MASSEY UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND

Massey University, Private Bag 11 222. Palmerston North, 4442, New Zealand

MASSEY UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND

THÀNH LẬP NĂM: 1927

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Du học New Zealand tại trường đại học uy tín và chất lượng – Massey University là lựa chọn thông minh dành cho du học sinh Việt Nam. Đại học lâu đời Massey với 3 học xá hiện đại dành cho du học sinh. Trường đại học Massey cũng nằm trong TOP những trường du học New Zealand đáng để chọn lựa.

  • Trường Đại học Massey luôn được đánh giá cao với chất lượng đào tạo gắng liền với thực tiễn, tiêu chuẩn ra trường của sinh viên được kiểm soát nghiệm ngặt làm cho chất lượng sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá cao.
  • Ngoài ra, đại học Massey còn thu hút sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới bởi chương trình học đa dạng và phong phú, bằng cấp nhà trường rất có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.
    Massey có nhiều tự hào là cái nôi nghiên cứu và phát triển từ đó mà nhiều tập đoàn, tổ chức uy tín trên thế giới hợp tác để thực hiện các dự án nghiên cứu về kinh tế, khoa học, kỹ thuật.
  • Đại học Massey được đánh giá là trường đại học lớn nhất tại New Zealand, hằng năm đại học Massey có hơn 34.000 sinh viên, đang theo học thông qua 3 khu học xá của trường trong đó 5000 sinh viên du học đến từ 100 quốc gia trên thế.

Tại sao nên lựa chọn trường đại học Massey khi du học New Zealand

Trường đại học Massey với lịch sử hơn 90 năm hình thành và phát triển đã dần khẳng định thương hiệu của mình trên toàn thế giới, có rất nhiều lý do để du học sinh chọn lựa Massey cho quá trình du học New Zealand của mình. Một trong những lý do đó là:
  • Massey nằm trong TOP 3 trường đại học lớn nhất New Zealand, ngoài ra, đại học Masey còn nằm trong TOP 100 địa học châu Á Thái Bình Dương.
  • Trường đại học Massey xếp vào TOP 1,2% trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS2018 ghi nhận sự tiến bộ rõ rệt của trường.
  • Trường Massey mỗi năm có 5000 du học sinh quốc tế lựa chọn là cơ hội để bản giao lưu với gần 100 nên văn hóa trên thế giới.
  • Đại học Massey nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo như khoa học công nghệ, kỹ thuật, kinh tế, quản lý, giáo dục …
  • Trường đại học Masey chú trọng vào sinh viên, nâng cao và cải tiến không ngừng chất lượng đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên, từ đó mà chất lượng nghiên cứu và giảng dạy của nhà trường luôn được đánh giá cao. Sinh viên được tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, thỏa mái nhất để phát huy cao khả năng học tập và sáng tạo của mình.
Đại học Massey nằm trong “top 3” trường đại học lớn nhất ở New Zealand

Chương trình đào tạo tạo trường đại học Massey

– Chương trình học tiếng Anh chuyên sâu: Tiếng Anh học thuật chuẩn bị chuyển tiếp vào đại học. Tiếng anh học thuật nâng cao vào học Sau đại học nhằm giúp cho sinh viên quốc tế đủ tiếng Anh để chuyển tiếp vào chuyên ngành.
– Chương trình học dự bị, dự bị đại học: Đây là chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào học đại học chương trình cử nhân tại Massey.
– Chương trình học chứng chỉ: Đây là các chứng chỉ ngắn hạn giúp sinh viên nhanh chóng cso được tay nghề hoặc chuyển tiếp vào cao đẳng hoặc đại học.
– Chương trình học cử nhân: với đa dạng ngành nghề hơn 200 ngành nghề cho du học sinh lựa chọn.
– Chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ, tiến sĩ đây cũng là một trong những chương trình mạnh của trường.

Trường đại học Massey cũng luôn có những học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới. Đặc biệt là các học bổng lớn từ chính phủ New Zealand hoặc trường cho những chuyên ngành phát triển xã hội, cộng đồng.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học New Zealand

Trên đây là những chia sẻ về trường Đại học Massey để quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về du học New Zealand, xin hãy liên hệ ngay với Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với hơn 15 năm tư vấn du học New Zealand để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn  du học New Zealand tốt nhất.