DU HỌC MỸ CÙNG STUDENT MANAGEMENT GROUP (SMG): CHÌA KHÓA NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HÀNG ĐẦU XỨ CỜ HOA

 I. Giới thiệu về Student Management Group (SMG)

   Student Management Group (SMG) là tập đoàn giáo dục danh tiếng gồm nhiều tổ chức giáo dục uy tín – chất lượng điều hành chương trình Du học và Giao lưu văn hóa của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ: International Student Exchange (ISE); DM Discoveries (DMD); IntoEdventures (INTO); Cultural Academic Student Exchange (CASE);ASAInternational (ASA); FLS International (FLS); Universal Placement Program (UPP); International EC.

   Hệ thống trường Phổ thông Trung học tư thục của SMG rất được sự tín nhiệm của học sinh quốc tế về chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng, cũng như sự hỗ trợ học sinh chu đáo. Chất lượng giảng dạy của hệ thống trường SMG được đánh giá cao. Hàng năm, SMG đều được được Hiệp hội tiêu chuẩn Du học quốc tế CSIET kiểm định. 

   Tổ chức hiện nay đã liên kết được với hơn 70 trường công lập Mỹ, 105 trường trung học tư thục, hơn 36 trường công lập Canada. Các chương trình hỗ trợ online giúp học sinh có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp trung học Mỹ. SMG hỗ trợ học sinh nhận được thư mời học của các trường trung học phổ thông tại Mỹ với các chương trình: visa J1 tại trường trung học công lập, visa F1 tại trường trung học công lập và tư thục.

III. Ưu điểm các chương trình Du học Mỹ Trung học nội trú của Tập đoàn Giáo dục SMG tại Mỹ

 • Hệ thống trường đối tác quy mô, chính vì thế du học sinh được chọn theo danh sách trên 100 trường ở các bang khác nhau.
 • Hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.
 • Môi trường học tập an toàn, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.
 • Ký túc xá tiện nghi, nằm trong khuôn viên trường
 • Học sinh có thể được cấp bằng tốt nghiệp của Mỹ sau khi hoàn thành lớp 12
 • Được chuyển tiếp vào các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.
 • Có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ Anh ngữ.
 • Du học Mỹ trung học thông qua SMG thủ tục đơn giản, việc nộp hồ sơ xin cấp visa du học mỹ cũng có tỉ lệ cao hơn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong công việc, hỗ trợ 24/24.

III. Du học Mỹ Chương trình THPT thông qua SMG

 • Chương trình trung học Tư thục Mỹ Visa F-1:

Đây còn có tên gọi là chương trình Tư thục DMD (DM Discoveries) nhằm mang đến cho học sinh các nước cơ hội học tập và giao lưu văn hóa, cải thiện khả năng tiếng Anh tại hệ thống hơn 90 trường Tư thục chất lượng hàng đầu ở hầu hết các bang trên đất Mỹ. Học sinh có thể lấy bằng tốt nghiệp THPT ở đây một cách dễ dàng và học tiếp lên các bậc học cao hơn của Mỹ.

– Đối tượng tham gia: học sinh từ 14 -19 tuổi. Học sinh có thể chọn trường tại khắp 35 bang của Hoa Kỳ.

 • Chương trình trung học Tư thục Dash:

Đây là một chương trình giúp học sinh tiếp cận với các trường Tư thục chất lượng của Mỹ với một mức học phí phải chăng và có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp. Nhưng điểm đặc biệt của chương trình là học sinh bị hạn chế về sự lựa chọn trường học, học sinh phải đi theo sự sắp xếp của tổ chức nhưng bù lại chi phí rất hợp lý.

 • Học bổng trung học công lập Mỹ visa J-1:

Chương trình học bổng trung học công lập Mỹ visa J1 do chính phủ Mỹ tài trợ và được Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động nhằm mang đến cho du học sinh quốc tế có cơ hội giao lưu văn hóa Mỹ khi được học tập tại một trường trung học công lập Mỹ và sống với gia đình bản xứ. Đặc biệt, chương trình này hoàn toàn miễn phí 100% chi phí học tập và ăn ở.

– Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 9 đến lớp 11, học lực khá trở lên, có khả năng tiếng Anh tốt, sức khoẻ, hạnh kiểm tốt, năng động và tự tin.

 • Chương trình Trung học Công lập Mỹ visa F-1:

Chương trình này tạo cơ hội cho du học sinh quốc tế có cơ hội học tập tại một môi trường dành cho học sinh bản xứ để các bạn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Hoa Kỳ, giao lưu văn hóa bản địa và lấy bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ. Học sinh có cơ hội chọn lựa 40 khu vực trường công trải rộng trên khắp nước Mỹ và sinh sống với người bản xứ hoặc Ký túc xá tùy theo nhu cầu của bản thân.

– Đối tượng tham gia: học sinh từ 14 – 18 tuổi, được chọn trong hơn 40 trường công lập ở những địa điểm khắp trên nước Mỹ, từ thành phố lớn đến những cộng đồng nhỏ. Ở với người bản xứ hoặc ký túc xá trong trường tại:

 • Hệ thống các trường công lập tại tiểu bang Arizona
 • Các trường công lập tại tiểu bang California
 • Các trường công lập tại tiểu bang Colorado
 • Các trường công lập tại tiểu bang Florida
 • Các trường công lập tại tiểu bang Idaho
 • Các trường công lập tại tiểu bang Iowa
 • Các trường công lập tại tiểu bang Maine
 • Các trường công lập tại tiểu bang Massachusetts
 • Các trường công lập tại tiểu bang New York
 • Các trường công lập tại tiểu bang Wiscosin

    Với một hệ thống đa dạng gồm cả trường công lập và trường tư thục, SMG sẽ giúp học sinh lựa chọn những trường có chất lượng phù hợp với khả năng mỗi bạn. Sau khi hoàn thành giai đoạn trung học phổ thông ở Mỹ, chắc chắn rằng học sinh sẽ có một nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng sống tự tin tiếp tục hoàn thành các bậc học cao hơn ở Mỹ. Bên cạnh chất lượng đào tạo, trong suốt quá trình học tập tại Mỹ, học sinh còn được nhận viên của SMG hỗ trợ tối đa về học tập, sinh hoạt, ăn ở, sức khỏe, bảo hiểm, kết nối mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình…giúp du học sinh nhanh chóng thích ứng được với môi trường học tập mới.

   Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Student Management Group (SMG) tại Việt Nam, Du học Tài Minh cam kết giúp quý phụ huynh, học sinh lựa chọn được trường THPT nội trú tốt nhất và phù hợp nhất. Để được tư vấn chi tiết về các trường THPT nội trú của Mỹ cùng chính sách visa, hướng dẫn thủ tục xin trường, ứng tuyển học bổng du học Mỹ… hãy liên hệ ngay với Du học Tài Minh hoặc đăng ký tư vấn online tại đây để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ toàn diện hoàn toàn miễn phí về Du học Mỹ