THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TRƯỜNG WINNIPEG SCHOOL DIVISION CANADA

 

Với bề dày lịch sử lâu đời (thành lập từ năm 1781) với hệ thống trường học, gồm 79 trường đào tạo dành cho các em học sinh ở mọi cấp bậc học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. WSD là hệ thống trường học có chất lượng đào tạo rất cao với đội ngũ giáo viên  mạnh về chuyên môn giỏi về nghiệp vụ sư phạm, với bằng cấp được công nhận từ chính phủ Canada

TaiminhEdu là chiếc cầu nối giữa các em học sinh từ khắp mọi miền của đất nước đến học tại các thuộc hệ thống công lập WSD như Elmwood School, Daniel McIntyre Collegiate Institute, Technical Vocational, Sisler High School

Ngoài ra hệ thống trường WSD còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như tư vấn hướng nghiệp, phiên dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau, dịch vụ người giám hộ – nhà ở bản xứ, hỗ trợ chuyển tiếp lên các trường Cao đẳng và Đại học sau khi tốt nghiệp … Song song với chương trình học thuật, các trường thuộc hệ thống WSD còn có nhiều câu lạc bộ và đa dạng các môn thể thao cho học sinh thỏa sức lựa chọn.

Kim chỉ nam của hệ thống trường WSD là mang đến một môi trường học tập thúc đẩy sự phát triển khả năng, năng khiếu của mỗi em học sinh, mang lại sự tự tin, chủ động. Truyền cảm hứng và cơ hội để phát triển kiến thức, kỹ năng và giá trị cần thiết cho sự tham gia có ý nghĩa trong một xã hội toàn cầu và đa dạng.

Du học sinh của TaiminhEdu tham quan trường trong ngày hội định hướng

Các chương trình đào tạo của WSD từ tiểu học đến trung học đều được xây dựng một cách bài bản khoa học tuân theo khung chuẩn chương trình quy định của tỉnh Manitoba. Sau khi hoàn tất chương trình trung học, học sinh sẽ được cấp bằng Manitoba High School Diploma.

Đây là bằng trung học của bang Manitoba được công nhận quốc tế. Chương trình bao gồm các môn bắt buộc như Toán, tiếng Anh, thể dục,…và nhiều môn tự chọn cho phép các em học sinh lựa chọn các khóa học phù hợp với mục tiêu và sở thích của mình.

Du học sinh Phạm Vũ Minh dành được huy chương trong cuộc thi về quần vợt tại hệ thống trường WSD 

Du học sinh Huỳnh Thị Vi Mẫn nhận bằng trung học của bang Manitoba 

Du học sinh Taiminh Edu trải nghiệm phong cách sống của người dân bản xứ Canada

Các kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 9

Chi phí:

Phí ghi danh: 200 CAD

Học phí: 11.500 CAD/ 1 năm (áp dụng cho 2020)

Bảo hiểm: 500 CAD

Phí homestay: 7.750 CAD/ 10 tháng

Hồ sơ xin trường:

– Học bạ THCS, học bạ THPT, bảng điểm học kỳ gần nhất

– 2 tấm ảnh 4×6

– Hộ chiếu

– Giấy khen

– IELTS (nếu có)

– Thư đề cử của giáo viên hoặc hiệu trưởng nhà trường

Trường Elmwood School trong tuyết trời trắng xóa  cũng là một trải nghiệm thú vị của du học sinh Taiminh Edu

Học viên nếu muốn tham gia học trung học tại các trường phải đáp ứng đủ các điều kiện mà trường đưa ra như: Đủ điều kiện xét duyệt visa, đảm bảo tài chính, sức khoẻ, lực học và năng lực bản thân. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ TaiminhEdu.com để được tư vấn miễn phí.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!