THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN 30,000USD TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU PIHMS

4 Henwood Road, Bell Block, New Plymouth 4372, New Zealand

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN 30,000USD TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU PIHMS

THÀNH LẬP NĂM: 1995

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Thành lập năm 1995, trường PIHMS là trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch và Khách sạn từ cao đẳng cho đến thạc sĩ hàng đầu tại New Zealand. Đặc biệt khi du học trường này, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học.

 I. Tổng quan về Trường PIHMS

Trường PIHMS tại New Zeland Chuyên về ngành quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương – Pacific International Hotel Management School – PIHMS. Trường được thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, New Zealand. Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch duy nhất và hàng đầu tại  xứ sở kiwi nổi tiếng hiền hòa và xin đẹp với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn.

Trong quá trình học sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại môi trường khách sạn 4 sao để tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này – là một trong những yếu tố đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

Mục tiêu của trường là: “Số 1 trên thế giới về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành quản lý dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn”

II. Lý do nên chọn trường PIHMS khi du học ngành Quản trị Khách sạn

1. Trường PIHMS chuyên đào tạo Ngành Quản trị Khách sạn Du lịch hàng đầu New Zealand

Ngành du lịch khách sạn tại New Zealand, đặc biệt là Việt nam đang trở thành một trong những ngành nghề mới, hấp dẫn nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động chất lượng cao ngày càng tăng, trường PIHMS tại New Zealand tự hào về chương trình và phương pháp dạy của mình, học chất lượng cao với cơ sở vật chất tiêu chuẩn khách sạn 4 sao phục vụ cho mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp cao cấp có đầy đủ trình độ và kỹ năng

Trường PIHMS tự hào với phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt nhằm phát huy thế mạnh cũng như tạo nguồn cảm hứng sáng tạo của sinh viên. Trường tập trung vào ba yếu tố chính: Thái độ, Kỹ năng, Kiến thức sát với thực tế trong chương trình đào tạo để không có khoảng cách giữa giáo dục và thực tiễn phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của một trong những ngành phát triển mạnh nhất hiện nay.

Trong quá trình học sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại môi trường khách sạn 4 sao để tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công việc sau này – là một trong những yếu tố đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý trong tương lai.

2. Cơ hội vừa học vừa làm hưởng lương – Tổng thu nhập lên đến 30.000USD

Sinh viên trường PIHMS sẽ có 2 kỳ thực tập hưởng lương trong 3 năm nếu theo khóa học Quản trị Khách sạn tại trường  PIHMS, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng. Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ 15USD/giờ đến 24USD/giờ và cơ hội kiếm được lên đế 30.000USD. Đó chính là điểm lợi thế rất lớn của trường và cũng giúp sinh viên có được nguồn thu nhập thêm để trang trãi chi phí, là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường PIHMS là điểm đến du học.

Bởi chương trình thực tập hưởng lương không chỉ giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn là cơ hội kiếm thêm thu nhập để giảm bớt gánh nặng về chi phí cho gia đình. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ tạo thêm được nhiều mối quan hệ cá nhân phục vụ cho công việc sau này.

 

3. 90% sinh viên tốt được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu tại New Zealand. 

Uy tín của trường  PIHMS nằm ở chính sự thành công của sinh viên sau tốt nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu tuyển dụng và không ngừng phát triển, toả sáng trong con đường sự nghiệp của mình.

Đến nay trường  PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn và du lịch trên khắp thế giới. Mục tiêu đào tạo của nhà trường là sau khi đào tạo sinh viên sẽ được đảm nhiệm các vị trí quản lý. Khoảng hơn 80% sinh viên tốt nghiệp tại trường PIHMS được các nhà tuyển dụng mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu tại New Zealand. Bên cạnh đó, khi sở hữu trên tay bằng tốt nghiệp chuyên ngành Khách sạn Du lịch tại PIHMS, du học sinh cũng sẽ được ưu tiên khi xét tuyển.

