SIBT – CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀO THẲNG ĐẠI HỌC MACQUARIE

Chương trình dự bị trường Đại học Macquarie

SIBT cung cấp các chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Chứng chỉ sau đại học bao gồm các chuyên ngành sau: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Nghệ thuật và Truyền thông…
SIBT tổ chức các lớp học nhỏ có sĩ số chỉ 20 – 30 sinh viên nhằm tạo điều kiện giáo viên quan tâm đễn mỗi học viên cải thiện được chất lượng học tập. Với giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi, thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống.
Khi hoàn tất xong khoá học cao đẳng tại trường, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai tại trường đại học Macquarie.

Tại sao nên chọn SIBT ?

  • Trường nằm ngay trung tâm thành phố Sydney, thành phố năng động, nhiều nền văn hóa khác nhau, nơi có khí hậu ôn hoà. Thời tiết mát mẻ vào mừa hè, ấm vào mùa đông do ảnh hưởng của thời tiết ven đại dương. Đây là một thành phố lớn, nên thu khách nhiều khách tham quan du lịch, cũng như giúp du học sinh quốc tế kiếm việc làm thêm.

 

  • SIBT nằm ngay trong khuôn viên của trường Macquarie, nên sinh viên SIBT được chào đón như một thành viên của cộng đồng đại học Macquarie, từ việc học tập dùng các thiết bị của trường, cho đến sinh hoạt, giải trí. Trường hiện tại có khoảng 4000 sinh viên, học sinh trong đó có nhiều sinh viên quốc tế.

 

  • Đại học Macquarie là một trường đại học danh tiếng của Úc với cơ sở vật chất hiện đại, cùng chương trình giảng dạy nhiều đổi mới. Đội ngũ giảng viên chất lượng với phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới nên kết quả đạt được thành tích giáo dục nổi trội. Trường thu hút mỗi năm số lượng học viên quốc tế lớn đến từ 60 quốc qua khác nhau.

 

  • Tuy các chương trình học tại SIBT nhưng vẫn công nhận bởi Đại học Macquarie. Sau khi hoàn tất khóa học Dự bị đại học được chuyển tiếp lên chương trình Cao đẳng tại SIBT, sau khi hoàn tất Cao đẳng sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 của Đại học Macquarie.

 

  • Đặc biệt, trường cho học sinh nhiều sự lựa chọn học tập linh hoạt, như chọn các môn học thuộc các chuyên ngành khác nhau. Sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng giao tiếp, định hướng nghề nghiệp, biết thêm về nền văn hoá Úc và trải nghiệm nhiều điều thú vị ở các nền văn hóa khác.

 

  • Các sinh viên quốc tế khi học tập và sinh hoạt tại trường sẽ được sự giúp đỡ tận tình của ban hỗ trợ, có bất kì vấn đề nào bạn có thể liên hệ ban để được hỗ trợ.

Chương trình:

  • Tiếng Anh: áp dụng cho sinh viên, học sinh chưa đủ điểm đầu vào tiếng anh.
  • Dự bị: áp dụng cho sinh viên học xong lớp 11 tại Việt Nam, hoàn tất chương trình sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên Cao đẳng.
  • Cao đẳng: áp dụng cho sinh viên học xong lớp 12 tại Việt Nam, kết thúc chương trình sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm hai Đại học.
  • Cử nhân liên kết: dành cho SV hoàn tất chương trình Cao đẳng tại SIBT. Hoàn tất chương trình này SV sẽ được chuyển tiếp vào năm cuối chương trình Đại học

Điều kiện đầu vào: Nếu học sinh không có chứng chỉ tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ của Đại học Macquarie.

Kì nhập học và học phí:

 Có 3 kì nhập học mỗi năm: Vào các Tháng 2, tháng 6, tháng 10

 Học phí tham khảo 

+ Tiếng Anh: A$2,040/5 tuần
+ Dự bị: A$19,960
+ Cao đẳng: A$24,960
Cập nhật thông tin mới nhất về học phí, xem chi tiết TẠI ĐÂY
 

Học bổng: $ 4,000 chương trình dự bị

Với sự khách biệt về chất lượng của hệ thống giáo dực, chương trình chuyển tiếp tại Sibt là lựa chọn an toàn và chất lượng giúp các du học sinh Việt được vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Úc, trong đó nổi bật nhất là đại học Macquarie.

Điều kiện xét đơn giản, rất nhiều bạn đã dành được học bổng chương trình dự bị địa học tại Sibt và bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được học bổng.  Nhấn đăng ký ngay

 

Để xét học bổng ngay bây giờ và nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm tư vấn du học Úc uy tín –  Du học Tài Minh chúc bạn thành công.