HỌC BỔNG 3,000 GBP VÀ WORK PLACEMENT 24 TUẦN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER

  

Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Edinburgh Napier là trường Đại học công lập hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất nước Anh. 

Đôi nét về Đại học Edinburgh Napier

Đại học Edinburgh Napier tọa lạc tại thành phố cùng tên – Edinburgh, Scotland. Thành phố Edinburgh là một thành phố đáng sống với những tòa lâu đài tuyệt đẹp, những công trình lịch sử với những con đường rải sỏi vừa mang nét đẹp cổ kính vừa sang trọng. Du học Anh tại Đại học Edinburgh Napier sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệp về học tập thật thú với sự hỗ trợ kịp thời, chu đáo. Bên cạnh đó, Đại học Edinburgh Napier có cơ sở vật chất xuất sắc và phương pháp tiếp cận giảng dạy sáng tạo, với những khóa học thực tế, phù hợp sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay.

Với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 115 quốc gia thực sự tạo nên một môi trường học tập mang tính chất quốc tế. Đặc biệt, hơn 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Edinburgh Napier có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong thời gian sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Khu học xá của trường

Trường tự hào là trường đại học trẻ và hiện đại bậc nhất nước Anh với số vốn đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh. Với cơ sở học thân thiện, khuôn viên của trường kết hợp giữa nét cổ kính và phương hướng hiện đại giúp cho sinh viên càng thêm thích thú và đam mê khám phá.

Cơ sở học này có đầy đủ những gì mà sinh viên để có thể nâng cao chất lượng học và thỏa mãn nhu cầu cuộc sống với: 22 phòng hội thảo, 25 phòng học chuyên ngành, bệnh viện với những tình huống giả tưởng, thư viện chuyên ngành, phòng nghiên cứu, trung tâm thể dục thể thao… Đặc biệt với các ngành nghề trong lĩnh vực báo chí, trường có trang bị một tòa soạn nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết với chương trình phát sóng và làm báo, với TV và thiết bị vô tuyến điện đạt chuẩn công nghiệp.

 

 

Những lý do nên chọn Đại học Edinburgh Napier

 

 • 95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Top 5% trường đại học hàng đầu thế giới do The Times Higher Educatione World University Rankings bình chọn
 • Sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới, tạo nên mạng lưới học tập đa dạng
 • Đi đầu trong việc kết hợp giữa vừa học vừa làm bằng việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hoặc tham gia vào các dự án công nghiệp trực tiếp chiểm tỉ lệ 88%
 • Trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”.
 • Là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được giải thưởng RoSPA President’s Award (giải thưởng về an toàn và sức khỏe)
 • 91% sinh viên công nhận tài nguyên Công nghệ thông tin hỗ trợ rất tích cực cho quá trình học tại trường

Chương trình đào tạo

Hiện tại, trường Đại học Edinburgh Napier có 3 khoa đào tạo chính bao gồm:

 • Khoa Kinh doanh
 • Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật
 • Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội

Ngoài ra, các khóa học được du học sinh ưa thích và quan tâm nhiều như Kế toán, Kế toán tài chính, Quản trị kinh doanh, Tài chính -Ngân hàng quốc tế, Quản lý nhân sự…

>>  Điểm thu hút khiến sinh viên Việt nam hiện nay chọn học tại ENU chương trình MBA Leadership and Practice đó là VISA được cấp 2 năm cho toàn bộ khóa học và có chương trình Work Placement 6 tuần vào 2 năm. Các bạn quan tâm vui lòng đăng ký 

Điều kiện nhập học

 

 

Đại học:

 • IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên).
 • Hoàn thành chương trình Foundation hoặc tương đương

Thạc sĩ:

 • IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên).
 • Bằng Tốt Nghiệp Đại Học GPA 6.0/10.0 ( Không cần có kinh nghiệm làm việc)

Học phí và chi phí sinh hoạt

 • Mức học phí Đại học và Thạc sĩ: 12,845 GBP – 13,520 GBP
 • Học phí tiếng Anh: 230 GBP/ tuần
 •  Chi phí sinh hoạt hàng năm: 7,200 GBP

Học bổng

 

Học bổng trị giá £ 3.000 áp dụng cho chương trình Đại học và Thạc Sĩ

Đặc biệt khi học tại ENU :

 • Các bạn sẽ được trãi nghiệm môi trường học thực tiễn và chương trình Work placement vào năm 2 hoặc năm 3 lên đến 24 tuần tại thành phố xinh đẹp Edinburgh.
 • Điểm nổi bật thu hút các sinh viên và chương trình trao đổi văn hóa tại: Europe. USA, Australia
 • Ngoài ra sinh viên cũng có thể đi làm thêm trong quá trình học 20 giờ/ tuần và thu nhập mỗi giờ từ 7-10 GBP.
 • Các bạn nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể học thêm khóa tiếng Anh dự bị tại trường trước khi vào khóa học chính.

 Đăng ký tìm tìm thêm về ngành học và chi tiết điều kiện nhập học, điều kiện xin học bổng tại đây

 

Với môi trường học tập vừa sang trọng lại hiện đại, chú trọng vào chất lượng giảng dạy, Edinburgh Napier University ngày càng thu hút du học sinh quốc tế theo học. Là một trong những công ty tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng, TaiminhEdu đã thực hiện thành công hồ sơ du học của rất nhiều học sinh trong năm 2018. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về du học Anh cũng như các chương trình học bổng Anh mới nhất, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể liên hệ ngay bằng cách đăng ký online TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với văn phòng TaiminhEdu gần nhất để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được đón tiếp!