Theo số liệu thống kê:

  • 55% sinh viên PIHMS được tuyển dụng trước khi tốt nghiệp
  • 98% sinh viên PIHMS có hợp đồng tuyển dụng đúng chuyên ngành sau 3 tháng tốt nghiệp
  • 72% sinh viên của PIHMS được thăng tiến sau 1 năm làm việc
  • Các nhà tuyển dụng đánh giá cao chất lượng sinh viên đào tạo tại PIHM
  • Học sinh có thể tìm việc làm ngay khi kết thúc cao đẳng (2 năm) hoặc đại học

4. Môi trường quốc tế thân thiện, chỗ ở tiêu chuẩn 4 sao

Trường PIHMS được xây dựng với mô hình một khách sạn năm sao để làm nơi học tập, thực tập và ăn ở cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường PIHMS bắt buộc phải ở trong ký túc xá của trường để tiện cho việc học và làm quen với môi trường thực tế sau này.

Tại PIHMS, chỗ ở rộng rãi theo kiểu phòng đôi khách sạn với nhiều tiện ích kèm theo; các bữa ăn được phục vụ tại nhà hàng PIHMS La Vista mang đến trải nghiệm mới về hình thức fine-dining và a-la-carte để sinh viên được tự phụ vụ.

Tất cả nơi ở của sinh viên trong trường đều bao gồm những tiện ích như sau: lò sưởi, khăn tắm, chăn ga gối đệm, Wi-Fi, bàn và ghế, phòng tắm, khu giải trí, cafe được trang bị đầy đủ, ấm điện, tủ lạnh, tủ đầu giường, ngăn kéo và tủ quần áo. Học sinh có thể sử dụng những phòng giặt là ở mỗi tầng. Học sinh được miễn phí gửi xe và hệ thống bảo vệ điện tử an toàn 24/7.

Trương PIHMS cam kết hỗ trợ tối đa cho tất cả các học sinh theo những quy tắc của chính phủ về Chăm sóc học sinh, sinh viên quốc tế.

5. Được nhận cùng lúc 4 bằng giá trị sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường PIHMS được nhận 4 bằng cấp từ trường PIHMS, bằng cấp từ Hiệp hội khách sạn Australia và bằng cấp từ trường IHHTI của Thụy Sĩ.

6. Chương trình học đa dạng và điều kiện đầu vào mở

Để tham gia các khóa học tại PIHMS, sinh viên phải tốt nghiệp THPT và có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550. Nếu chưa đạt, sinh viên có thể học một khóa tiếng Anh kết hợp học dự bị tại trường. Trong thời gian học tiếng Anh, nhà trường sẽ giới thiệu nhà dân bản xứ để sinh viên tự lựa chọn nơi phù hợp với mình, mục đích là nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên.

Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị khách sạn quốc tế: 

– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

– Thời gian học: 2.5 năm gồm 5 kì trong đó có 3 kì học lý thuyết tại trường (mỗi kì 22 tuần) và 2 kì thực tập toàn thời gian.

– Kỳ khai giảng: Tháng 2, 4, 7, 10

Chương trình Đại học ngành Quản trị du lịch và khách sạn:

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ học thêm 6 tháng lý thuyết tại trường để nhận bằng đại học.

Chương trình Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị khách sạn:

Thời gian học 1,5 năm (gồm 2 kì học lý thuyết và 1 kì thực tập)

Chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn:

– Thời gian học 1,5 năm (gồm 3 kì học lý thuyết)

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên, IELTS 6.5

7. Học phí tại trường PIHMS cạnh tranh

So với các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… thì học phí và cả chi phí sinh hoạt, ăn ở trong suốt quá trình du học tại New Zealand sẽ thấp hơn và phù hợp với rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam.

>>> 3 bước để hoàn tự hoàn thiện visa du học New Zealand

Để được tư vấn du học New Zealand  thông tin chi tiết về học phí cũng như hướng dẫn nộp hồ sơ xin trường, săn học bổng… của từng chương trình học hãy liên hệ với du học Tài Minh Công ty uy tín hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học New Zealand hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE TẠI ĐÂY để được hỗ trợ toàn diện hoàn toàn miễn phí nhé! Du học Tài Minh tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường PIHMS, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học New Zealand