TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG CAO TACOMA COMMUNITY COLLEGE, BANG WASHINGTON

     HỘI THẢO DU HỌC MỸ – TRỰC TUYẾN  

                    CHIẾN BINH TƯƠNG LAI” CỦA TACOMA COMMUNITY COLLEGE 

 TACOMA COMMUNITY COLEGE – INFORMATION SESSION” trở lại sau COVID. Là chương trình gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường cao đẳng Tacoma  nhằm xây dựng bức tranh Du học Mỹ toàn diện, xây dựng lộ trình du học cụ thể và bật g những “cơ hội vàng” dành cho du học sinh tại Mỹ.

Thời gian: lúc 10.00 AM ngày thứ 7 ngày 21/11/2020 

Tham gia buổi hổi thảo: Cô Katie Van Wyk giám tuyển sinh quốc tế

 Ưu đãi từ TaiminhEdu khi tham gia hội thảo:

➤ Tư vấn miễn phí 100%

➤ Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin #học_bổng #Du_học_Mỹ hiệu quả nhất

➤ Tặng khóa học IELTS trị giá 4.800.000 VNĐ

➤ Tỷ lệ visa #duhocMy đến 90%

Giới thiệu về trường cao đẳng cộng đồng Tacoma (TCC)

Trường cao đẳng cộng đồng Tacoma, TCC được đánh giá là 1 trong 50 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ và trường cao đẳng cộng đồng số 1 tại bang Washington.  Trường có tổng số sinh viên là 11.000, trong đó sinh viên quốc tế có 200 bạn.

 

Tacoma là 1 thành phố xinh đẹp, nằm ở phía nam Seattle và là địa điểm an toàn, thân thiện để sinh sống và học tập. Đây là thành phố lớn thứ 3 trong bang.

Khu vực này có văn hoá rất đa dạng và nhiều hoạt động giải trí. Khí hậu ở đây rất ôn hòa và thuận tiện cho các hoạt động tham quan biển, bơi thuyền, đi bộ vào mùa hè, trượt tuyết, snowboarding vào mùa đông. Tacoma nằm giữa 2 công viên quốc gia Olympic và Mount Rainier nơi được ca ngợi bởi có nhiều cảnh đẹp, có thể dành nhiều thời gian cho hoạt động ngoài trời.

 

Các chương trình đào tạo

– Chương trình đào tạo nghề: Dành cho những học sinh tốt nghiệp phổ thông muốn lấy chứng nhận nghề trong 1 năm.

Trường có danh sách ngành nghề đào tạo đa dạng để học sinh lựa chọn về các lĩnh vực: kinh doanh, sức khỏe, con người và cộng đồng, khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học…

– Chương trình cấp bằng kép Phổ thông trung học + Cao đẳng (2 năm):

– Chương trình dành cho những học sinh từ 16 tuổi, chưa tốt nghiệp phổ thông. Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được 1 bằng trung học phổ thông và 1 bằng cao đẳng và có thể chuyển tiếp lên các trường đại học.

– Chương trình chuyển tiếp vào đại học (2+2):

– Dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông, sau khi hoàn thành 2 năm chương trình này, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp lên học năm thứ 3 tại các trường Đại học liên kết với TCC để lấy bằng cử nhân. TCC có hơn 30 trường đại học đối tác sẵn sàng tiếp nhận sinh viên TCC sau khi tốt nghiệp.

– Những trường đại học này trải dài khắp nước Mỹ, nhiều trường trong số đó nằm ở bang Washington, ngoài ra  còn có bang California, Florida, North Carolina, Wisconsin, rất nhiều sự lựa chọn tuyệt với cho các bạn sau khi tốt nghiệp 2 năm  ở TCC. Đây là chương trình rất phổ biến với sinh viên quốc tế vì lộ trình tuyệt vời để tiết kiệm chi phí bởi 2 năm đầu sinh viên sẽ trả học phí thấp hơn tại TCC sau đó chuyển tiếp vào các trường đại học khác.

Xem thêm: 3 Bước hoàn thiện Visa Du học Mỹ

 

 

 Học phí 2023

 

1 học kỳ

1 năm học

Học phí

$3,402

$10,206

 

  Tại sao bạn nên theo học tại trường Tacoma Community College?

–         Chi phí thấp, chất lượng cao, chương trình đào tạo chuyển tiếp lên các trường đại học

–         Không yêu cầu điểm IELTS/ TOEFL

–         Nộp hồ sơ trực tuyến dễ dàng, cấp đơn I-20 trong 2 ngày làm việc

–         TCC có môi trường an toàn, đẹp và lý tưởng cho việc học tâp

–         Sinh viên quốc tế: gần 450 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia

–         Dịch vụ dạy kèm miễn phí

–         Lớp học có sĩ số thấp: trường nắm rõ và hỗ trợ tốt cho sinh viên

–         Bộ phận hỗ trợ sinh viên đắc lực, cán bộ thân thiện, tư vấn và hỗ trợ sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Mỹ.

     Không cần phải tốt nghiệp THPT, thời gian học hợp lý với chi phí vô cùng tiết kiệm bạn vẫn có thể lấy được bằng cao đẳng và đại học tại nước Mỹ danh giá là những điểm thu hút mà chỉ có ở Tacoma Community College mới có. Là đại diện tuyển sinh của Tacoma Community College tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ hơn15 năm, TaiminhEdu rất vui và lấy làm hân hạnh nếu được hỗ trợ mọi thông tin chi tiết về trường đến với quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm. Chỉ cần đăng ký nhận thông tin Ngay tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ tư vấn thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!