TAYLORS COLLEGE – NGÔI TRƯỜNG HƠN 90 NĂM KINH NGHIỆM Ở XỨ CHUỘT TÚI

 Giới thiệu về trường cao đẳng Taylors

– Tại Taylors College, chúng tôi cung cấp các chương trình chuyên môn cho học sinh quốc tế với chương trình phổ thông và dự bị đại học. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về giáo dục, chúng tôi hỗ trợ giúp sinh viên đạt được kết quả tốt nhất và tiếp tục thành công tại trường đại học và trong sự nghiệp.

– Các chương trình tại Taylors College được thiết kế cho sinh viên quốc tế, kết hợp kiến thức thực tiễn và học thuật cùng với các kỹ năng tiếng Anh mà bạn sẽ cần để thành công trong học tập. Các chương trình được sắp xếp từ các kiến thức nền tảng vững chắc, cho đến các chương trình áp dụng cho các đại học danh tiếng. Bạn sẽ được hướng dẫn cẩn thận bởi các giáo viên chuyên gia, những người sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và lời khuyên phù hợp để đạt được mục tiêu của bạn.

– Trường có 4 cơ sở tại các địa điểm trung tâm Melbourne, Sydney, Perth và Auckland, trường cao đẳng Taylors được biết đến trên toàn thế giới, trường là bước đà chuẩn bị tốt cho sinh viên khi lên học đại học và một bước chuyển đổi suôn sẻ, giúp sinh viên đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình.

– Trường là đối tác với các trường hàng đầu tại ÚcNew zealand trong các trường thuộc nhóm Go8. Bao gồm các trường  Đại học Sydney, Đại học Melbourne, Đại học Tây Úc, Perth, Đại học Monash,   Đại học Auckland, Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Đại học Massey, Auckland.

Với chương trình đào tạo dành cho các đối tượng phổ thông và dự bị đại học, trước khi apply các học sinh nên chú ý xem mình có thuộc diện đối tượng phù hợp. Như vậy, tránh việc mất thời gian khi qua đó phải học lại các chương trình yêu cầu. 

1. Ưu điểm

Ưu điểm của trường Taylors College là có chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên của trường. Cứ mỗi tuần, trường sẽ tổ chức các lớp phụ đạo miễn phí dạy từng môn học.

Lợi ích của những lớp học này các em có cơ hội tiếp cận với giáo viên mỗi môn học. Ngoài ra, mỗi học sinh sinh viên còn có cố vấn, trưởng ban kèm theo để theo dõi, giám sát quá trình học tập, sự chịu khó của mỗi sinh viên. Để từ đó đưa ra đánh giá, kèm lời khuyên hướng dẫn cho sinh viên cải thiện điểm yếu của mình.

 2. Chương trình đào tạo

Chương trình Thời gian
Chương trình cấp 3 (chỉ học tại Sydney) 1 – 3 năm
Chương trình dự bị đại học 30 – 60 tuần
Chương trình cao đẳng Thương mại hoặc khoa học 1 năm (chuyển tiếp vào năm 2 đại học)

 3. Điều kiện đầu vào

Chương trình THPT – Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5).
– Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0).
– Lớp 12: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
(Sinh viên quốc tế cần học tối thiểu là 2 năm trung học tại Úc để đủ điều kiện tham gia kỳ thi tốt nghiệp PTTH)
Chương trình dự bị đại học mở rộng (60 tuần) – Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình tối thiểu 7.0
– Tiếng Anh: IELTS 5.0 không có kỹ năng nào dưới 5.0
Chương trình chuẩn (40 tuần) – Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình tối thiểu 7.5
– Tiếng Anh: IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0
Chương trình nâng cao (30 tuần)
– Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình tối thiểu 8.0
– Tiếng Anh: IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5
Chương trình Cao Đẳng tương đương năm nhất Đại học
– Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình trên 7.5
– Hoặc các chương trình Dự bị Đại học được công nhận
– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

4. Chi phí du học Úc trường Taylors College 

Chương trình trung học 24.399 AUD/năm
Chương trình dự bị (Sydney) 23.000 – 42.300 AUD/năm
Chương trình dự bị (Perth) 23.250 – 32.300 AUD/năm
Chương trình cao đẳng Từ 26.000 AUD/năm
Chương trình tiếng Anh 520-535 AUD/tuần

 Lưu ý: Trên đây là mức học phí tham khảo tùy theo ngành học mà học phí sẽ có sự chênh lệch.

 

Để được tư vấn chi tiết về mức học phí cũng như điều kiện nhập học, chương trình học bổng du học Úc mới nhất năm 2019 của trường Taylor College, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hãy đến ngay trung tâm tư vấn du học gần nhất của Du học Tài Minh.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ toàn diện hoàn toàn miễn phí. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Úc

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc cùng nhiều nước từ Á đến Âu, cùng hệ thống văn phòng đại diện có mặt trên toàn quốc chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường hiện thực hóa giấc mơ du học.