RIVERMONT COLLEGIATE – DU HỌC THPT NỘI TRÚ TOP 1 VỀ STEM

 

 

BOX THÔNG TIN VỀ THPT NỘI TRÚ RIVERMONT COLLEGIATE

Tên trường Rivermont Collegiate (RC)
Loại trường Nội trú
Năm thành lập 1884
Học phí $45.800
Diện tích 88 mẫu Anh
Tổng số học sinh 250 học sinh
Học sinh quốc tế chiếm 30%
Học sinh nội trú chiếm 7%
Quy mô lớp học 12 học sinh/lớp
Vị trí
 • Cách Chicago 2.5 giờ ô tô
 • Cách sân bay quốc tế chỉ 20 phút
Địa chỉ 1821 Sunset Dr, Bettendorf, IA 52722, Hoa Kỳ (map)
Website https://www.rivermontcollegiate.org
Ranking
 • Top 1 trường Trường có CT STEM tốt nhất bang IA
 • Top 1 Trường Nội trú có CT Dự bị ĐH tốt nhất bang IA
 • Top 9% trường THPT về STEM, Dự bị ĐH và trường tư tốt nhất nước Mỹ

 

Tổng quan về trường THPT nội trú Rivermont Collegiate

Rivermont Collegiate (RC) là trường THPT nội trú, bán trú, dự bị đại học liên cấp tại bang Lowa, Mỹ. Rivermont Collegiate được thành lập vào năm 1884 với tên gọi ban đầu là Trường St. Katharine, một trường nội trú và bán trú của Tân giáo dành cho nữ sinh.Sau hơn 138 năm, trường đã thay đổi và phát triển thành trường giáo dục đồng giáo dành cho cả học sinh nam và học sinh nữ.

Khuôn viên của RC tọa lạc trên 88 mẫu đất, trước đây là dinh thự Bettendorf với kiến trúc tuyệt đẹp, cách Mississippi River, con sông lớn nhất nước Mỹ khoảng 7 phút đi ô tô. Từ RC, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để tới sân bay quốc tế và khoảng 2,5 giờ lái ô tô tới Chicago.

RC cung cấp chương trình giáo dục toàn diện dành cho học sinh từ lớp Mẫu giáo đến lớp 12 người bản địa và nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. 30% học sinh trung học Rivermont Collegiate tới từ China, Vietnam, Morocco, Congo, Jamaica, Dominica, Afghanistan, Germany, và Chile.

Các học sinh lớp 7 sẽ được ở nhà người bản xứ, còn học sinh lớp 8 sẽ ở KTX của trường, có phòng riêng và dùng chung các tiện ích của KTX. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều câu lạc bộ mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Rivermont cũng có một số câu lạc bộ đối tác trong cộng đồng để giúp học sinh dễ dàng tiếp cận các chương trình như lớp học cờ vua hoặc Đội quân Brownie và Nữ Hướng đạo. Bên cạnh đó, trường còn có hẳn hai học viện chuyên sâu về Đua thuyền và Bóng đá với cơ sở và trang thiết bị hiện đại cùng nhiều môn thể thao thi đấu khác.

Những lý do bạn nên theo học trung học RC

Trường trung học Rivermont vẫn đang tiếp tục truyền thống bền vững về sự nghiêm túc và xuất sắc trong học tập. Trường luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các phụ huynh và học sinh quốc tế đến du học nội trú Mỹ nhờ những lý do sau đây:

1. RC có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đam mê, quy mô lớp học nhỏ chỉ khoảng 12 em/lớp giúp học sinh có điều kiện tương tác với giảng viên và các bạn học.

2. 60% học sinh được nhận hỗ trợ tài chính từ nhà trường, giúp giảm tải áp lực về tài chính, học phí.

3. 100% học sinh tốt nghiệp RC được chấp nhận vào các trường cao đẳng và đại học 4 năm.

4. Trung bình, học sinh tốt nghiệp Rivermont được nhận vào 6 trường cao đẳng và đại học và nhận được hơn 178.900 đô la tiền học bổng dựa trên thành tích mỗi học sinh.

5. Trường đạt được nhiều thành tích nổi bật như: top 1 trường có chương trình STEM tốt nhất bang, trường dự bị đại học được xếp hạng số 1 hàng năm theo Chỉ số AP của Lowa.

6. Đa dạng với 50 hoạt động thể thao,hoạt động ngoại khóa, thế vận hội… giúp học sinh dễ dàng hòa nhập nhanh chóng và rèn luyện các kỹ năng cũng như phát triển tố chất của bản thân.

