THE KISKI SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU BANG PENNSYLVANIA


BOX THÔNG TIN VỀ THE KISKI SCHOOL – PENNSYLVANIA

Tên trường The Kiski School – THPT nội trú Kiski
Năm thành lập 1888
Loại trường Nội trú nam sinh
Học phí  $52.500 (nội trú ) – $32,000 (bán trú)
Học bổng
Diện tích (mẫu) 350 mẫu Anh
Tổng số học sinh 192 học sinh
Độ tuổi/ Giới tính Nam sinh từ lớp 9 – lớp 12
Tổng số sinh viên quốc tế 40% đến từ 23 quốc gia
Học sinh nội trú: 96%
Sỉ số trung bình 10 học sinh
Chương trình Dự bị Đại học 21 môn AP & Honor
Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1210
Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 28
Vị trí
  • Nằm ở Saltsburg, Pennsylvania,cách Pittsburgh chỉ 30 dặm về phía đông. Saltsburg là một cộng đồng nhỏ, nông thôn với khí hậu tương đối dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, yên bình.
  • Nằm gần các trường đại học như: Đại học Pittsburgh, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Duquesne, Đại học Robert Morris và nhiều trường khác.
Địa chỉ 1888 Brett Ln, Saltsburg, PA 15681, Hoa Kỳ (MAP)
Website http://www.kiski.org/
Ranking
  • Xếp hạng trên Niche: A+
  • Xếp hạng CT Học thuật: A+
  • Top 8 trường nam sinh tốt nhất bang PA

Giới thiệu khái quát về trường nội trú The Kiski School 

Trường nội trú Kiski được thành lập năm 1888 với cái tên gọi đầu tiên là Trường Kiskiminetas Springs, do Andrew W. Wilson, em họ của Tổng thống Woodrow Wilson cai quản.

Kiski tọa lạc trên một con dốc đứng, nơi nơi hợp lưu của hai dòng nước lấp lánh tạo thành Sông Kiskiminetas xinh đẹp. Kiski nằm ở vùng nông thôn nhưng chỉ cách các lợi ích và tiện nghi
của Pittsburgh một đoạn lái xe ngắn. Có rất nhiều trường đại học gần đó, bao gồm Đại học Pittsburgh, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Duquesne, Đại học Robert Morris. Mùa hè, mùa thu và mùa xuân nơi đây tương đối đẹp đẽ, mùa đông thì không khắc nghiệt như các nơi ở đông bắc.

Kiski hiện đang là “mái nhà chung” của 192 nam sinh đến từ 15 bang nước Mỹ và 23 quốc gia trên thế giới. Trường nội trú này cũng cấp một chương trình dự bị đại học năng động, được tăng cường bởi các dịch vụ đa dạng về nghệ thuật và chương trình STEAM mạnh mẽ. Các lớp học quy mô nhỏ cho phép giáo viên hầu hết tất cả đều sống trong khuôn viên trường và có thể hỗ trợ học sinh được tối đa.

Những lý do thuyết phục bạn đến với trường trung học Kiski

1. Trường nội trú Kiski mang đến cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa độc đáo với hơn 30 câu lạc bộ và 12 đội thi đấu thể thao khác nhau.

2. Các cơ sở của trường được trang bị trang thiết bị vật chất hiện đại nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập như: máy in 3D, máy cắt laser, bộ định tuyến CNC, máy cắt và ép nhựa vinyl, màn hình xanh, máy in áp phích khổ lớn và đầy đủ các công cụ và máy móc chế biến gỗ khác. Thư viện trường cũng là nơi tập hợp nhiều đầu sách nổi tiếng, thuận tiện cho việc tra cứu, nghiên cứu của học sinh.

3. Trường THPT nội trú Kiski cung cấp các chương trình Dự bị Đại học, chương trình STEAM chất lượng hàng đầu. Phương pháp giảng dạy lấy lấy nam sinh làm trung tâm của chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng để các nam sinh trở nên xuất sắc.

4. Các khóa học nâng cao do trường THPT Kiski thiết kế được các trường cao đẳng coi trọng ngang bằng với các lớp AP trong quá trình tuyển sinh.

5. Các lớp học quy mô nhỏ, các dự án thực hành, thể thao, sinh hoạt trong ký túc xá và các hoạt động cộng đồng đều tạo cơ hội cho học sinh học hỏi và phát triển các kỹ năng cần thiết, tạo điều kiện cho các em phát huy tố chất cũng như có cơ hội trao đổi nhiều hơn với giảng viên và bạn học.

