

Giá trị: $2.000 đến $10.000 trong tối đa bốn năm liên tiếp (bốn năm đối với sinh viên năm thứ nhất và hai năm đối với sinh viên chuyển trường)

 #YouAreWelcomeHere scholarship

Là học bổng hàng năm, có thể gia hạn trị giá 20.000 đô la được trao cho hai sinh viên quốc tế năm thứ nhất với mục tiêu nâng cao hiểu biết đa văn hóa

Broad Street Finish Line Scholarship

Học bổng Broad Street Finish Line hỗ trợ sinh viên đại học thế hệ đầu tiên và giúp họ duy trì khả năng tài chính để tốt nghiệp sau bốn năm. Nó được trao hàng năm với số tiền từ 500 đô la đến 5.000 đô la, tùy thuộc vào nhu cầu.

CAP advantage Program Scholarship

Học bổng CAP advantage Program (CAP) dành cho 30 sinh viên đầu tiên cam kết tham gia CAP cho mùa thu năm 2023. Những sinh viên được chọn sẽ nhận được học bổng một lần này sau khi hoàn thành CAP 3, cấp độ cao nhất của chương trình và trúng tuyển với tư cách là sinh viên toàn thời gian tại Đại học Temple.

Yêu cầu đầu vào: 

 TOEFL iBT 79/IELTS 6.0/PTE Academic 53, ITEP Academic Plus 3.9/C1 Advanced & C2 Proficiency 180/Duolingo 110

 

    Hãy đến với Du học Tài Minh để được tư vấn hỗ trợ các chương trình học tại trường Đại học Temple – Hoa Kỳ. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác đã giúp hàng trăm bạn học viên có thể thực hiện ước mơ con đường du học của mình. 
Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!