NEW OASIS INTERNATIONAL EDUCATION – TỔ CHỨC TIN CẬY CỦA CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ

So với các tổ chức giáo dục như Navitas, Study Group thì chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm với New Oasis International Education, bởi vì tổ chức giáo dục này vừa có mặt tại Việt Nam thời gian gần đây. Vậy cụ thể tổ chức giáo dục này là gì? Cùng TaiMinhEdu tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé. 

 

New Oasis International Education là gì?

New Oasis International Education (NOIE) là tập đoàn giáo dục bao gồm hệ thống trường THPT tư thục bán trú tại Mỹ được thành lập tại Virginia, Mỹ vào năm 2008. Các trường trung học trong hệ thống của NOIE có ranking cao trên toàn nước Mỹ, cam kết chất lượng đào tạo toàn diện về học thuật và phát triển cá nhân cho mỗi sinh viên.

Những trường trong hệ thống của NOIE đều đáp ứng những điều kiện như chất lượng đào tạo tốt, môi trường giáo dục phát triển và hỗ trợ học sinh tốt ngay cả sau giờ học, các sinh viên quốc tế có thể yên tâm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Trang website chính của trường: https://newoasisedu.com/

 Những thành tích nổi bật của NOIE

– 96% sinh viên tốt nghiệp THPT của NOIE vào học top 100 trường đại học danh tiếng của Mỹ năm 2018, 40% sinh viên NOIE vào top 30 University tại Mỹ; điểm SAT trung bình của sinh viên NOIE là 1320.

– NOIE là một đơn vị dẫn đầu tại Mỹ về chất lượng học thuật cho sinh viên quốc tế do các trường THPT tư thục bình chọn.

– 100% sinh viên NOIE sống với gia đình người bản xứ Mỹ có trình độ học vấn đại học trở lên.

Xem thêm: 3 Bước hoàn thiện visa du học Mỹ dễ dàng

 

 

Lợi ích khi tham gia chương trình New Oasis International Education?

New Oasis International Education có chương trình học tập và hỗ trợ du học sinh được thiết kế riêng, nhằm đảm bảo du học sinh nhận được sự hỗ trợ cần thiết nhất trong quá trình học tập, hòa nhập với người bản xứ, từng bước định hướng được giấc mơ của mình và bắt đầu xây dựng kế hoạch để chinh phục mục tiêu đó. Cụ thể một số chương trình tiêu biểu như sau:

– Định hướng cho học sinh mới: Học sinh sau khi nhập học sẽ được New Oasis International Education cung cấp định hướng chuyên sâu ngay từ đầu. Nhờ vậy du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ và có những bước chuẩn bị vững chắc cho tương lai.

– Tư vấn riêng về học tập: Mỗi học sinh của New Oasis International Education sẽ nhận được sự hỗ trợ đến từ cố vấn học tập cá nhân trong suốt thời gian học trung học. Cố vấn học tập sẽ theo dõi thành tích học tập, chịu trách nhiệm hỗ trợ du học sinh để các bạn có được thành tích học tập tốt nhất trong thời gian ngắn.

– Cố vấn về ngoại khóa: New Oasis International Education đặc biệt dành sự quan tâm đến sự phát triển những kỹ năng bản thân học sinh sau giờ học. Vậy nên cố vấn ngoại khóa sẽ giúp bạn chỉ ra đâu là tài năng cần khai phá và đâu là nhược điểm bạn cần phải khắc phục.

– Hỗ trợ về nhà ở: Có đến 98% du học sinh quốc tế của New Oasis International Education sẽ được đăng ký ở tại một gia đình người bản xứ. Điều này giúp du học sinh dễ dàng hòa nhập với cuộc sống của người dân tại Mỹ, tìm hiểu thêm về nền văn hóa, cách sống của người bản địa…. Những gia đình của New Oasis International Education đều phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe, nhằm đảm bảo mang đến cho du học sinh điều kiện sống tốt nhất trong suốt khóa học.

– Chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu Mỹ: Học sinh của New OasisInternational Education từ trước đến nay luôn có đủ trình độ và những kỹ năng cá nhân để được nhận vào Ivy League – nhóm những trường đại học hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Duke, Đại học Chicago, Đại học Pennsylvania, Đại học New York, Đại học California…. Đây đều là những ngôi trường mà học sinh New Oasis International Education có thể nhận được thư mời nhập học dễ dàng.

 

Những lý do chọn trường trung học trong hệ thống của NOIE

– NOIE đã có hơn 160 trường trung học phổ thông tư thục bán trú Mỹ với xếp hạng A và A+ trên bảng xếp hạng Niche, tập trung  ở 19 bang chủ yếu ở bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ như: Boston, Pennsylnvania, Marryland, New Hampshire, North Carolina, California…

– Tỷ lệ sinh viên quốc tế tại hệ thống trường của NOIE không vượt quá 7%.

– Phỏng vấn miễn phí với cố vấn của NOIE để nhận được kết quả xét tuyển vào trường trong vòng 24 giờ làm việc.

Cố vấn riêng về học tập: mỗi sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ đến từ cố vấn học tập cá nhân trong suốt thời gian học, cố vấn sẽ theo dõi, hỗ trợ các du học sinh để các bạn có hiệu quả học tập tốt nhất.

Hỗ trợ khẩn cấp 24/7 cho sinh viên Việt Nam học tại Mỹ.

– NOIE có dịch vụ nhà ở bản xứ đứng đầu tại Mỹ với kinh nghiệm hơn 10 năm, những gia đình Host family của NOIE đều được kiểm tra kỹ lưỡng và khắt khe, đảm bảo mang đến cho du học sinh điều kiện sống tốt nhất.

– Cơ hội chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu tại Mỹ: học sinh của NOIE luôn có đủ trình độ và kỹ năng cá nhân để được nhận vào Ivy League – nhóm những trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Đại học Duke, Đại học Chicago, Đại học Pennsylvania, Đại học New York, Đại học California…

     Hy vọng với những thông tin chi tiết bên đã giúp bạn hiểu được New Oasis International Education là ai và lợi ích mà tổ chức này mang đến cho du học sinh quốc tế. Vậy làm sao để trở thành học sinh của New Oasis International Education? Hãy để Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy chuyên tư vấn đi Mỹ. Chỉ cần đăng ký nhận thông tin tư vấn Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký làm học sinh của New Oasis International Education hoàn toàn miễn phí.