6. Trường cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học sinh 24/7 về các vấn đề như lo lắng, trầm cảm, nhớ nhà, khó khăn trong các mối quan hệ, xung đột của cha mẹ, bản sắc giới tính, quản lý căng thẳng, mất người thân và các vấn đề gia đình. Giảng viên hầu hết cũng sinh sống ở trong trường nên cũng dễ dàng kết nối với học sinh hơn.

7. Chương trình tư vấn đại học giúp các nam sinh xác định và đăng ký vào trường cao đẳng hoặc đại học sẽ nộp đơn tốt nhất và tiếp tục tiến bộ trong học tập và cá nhân mà họ đã đạt được tại Kiski.

8. Mức học phí của trường trung học Kiski thấp hơn 20% so với mức trung bình của trường nội trú quốc gia và có hỗ trợ tài chính du học trung học nội trú lên tới $17.500 mỗi năm.

9. 100% học sinh của Kiski sau tốt nghiệp được nhận vào các đại học chất lượng và danh tiếng.

 

 

Một số chương trình học nổi bật tại trung học The Kiski

Các khoa giảng dạy phổ biến

The Kiski School cung cấp tới 21 môn dự bị Đại học AP & Honor với các khoa như:

Innovation and Technology Department: Coding, Computer Applications, Digital Media, Inverntionland, Production Studio.

English: Advanced English language, Advanced English literature, Advanced English literature analysis, English IV, Honors British Traditions…

The Ethics & Personal Development: Health

Fine & Performing Arts: Architecture/Design, Art History, Ceramics, Digital Media, Glee Club, Fine Arts, Instrumental Music, Music…

World Languages: Advanced Spanish, Chinese, Spanish

History: Advanced Modern European History, Advanced US History, Art History, Thíc, Modern World History, Political Philosophy, Sociology…

Mathematics: Algebra, Algebra II Honors,Coding,The Computer Applications, Geometric, Geometric and Algebraic Analysis Honors, Geometry, Precalculus, Calculus, The Advanced Statistics…

Science: Advanced Biology, Advanced Chemistry, The Advanced Physics, Agile Robotics Technology, Anatomy & Physiology, Biology, Biology Honors, Chemistry, Chemistry Honors, Physics, STEAM, Physiology.

Một số chương trình nổi bật

Inventionland: 

  • Học sinh học các phương pháp được phát triển bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành của Inventionland, George Davison`82.
  • Học sinh sẽ được đưa ra ý tưởng và phát triển các mô hình thí nghiệm thành một thành phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.

STEAM program

  • Kiski STEAM tập trung vào các dự án đơn vị về Vật lý, Hóa học, Sinh học và Khoa học Môi trường. 
  • Học sinh sẽ được giới thiệu về Định luật chuyển động của Newton, cấu trúc nguyên tử, bảng tuần hoàn, các loại phản ứng, hệ sinh thái, chuỗi thức ăn và mạng lưới sự sống phụ thuộc lẫn nhau. 
  • Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán được tích hợp một cách tự nhiên trong suốt khóa học giúp học sinh phát triển kỹ năng về thuyết trình, thiết kế kỹ thuật, tạo mẫu, máy tính…

Học viện lãnh đạo: Chương trình này kéo dài một năm, bao gồm các chủ đề lãnh đạo, mời các diễn giả và hướng tới đỉnh cao các kỹ năng lãnh đạo.

Kỹ năng sinh tồn: Khóa học này khám phá các kỹ năng thủ công nguyên thủy như chế biến gỗ, rèn, đóng thuyền và công việc thắt dây và thắt nút. Nó cũng dạy các kỹ năng sinh tồn liên quan đến việc chế tạo các đồ vật như cung tên lửa, làm dây thừng và thiết kế và tạo ra một nơi trú ẩn.

Chi phí và học bổng du học Mỹ tại trung học nội trú Kiski

Học phí & lệ phí du học

Học phí nội trú: $52.500 – Hỗ trợ tài chính: lên đến $17.500

Học phí bán trú: $32,000

Bảo hiểm y tế: $2,000 mỗi năm học.

Sách vở + hoạt động ngoại khóa: $600 – $1000 mỗi năm học

Trên đây là những thông tin về trường, ngành học, chi phí, học bổng của trường trung học phổ thông THPT Mỹ The Kiski School. Nếu bạn có ước mơ du học Mỹ bậc trung học và yêu thích môi trường học tại Kiski thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia ngay “Triển lãm du học trung học nội trú Mỹ” vào tháng 3.2023 và nắm lấy cơ hội phỏng vấn trực tiếp nhận về suất học bổng lên tới 50% nhé.

Tài Minh sẽ luôn đồng hành cùng bạn để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, cũng như tư vấn miễn phí về visa du học Mỹ .