TRƯỜNG JAMES MADISON UNIVERSITY – DU HỌC MỸ CÙNG NGÀNH COMPUTER INFORMATION SYSTEM

 James Madison University

Không chỉ đứng trước cơ hội việc làm rộng mở, sinh viên tốt nghiệp ngành CIS của trường James Madison University này còn có mức lương khởi điểm hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường lao động.

Ngoài ra, Computer Information System được xếp vào nhóm ngành STEM, nên sinh viên có cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau khi tốt nghiệp theo chính sách OPT. 

Cơ hội nghề nghiệp từ ngành CIS mang lại

Sinh viên tốt nghiệp ngành CIS có cơ hội làm việc cho các công ty dịch vụ toàn cầu, tư vấn công nghệ thông tin, bệnh viện, các công ty quốc phòng, viễn thông, thiết kế web với các vị trí công việc:

– Chuyên viên phân tích kinh doanh;

– Chuyên viên phân tích hệ thống và dữ liệu;

– Chuyên viên phân tích và an ninh mạng;

– Quản lý dự án;

– Cố vấn rủi ro.

James Madison University

Học ngành CIS tại Đại học James Madison, Mỹ

Trường Đại học James Madision (JMU) là trường đại học thuộc Top 50 đại học công lập hàng đầu về giáo dục và mức học phí hợp lý. Trường thành lập năm 1908 tại thành phố Harrisonburge bang Virginia theo tên vị tổng thống thứ 4 của Mỹ. Trường cách thủ đô Washington chỉ 2 giờ đi xe.

Trường JMU được yêu thích đến mức 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều giới thiệu cho những tân sinh viên khác lựa chọn đến học. Đây cũng là một trong những trường đại học có tỉ lệ 91% sinh viên muốn quay trở lại sau khi tốt nghiệp – một trong những tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (Wall Street Journal 2019).

Điểm nổi bật của James Madison University

– Đại học hàng đầu giảng dạy chuyên ngành CIS

– Top 2 đại học công lập tốt nhất khu vực phía Nam Mỹ (US News & World Report 2012);

– Liên tục giữ vị trí số một về đào tạo thạc sĩ trong các trường công lập khu vực phía Nam (US News & World Report);

– Khoa Kinh tế xếp hạng 17 phía Nam và hạng 70 các trường đại học Mỹ về chất lượng giảng dạy;

– Top 5% thế giới về giảng dạy kinh doanh;

– 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng;

– Top 25 trường được sinh viên yêu thích nhất.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Computer Information Systems từ JMU hiện giữ các vị trí quản lý cấp cao được xây dựng trên nền tảng vững chắc về kỹ thuật, kiến thức kinh doanh tích hợp và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ mạng lưới cựu sinh viên.

Sinh viên thường được khuyến khích tham gia chương trình thực tập (internship) vào mùa hè giữa năm cơ sở và năm chuyên ngành (năm hai lên năm ba bậc đại học) để học kinh nghiệm kinh doanh thực tế trong các lĩnh vực liên quan đến hệ thống thông tin máy tính.

 James Madison University

 Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm:

– Kinh doanh (Business), đặc biệt là ngành học mũi nhọn Hệ thống thông tin máy tính (Computer Information System)

– Sinh học (Biology)

– Khoa học và công nghệ (Science and Technology)

– Nghệ thuật và Thiết kế (Art & Design)

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT.
  • GPA 2.5/4.0
  • IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT 60 (hoặc có thể làm bài Versant Test của trường, đối với chương trình pathway International Year 1).

– Học phí tham khảo: 23,650$/năm

– Học bổng lên đến 8,000$

Công ty tư vấn du học Tài Minh –  hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xin visa, tư vấn du học, học bổng du học, thăm thân nhân – du lịch… Tài Minh trong suốt quá trình làm việc luôn tận tâm và chắp cánh hàng ngàn các bạn du học sinh đạt được ước mơ của mình.

Chương trình đào tạo Computer Information Systems tại James Madison University, thuộc khối ngành STEM, được công nhận bởi Uỷ ban Công nhận máy tính (ABET) của Mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong việc giảng dạy và đào tạo.

Sinh viên tốt nghiệp Computer Information System có cơ hội ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp theo chính sách OPT. Mình nghĩ đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể làm việc trong môi trường quốc tế và có những bước tiến lâu dài.

Hy vọng bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng thể và về ngành Computer Information Systems và xây dựng những định hướng công việc tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp: CÔNG TY DU HỌC TÀI MINH – TAIMINHEDU

– Hotline: 0905668169

– Email: info@taiminhedu.com

– Website: https://www.taiminhedu.com

– Facebook: https://facebook.com/duhoctaiminh

– Youtube: https://www.youtube.com/duhoctaiminh