DU HỌC NEW ZEALAND TRƯỜNG PAPATOETOE HIGH SCHOOL

19 Nicholson Avenue, Papatoetoe, Auckland 2025, New Zealand

DU HỌC NEW ZEALAND TRƯỜNG PAPATOETOE HIGH SCHOOL

THÀNH LẬP NĂM: 1956

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Tọa lạc tại Papatoetoe, Auckland, New Zealand, trường trung học Papatoetoe High School nép mình yên bình dưới những tán cây cổ thụ lâu năm. Papatoetoe High School được xem là một trong những ngôi trường cấp 3 ở New Zealand đa dạng về văn hóa, phản ảnh sự pha trộn tổng thể của xã hội New Zealand. Chúng ta sẽ cùng dạo một vòng xem ngôi trường này có gì nổi bật mà thu hút 1500 du học sinh trên khắp thế giới nhé.

 Du học New Zealand tại Papatoetoe High School

Những nét nổi bật của trường Papatoetoe High School

Trường trung học Papatoetoe High School là trường trung học công lập có lịch sử hơn 60 năm. Trường thành lập năm 1956 và mới chỉ đi qua 4 đời hiệu trưởng, từ hiệu trưởng đầu tiên ông Colin McGill – người sáng lập và gắn bó với trường trong 10 năm đến nay chức vụ này do ông Vaughan Couillault nắm giữ.

Khuôn viên Papatoetoe High School chỉ vỏn vẹn mười một hecta và nằm tại Papatoetoe, vùng ngoại ô của thành phố Auckland, cách trung tâm thành phố khoảng 18km. Ngôi trường được bao bọc bởi những cây cổ thụ lớn và những bãi cỏ rộng.

Trường cung cấp các chương trình đa dạng cho hơn 15.000 học sinh và được chăm sóc bởi hơn 150 cán bộ giảng dạy và không giảng dạy. Đội ngũ nhân viên, hầu như được phân chia đồng đều giữa nam và nữ, thích sự kết hợp giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm và tham gia vào nhiều lĩnh vực.

Papatoetoe High tận hưởng một nền văn hóa đa dạng và sự nồng nhiệt của con người cho dù đó là nhân viên, học sinh, gia đình hay cộng đồng rộng lớn hơn.

Trường Trung học Papatoetoe được công nhận bởi các Bằng cấp của New Zealand Thẩm quyền theo quy định của Đạo luật Giáo dục 1989 để cung cấp giáo dục và đào tạo dựa trên khung trình độ quốc gia trong tất cả các những môn học ở trường.

Khuôn viên trường Papatoetoe

Vì sao bạn nên du học trung học New Zealand tại Papatoetoe High School

1. Trường có sự pha trộn đa văn hóa giữa các học sinh giúp các em có cơ hội tìm hiểu về nhau theo cách hỗ trợ tích cực.

2. Papatoetoe High School luôn đặt việc học tập là ưu tiên hàng đầu cho tất cả học sinh và nhân viên, những người được khuyến khích tự động viên và học tập suốt đời.

3. Học sinh của trường cấp 3 Papatoetoe sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức để tiếp tục học lên đại học, đào tạo tại nơi làm việc và đi làm.

4. Papatoetoe High School có một trang web thông tin dựa trên web cho học sinh và phụ huynh (Cổng thông tin học sinh và phụ huynh) sẽ cung cấp thông tin quan trọng và chi tiết về sự tiến bộ của bạn ở trường.

5. Trường có nhiều câu lạc bộ và nhóm cho học sinh có thể tham gia và phát huy được khả năng của bản thân.

6. Papatoetoe cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa để hỗ trợ việc học trên lớp, và học sinh có thể chọn tham gia vào các môn thể thao, biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật thị giác.

7. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, nhiều trang thiết bị tân tiết, khu vực dành cho hoạt động thể thao, giáo dục thể chất…

8. Học sinh quốc tế được lựa chọn sắp xếp chỗ ở phù hợp với từng nhu cầu của học sinh.

Chương trình giảng dạy của trung học Papatoetoe High

Chương trình dành cho lớp 9 – 10

Lớp 9, học sinh sẽ được cung cấp các môn học như: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Xã hội và công Nghệ, Thể dục, Tài Chính, ngôn ngữ và Sức khỏe…

Lớp 10, học sinh sẽ được học về môn học và kỹ năng, cung cấp nền tảng vững chắc cho việc bước vào các năm cuối cấp. Môn học bắt buộc: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, PE và sức khỏe.

Chương trình dành cho lớp 11 -13

Trường Trung học Papatoetoe hoạt động theo thời khóa biểu 25 tiết hàng tuần (5 tiết hàng ngày) để phân phối chương trình giảng dạy của trường.

Lớp 11: Học sinh có năm tiết Anh văn và Toán bắt buộc một tuần, và ba môn học tùy chọn của họ.

Lớp 12: Học sinh có năm tiết một tuần tiếng Anh bắt buộc và bốn môn học tùy chọn của họ.

Lớp 13: Học sinh có năm tiết một tuần trong năm môn học tùy chọn của họ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể muốn thực hiện các nghiên cứu ngoại khóa.

Chi phí du học New Zealand tại trung học Papatoetoe

Học phí du học New Zealand: $ 13,500 (bao gồm GST) – Học phí bao gồm tất cả học phí tại trường, bao gồm quyền truy cập vào thư viện, mạng máy tính và mượn sách giáo khoa.

  • Văn phòng phẩm:  $ 100 mỗi năm
  • Đồng phục học sinh: $ 500
  • Lệ phí Thi NCEA (Lớp 11-13): $ 383,30
  • Phí ghi danh: $ 400 mỗi năm
  • Phí sắp xếp chỗ ở: $ 250
  • Phí người bản xứ hàng tuần $ 300
  • Phí người ở trọ (nếu có):  $ 40 mỗi tuần, lên đến $ 200

Du học tại trường trung học Papatoetoe High School New Zealand là cơ hội tuyệt vời giúp các em học sinh gia nhập vào một cộng đồng đa màu sắc, thân thiện, tạo cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân. Papatoetoe cũng là môi trường lý tưởng để ba mẹ an tâm gửi gắm con cái đi học xa. Liên hệ với Tài Minh edu để được tư vấn chi tiết hơn về hành trình du học New Zealand. Thông qua bài viết này, Tài Minh cũng hi vọng sẽ giúp các em có thêm lựa chọn về du học New Zealand bậc trung học phổ thông.

Mời các bạn theo dõi thêm về tin tức học bổng, trường học ở New Zealand trên fanpage