TRƯỜNG ĐẠI HỌC AMERICAN, WASHINGTON D.C | DU HỌC MỸ

Với vị trí đặt tại trung tâm chính trị quốc gia thủ đô Washington, D.C, đây là môi trường thuận lợi và là một sân chơi lớn dành cho những sinh viên có định hướng các ngành học về chính trị và xã hội khi mà xung quanh trường có vô số  các bảo tàng, câu lạc bộ, nhà hàng lớn với các sự kiện được tổ chức quanh năm.

Chính vì vậy mà sinh viên của AU được đánh giá là một trong số những  người có hoạt động chính trị năng động nhất trong cả nước. Trường có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Tất cả học sinh có thể tận dụng các trung tâm văn hóa của trường, như Trung tâm nghệ thuật Katzen và Nhà hát Greenberg.

Một số ưu điểm nổi bật từ trường American University

        Tính đến thời điểm hiện tại, AU có tổng số sinh viên theo học chương trình đại học là 8,287 sinh viên.

          >> Xem thêm trang website từ trường AU: https://www.american.edu/

        American University được xếp hạng thứ 77 trong các trường đại học quốc gia (Theo U.S News & World Report’s 2020)

        Trường xếp hạng 61 trong Best Undergraduate Teaching

        Ngoài ra trường xếp hạng 82 trong top Best Value Schools

        Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại AU là 12 : 1.

–        Quy mô lớp học nhỏ với 54,8 % các lớp học có ít hơn 20 sinh viên mang đến môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

Với tám trường và hơn 170 chương trình bao gồm cử nhân, thạc sĩ, sinh viên Đại học Mỹ chọn một chương trình cá nhân hóa nghiên cứu lý thuyết và có thể học tập kinh nghiệm, được giảng dạy với các giảng viên quốc tế. Trong các khóa học đưa họ từ lớp học đến thủ đô của các quốc gia khác trên toàn cầu, và có thể kể tên 8 trường đại học – cao đằng như sau:

       1.   Đại học Nghệ thuật & Khoa học

       2.   Trường Kinh doanh KOGOD

       3.   Trường Truyền thông

       4.   Trường Giáo dục

       5.   Trường Dịch vụ Quốc tế

       6.   Trường Chuyên nghiệp & Nghiên cứu mở rộng

       7.   Trường Công vụ

       8.   Đại học Luật Washington.  

           >> Xem thêm tại đây: Tìm hiểu từ A đến Z du học Mỹ tại ĐÂY

Các chuyên ngành được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại AU bao gồm: Quan hệ và Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh & quản lý, Khoa học chính trị và chính phủ, Quan hệ công chúng, Quản lý hình ảnh; và nghiên cứu đa ngành / liên ngành.

Tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất như một chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 89%.

Du học Tài Minh sẽ đưa ra 5 chuyên ngành phổ biến nhất của sinh viên tốt nghiệp tại AU:

        Quan hệ quốc tế chiếm 23%

        Quản trị kinh doanh & Quản lý chiếm 23%

        Khoa học chính trị và chính phủ chiếm 8%

        Khoa học chính trị và chính phủ

        Quan hệ công chúng/ Quản lý hình ảnh chiếm 7%

        Nghiên cứu đa ngành/ Liên ngành, khác chiếm 6%

Các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên được quốc tế công nhận (94 phần trăm trong số họ có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà họ giảng dạy)… Tất cả đã tạo nên danh tiếng và chất lượng giảng dạy lâu dài của American University – Du học Mỹ .

Hạn nộp hồ sơ dành cho sinh viên quốc tế:

+ Ngày 10 tháng 1 đối với kì nhập học mùa thu

+ Ngày 1 tháng 11 đối với kì nhập học mùa xuân.

Học phí: Dành cho sinh viên quốc tế là 49,889/năm

 

Lựa chọn Công ty Du học uy tín

Công ty tư vấn Du học Tài Minh hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xin visa, tư vấn du học, học bổng du học, thăm thân nhân – du lịch… Tài Minh trong suốt quá trình làm việc luôn tận tâm và chắp cánh hàng ngàn các bạn du học sinh đạt được ước mơ của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/24h, việc làm hồ sơ và test phỏng vấn xin visa luôn đạt hiệu quả cao. Với tinh thần trách nhiệm cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất.

         Quá trình làm việc: Để rút ngắn quỹ thời gian cho các bạn, chúng tôi chia nhỏ ra các bước để các bạn có thể tham khảo quy trình làm việc như sau:

       Hãy liên hệ ngay văn phòng du học Tài Minh gần nhất Hoặc các bạn có thể để lại thông tin cá nhân bao gồm (Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email, thông tin cần tư vấn), để nhân viên tư vấn tự động liên hệ với quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, kèm với đó sẽ bổ trợ những thông tin cá nhân “mật” để kiểm tra một cách chính xác tránh trường hợp sai thông tin làm ảnh hưởng đến mỗi cá nhân.

 

 

DU HỌC TÀI MINH – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN DU HỌC TIN CẬY