7. Rivermont Collegiate cách Sân bay Quốc tế Quad Cities 20 phút và cách Chicago chỉ 3 giờ. Khuôn viên trường nhìn ra con sông lớn nhất Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, Quad Cities được biết đến là một trong những khu vực an toàn nhất để sinh sống trên toàn nước Mỹ với trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, thể thao chuyên nghiệp, bảo tàng, chợ nông sản…

Chương trình học thuật dành cho học sinh quốc tế Rivermont Collegiate

Trường THPT nội trú Rivermont Collegiate cũng cấp các chương trình dự bị Đại học liên cấp dành cho học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. Học sinh từ lớp 8 sẽ được làm quen với chương trình “Tư vấn Đại học” từ các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đồng thời, các em sẽ được bổ trợ thêm các kiến thức về SAT, ACT, và TOEFL nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chuyển tiếp lên Đại học sau này.

Chương trình trung học cơ sở Rivermont

Chương trình THCS dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 8, nhấn mạnh cách học tập, khám phá, nghiên cứu và viết tốt trong các lớp học nhỏ, gắn kết nhằm giải quyết nhiều phong cách học tập khác nhau. Học sinh còn được khám phá các lớp học công nghệ, tiếng Latinh và các khóa học tự chọn như Người máy và Aikido.

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng mềm khác nhờ tham gia vào ác môn thể thao, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa, các chuyến dã ngoại, các sự kiện và cuộc thi đặc biệt của trường.

Chương trình trung học phổ thông Rivermont

Rivermont’s Upper School cung cấp một chương trình giảng dạy chuẩn bị đại học tích hợp, nghiêm ngặt trong một môi trường hỗ trợ.

Học sinh sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức rộng lớn về tiếng Anh, lịch sử, khoa học, toán, ngoại ngữ và nghệ thuật được kết hợp với nhiều khóa học danh dự, nghiên cứu độc lập và Xếp lớp Nâng cao (AP).

Học sinh trung học phổ thông sẽ được hỗ trợ bởi các cố vấn có trình độ chuyên môn giúp phát triển kế hoạch học tập và chọn các khóa học phù hợp nhất với điểm mạnh và mục tiêu của học sinh.

Rivermont Collegiate còn có chương trình tư vấn đại học, được cá nhân hóa, bao gồm:

 • Hỗ trợ khám phá các lựa chọn trường cao đẳng/đại học, nộp đơn xin học bổng
 • Tham gia vào các chương trình mùa hè đầy thách thức
 • Chọn người giới thiệu và đáp ứng tất cả các thời hạn cho các chương trình thông thường và đặc biệt.

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào THCS/THPT Rivermont

 • Thanh toán $50 phí đăng ký
 • Yêu cầu IELTS 6.0 trở lên/TOELF từ 90 trở lên.

 

Học phí du học Mỹ và chi phí học tập tại trường nội trú

Học phí: $45.800

Học phí sau khi hỗ trợ tài chính: $28,800 (Đã bao gồm chi phí Boarding)

Học bổng, hỗ trợ tài chính: $17.000

Ngoài ra, còn một số khoản phí bổ sung như:

 • Phí đặt cọc đăng ký không hoàn lại: $3.000
 • Phí mua sách: $100 đến $400
 • Chi phí đưa đón tại sân bay Chicago O’Hare: $250 (Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có)

Săn học bổng du học PTTH nội trú Mỹ lên tới 50% cùng Taiminh Edu

Du học Trường THPT nội trú đang ngày càng được quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Chính vì vậy, đội ngũ Tài Minh có nhiều chương trình đặc biệt hỗ trợ dành riêng cho khách hàng lựa chọn chương trình du học trung học nội trú Mỹ: miễn phí dịch vụ 100%, săn học bổng lên tới 50%, tặng phí dự thi IELTS, hỗ trợ nộp hồ sơ một cách đơn giản, nhanh chóng. 

Ngoài ra, nếu quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới việc theo học tại trường Rivermont Collegiate bang Lowa của Mỹ, thì có thể đăng ký gặp gỡ đại diện tuyển sinh quốc tế của trường vào hội thảo đầu tháng 3 này cùng team Tài Minh tại thành phố Đà Nẵng.

Đăng ký miễn phí qua fanpage: duhoctaiminh gọi điện đăng ký qua SĐT 0905 668 169