TẠI SAO HỌC VIỆN MARANATHA CHRISTIAN LẠI ĐƯỢC HỌC SINH VIỆT QUAN TÂM HÀNG ĐẦU KHI DU HỌC MỸ

 

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoài khóa cho học sinh, bao gồm các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao,…Trường cũng có nhiều câu lạc bộ để học sinh tham gia, trao đổi văn hóa và có thêm nhiều trải nghiệm.

MCA được công nhận bởi Hoa Kỳ và Bộ Giáo dục Tiểu bang Minnesota, được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định và Cải tiến Trường học của Hiệp hội Bắc Trung Bộ, Chứng nhận Quốc tế, Hiệp hội Kiểm định Cơ đốc giáo Quốc tế (ICAA).

Du học Mỹ trường MCA, sinh viên quốc tế có thể nhận được hỗ trợ về công việc ở trường, bao gồm chỉnh sửa và dạy kèm cá nhân từ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ học tập (LSS) và chương trình ESL của trường.

Campus Aerials

Vì sao bạn nên chọn Học viện Maranatha Christian?

  • Trường có mức học phí hợp lý
  • Trường tập trung phát triển toàn diện chân thể mỹ: từ thể chất, tinh thần và tâm hồn
  • Là thành viên của nhiều tổ chức uy tín như North Hennepin Chamber of Commerce, Minnesota Independent School Forum (MISF), Independent School Management (ISM), Minnesota State High School League (MSHSL)…
  • Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học tại Minnesota và khắp nước Mỹ: Duke University, Minnesota State University – Moorhead, Grand Canyon University, University of Illinois Urbana- Champaign, University of NorthWestern St.Paul….
  • Trường có sứ mệnh là Dẫn dắt các em học sinh trở thành những con người cao cả, biết đặt lợi ích của cộng đồng và xã hội lên trên những ham muốn và ích kỷ của bản thân
  • Quanh trường có nhiều sự kiện và hoạt động cộng đồng thú vị dành cho các em du học sinh đến đây thư giãn và tận hưởng.

Chương trình đào tạo

–      Học viện có chương trình đào tạo các bậc học từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

–      Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ với các môn học: Toán, Khoa học, Ngoại Ngữ, Kinh Thánh, Giáo dục thể chất, Sức khỏe, Tài chính cá nhân, Nghiên cứu xã hội, Nghệ thuật và các môn học tự chọn.

–      Khóa học nâng cao: Sinh học, Hóa học, Toán cao cấp, Lịch sử Mỹ, Dẫn luận ngôn ngữ, Văn học và văn hóa.

–      Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải hoàn thành 30 tín chỉ mới đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng.

Học phí 2023-2024

– Học phí Upper School (lớp 9-12): $13,620

– Học phí Middle School (Lớp 5-8): $12,900

 

Khóa học tại trường

  • Tại MCA, năm học sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 7 và hạn nộp hồ sơ của học sinh quốc tế là đầu tháng 5.
  • MCA cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ với các môn học: Toán, Khoa học, Ngoại Ngữ, Kinh Thánh, Giáo dục thể chất, Sức khỏe, Tài chính cá nhân, Nghiên cứu xã hội, Nghệ thuật và các môn học tự chọn.
  • Học sinh phải tham gia học ít nhất 8 tín chỉ mỗi năm và hoàn thành 30 tín chỉ trong 3 năm (từ lớp 9 đến lớp 12) mới đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận bằng.
  • Học viện MCA cho học sinh những cơ hội để thực hành những bài thi thiết yếu cho THPT hay đại học như SAT, TOEFL, PSAT, ACT, CLEP, DSST, ASVAB.

Hỗ trợ nhà ở

Tất cả học sinh quốc tế được giới thiệu đến một gia đình chăm sóc và yêu thương do chính nhân viên MCA phỏng vấn và phê duyệt. Mỗi gia đình chịu trách nhiệm vận đưa đón học sinh đi học, ăn ở và hỗ trợ hướng dẫn học sinh trong suốt cả năm học.

Đối tác của MCA

Maranatha Christian Academy hiện là thành viên của các tổ chức:

1. The College Board

2. National Honor Society (NHS)

3. Oral Roberts University Educational Fellowship (ORUEF)

4. National Association of Student Councils

5. Association of Christian Schools International (ACSI)

6. Minnesota State High School League (MSHSL)

7. Independent School Management (ISM)

8. Minnesota Independent School Forum (MISF)

      Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm 1 ngôi trường học để có thể phát huy tối đa tính Chân – Thiện  – Mỹ từ bản thân thì học viện Maranatha Christian chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Để được hỗ trợ mọi thông tin chi tiết về Học viện Maranatha Christian nói riêng cũng như về du học Mỹ nói chung, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký nhận thông tin chi tiết Tại đây hoặc liên hệ đến văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy  để được tư vấn thông tin hoàn toàn miễn phí.