TẠI SAO NÊN DU HỌC MỸ BẬC TRUNG HỌC CÙNG TẬP ĐOÀN TƯ VẤN GIÁO DỤC EDUBOSTON?

     Trường EduBoston đã phát triển thành công nhiều chương trình giúp học sinh quốc tế được học tập tại các trường uy tín nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, EduBoston đang nhanh chóng mở rộng danh sách trường với mục đích giúp học sinh, sinh viên có được cơ hội vào các trường đối tác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất mà bất cứ chuyên viên Tư vấn Du học Mỹ nào cũng biết.

   EduBoston luôn coi mình là một nhà giáo dục với niềm tự hào và ý thức trách nhiệm cao. Lợi ích của học sinh là ưu tiên hàng đầu của EduBoston. Được thành lập lần đầu tiên tại thành phố Boston – Mỹ, đến nay EduBoston đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mexico. Qua 2 năm hoạt động, riêng EduBoston Vietnam đã giúp đỡ cho hơn 120 học sinh, sinh viên được học tập và sinh sống tại Mỹ. 97% hồ sơ được EduBoston hỗ trợ hoàn tất được Lãnh sự quán Mỹ chấp nhận.

    Tại sao nên du học Mỹ bậc Trung học cùng Tập đoàn tư vấn giáo dục EduBoston?

  • Là đối tác độc quyền với rất nhiều trường Trung học, Cao đẳng uy tín nhất tại Mỹ với tỷ lệ học sinh đỗ đạt vào các trường đại học lớn như Harvard, Ivy League… khá cao  
  • Cam kết hỗ trợ toàn diện để học sinh đạt được chất lượng học tập như mong muốn.  
  • Trên 99% học sinh tốt nghiệp từ chương trình của EduBoston đều trúng tuyển vào các trường đại học ở Mỹ
  • Trên 73% học sinh đã tốt nghiệp từ chương trình đã vào được nhóm 100 trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ
  • Trên 30% học sinh đã tốt nghiệp từ chương trình đã vào được nhóm 50 trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ
  • Hơn 3000 trường trung học tọa lạc trong những cộng đồng thân thiện và an toàn của Mỹ
  • Hệ thống Homestay chi phí thấp, chăm sóc học sinh 24/7 chuyên nghiệp
  • Có trên 20 năm cung cấp dịch vụ chất lượng đưa học sinh trung học sang Mỹ

    Chương trình dành cho du học sinh của EduBoston

   Với tiêu chí cung cấp cho du học sinh nền tảng giáo dục tốt nhất, EduBoston đã duy trì và phát triển mối liên kết với các trường trung học có chất lượng tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Hầu hết các trường trong hệ thống đối tác của Eduboston là những trường được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn bởi sự phù hợp trong khả năng chi trả, vị trí khu vực và tỷ lệ học sinh vào các trường đại học lớn của họ. EduBoston đạt được tiêu chuẩn CSIET của Mỹ bảo chứng cho chất lượng giáo dục cao thỏa mãn các tiêu chí nghiêm ngặt.

   Ngoài dịch vụ về tư vấn và xếp lớp cho học sinh,  Tư vấn du học Mỹ EduBoston đảm bảo tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho du học sinh thông qua hai chương trình “Ở cùng gia đình bản xứ – Host family” và “Chăm sóc lưu trú toàn diện – Total Managed Care“.

>>> 3 bước đơn giản để hoàn thiện visa du học Mỹ

    Gia đình người bản xứ liên kết với EduBoston đã được tuyển chọn kỹ càng thông qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt sơ yếu lý lịch của từng thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình đã và đang học tập hoặc làm việc tại trường mà du học sinh sẽ theo học, do đó, học sinh sẽ được hướng dẫn hoà nhập nhanh hơn vào môi trường mới.

    Đối với các du học sinh nhỏ tuổi chưa đủ trình độ tiếng Anh cần được chăm sóc đặc biệt, chương trình “Chăm sóc lưu trú toàn diện” sẽ giúp các em hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu cuộc hành trình trên đất Mỹ. Học sinh sẽ ở trong các ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của EduBoston, có người trông nom, giáo viên hướng dẫn và đầu bếp ở cùng. Cả hai chương trình này đều có sự giám sát chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và EduBoston nhằm đảm bảo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Đăng ký tư vấn đi du học Mỹ cùng Du học Tài Minh

    Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt giành cho du học sinh quốc tế của EduBoston

   Chương trình của EduBoston được thiết kế đặc biệt với việc xây dựng sự kết nối của nhóm nghiên cứu giáo dục Eduboston, giảng viên trường, gia đình bản xứ để theo dõi sự tiến bộ từng bước của các em và cung cấp các thông tin có sẵn gianh cho phụ huynh học sinh.

   Cha mẹ có quyền truy cập vào tất cả các báo cáo, thông tin học tập, và hình ảnh của con mình với một tài khoản và mật khẩu tại cơ sở dữ liệu trực tuyến của EduBoston (CRMs) 24 giờ một ngày từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

   Chuyên viên Tư vấn du học Mỹ của EduBoston cũng có thể truy cập để năm bắt toàn bộ thông tin về gia đình người bản xứ, thông tin liên lạc và bảo hiểm y tế học sinh. Hệ thống liên tục cập nhập các dữ liệu cần thiết giúp đội ngũ nhân viên của EduBoston có thể lập tức phản ứng với các tình huống khẩn cấp.

   Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình ở cả Mỹ và nước nhà của học sinh cho phép EduBoston liên lạc với phụ huynh học sinh bất cứ thời gian nào trong ngày. Đội ngũ nhân viên cũng kết nối với quản lí chương trình hằng ngày để nắm bắt tình hình học sinh.

 Các lợi thế của Eduboston trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ

   Tư vấn du học Mỹ Eduboston xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác thông qua hình thức gặp gỡ trực tiếp. Mỗi 2 tuần, quản lý chương trình của EduBoston lại ghé thăm trường không chỉ để  theo dõi tình hình học tập của các em mà còn giao tiếp với các giảng viên của trường, cập nhập thông tin và những chương trình tiềm năng giành cho các em như hoạt động ngoại khoá, học bổng….

  Tại một số trường đối tác, EduBoston thuê nhân viên và tổ chức chương trình ESL. Nhiều trường tin tưởng tuyệt đối ở EduBoston và cho EduBoston là đối tác tuyển sinh độc quyền, điều mà không phải tổ chức giáo dục nào cũng làm được. EduBoston không chỉ quan tâm đến đời sống của các du học sinh trong thời gian ở trường, ở nhà mà cả toàn bộ thời gian các em du học sinh sống ở Mỹ.

Danh sách các trường đối tác của EduBoston

 

    Các thành viên trong tổ chức tư vấn du học Mỹ Eduboston là các chuyên gia giáo dục, những người thật sự hiểu những thách thức phải đối mặt của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Nhiều nhân viên trong tổ chức là cha mẹ, là chủ nhà hay là giảng viên trực tiếp tại các trường đối tác, họ hiểu và ý thức rõ vai trò của mình, tích cực cống hiến và giúp đỡ các học sinh của mình trong suốt quãng đời học tập. Vì thế khi lựa chọn du học Mỹ bậc Trung học, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm khi trao gửi trọn niềm tin cho EduBoston. Để được tư vấn chi tiết về trường học, chương trình học, học bổng, học phí,…tại các trường đối tác của EduBoston, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký nhận thông tin chi tiết online Tại Đây hoặc liên hệ đến văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh với gần 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Mỹ chuyên nghiệp để được hỗ trợ thông tin HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ TẬN TÌNH. 

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!