NIAGARA COLLEGE – DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG TOP VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

 

Tổng quan về trường Niagara College

Được thành lập năm 1967, trường Cao đẳng công nằm tại Welland, bang Ontario, Canada. Cơ sở tương đối lớn, với 3 khu học xá cách thác Niagara 15 phút lái xe.

Trường được nhiều du học sinh biết đến, mỗi năm có 30,000 sinh viên đến theo học, với 10000 sinh viên học toàn thời gian. Trong đó có khoảng 2500 sinh viên đến từ 75 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường được hầu hết sinh viên hài lòng nên được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario đánh giá cao và được chọn là trường Top về chất lượng đào tạo.

Vì sao nên du học Canada trường Niagara College?

Bạn có IELTS 6.0 ( không band nào dưới 6.0 ) thì không cần chứng minh tài chính.
Cao đẳng Niagara College vui mừng khi đào tạo ra những sinh viên chất lượng với tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng ra trường là 87%.
– Tỉ lệ các nhà tuyển dụng lên đến 92% với sinh viên của trường.
– Trong suốt 8 năm liên tiếp luôn được bình chọn là trường được sinh viên ưu chuộng nhất trong 24 trường cao đẳng ở bang Ontario.
– Với chương trình học tập 1 năm, làm việc 3 năm cùng học bổng vô cùng hấp dẫn.

– Đây cũng là cơ hội để sinh viên làm việc 3 năm và dễ dàng hơn trong việc định cư tại Canada.

– Sinh viên được thực tập tại các tập đoàn lớn, và hưởng lương. Như vậy, tích lũy được kinh nghiệm, tạo bộ hồ sơ đẹp với nhà tuyển dụng.

– Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập có thể làm thêm 20h/ tuần trong năm học hoặc 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ.

  Chương trình đào tạo trường Niagara

– Chương trình đào tạo Tiếng Anh (ESL): Đã được công nhận bởi chính phủ và bộ cao đẳng Ontario, để mang đến cho sinh viên chương trình học tốt nhất.

– Chương trình đào tạo Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học: Trường  chuyên đào tạo các ngành như Quản trị kinh doanh, du lịch-nhà hàng khách sạn, nấu ăn. Ngoài ra, còn có các chuyên ngành khác như: truyền thông, kinh doanh, máy tính, điện tử, y tế – cộng đồng, môi trường, ngôn ngữ, luật…

– Chương trình sau Đại học: Áp dụng cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học, hoặc ai đã có kinh nghiệm làm việc trong một số ngành: Quản lý sự kiện, quản lý môi trường, quản trị du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh quốc tế, hệ thống thông tin đồ họa, quan hệ quốc tế, quản lý kinh doanh rượu, …

Thời gian nhập học: Chương trình học tiếng Anh được nhập học hàng tháng và các chương trình đào tạo chứng chỉ/ cao đẳng, Đại học, sau Đại học là tháng 1, tháng 8 và tháng 9 hàng năm.

Yêu cầu đầu vào trường cao đẳng Niagara

  • Chương trình Chứng chỉ/ Cao đẳng: IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5 / TOEFL iBT: 79. Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0
  • Chương trình Đại học: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 5.5 / TOELF iBT: 80. Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0
  • Chương trình sau Đại học: IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 5.5/ TOELF iBT: 80. Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0
Trường Niagara có đa dạng ngành nghề để sinh viên chọn lựa

 Chi phí học tập trường Niagara (tham khảo)

 – Khóa học tiếng Anh: $3,115 CAD/2 tháng – $5,817 CAD/ 4 tháng

– Chương trình học Chứng chỉ/ Cao đẳng: $13,350 – $14,550 CAD/năm

– Chương trình Đại học: $16,150 CAD/ năm – Chương trình sau Đại học: $14,550 CAD/ năm 

Để biết thông tin chính xác về chi phí học tập cũng như chương trình học bổng tại trường Cao đẳng Niagara, vui lòng đăng ký nhận thông tin tại công tư tư vấn du học Tài Minh edu- Tư vấn du học úc, du học Canada, du học Mỹ…
 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình miễn chứng minh tài chính và thông tin về trường Niagara hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn TaiMinhEdu để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ du học Canada