TRƯỜNG ĐẠI HỌC PLYMOUTH BANG NEW HAMPSHIRE | DU HỌC MỸ

   Trường Đại học Plymouth State University – viết tắt PSU là ngôi trường tọa lạc tại New Hamsphire, trong suốt 150 năm qua PSU luôn khẳng định được vị trí giảng dạy của mình. Trường đã miệt mài cung cấp cho sinh viên gần 50 chuyên ngành để lựa chọn về nhiều mảng như nghệ thuật, kinh tế, giáo dục, khoa học…
    Cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn có truyền thống từ xưa cho đến nay với mong muốn thúc đẩy khả năng phát triển của từng học viên trong suốt quá trình học tập tại đây. 

 Giới thiệu về trường PSU

     Plymouth State University được thành lập năm 1871, đại học Plymouth là học viện công lập tại Plymouth, New Hampshire. Trường có gần 4,100 sinh viên đại học & khoảng 3,000 sinh viên sau đại học. Là một môi trường học tập phong phú, đa dạng, với sự thay đổi từng ngày phát triển về bằng cấp đã chuẩn bị một môi trường tương lai tươi sáng thành công cho các bạn học viên. 
    Với diện tích rộng lớn, khuôn viên rộng 170 mẫu của trường mang đến diện mạo New England cổ điển kết hợp với các cơ sở cập nhật. Chúng bao gồm Thư viện Lamson Commons học tập; Trung tâm khoa học Boyd; Langdon Woods, một hội trường cư trú có ý thức về môi trường được chứng nhận LEED; một Trung tâm chào mừng và Đấu trường băng; ALLWell North, khu liên hợp thể thao và học thuật rộng 107.600 foot vuông; và bổ sung mới nhất của PSU, Trung tâm hội nghị và hội trường Merrill Place.
   Với vị trí nằm ở trung tâm New Hampshire, cửa ngõ vào White Mountains và Lakes ở thị trấn cổ kính vùng Plymouth, Plymouth State nằm trong khu nghỉ mát, trượt tuyết, công viên và chỉ cách Boston hai giờ đi xe. 

 Những điểm nổi bật của trường PSU:

– Học tập trong ngôi trường danh tiếng, với tuổi đời 150 năm qua, trường PSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học của New England – Hoa Kỳ.
– Môi trường năng động – sáng tạo – thu hút hơn 4,100 sinh viên theo học. 
– Được học tập dưới sự giảng dạy hơn 200 giáo viên ưu tú, thạc sỹ, tiến sỹ và giáo sư hàng đầu. Luôn là nền tảng kiến thức vững chắc giúp các em học sinh phát huy đúng sở trường của mình một cách tốt nhất. 
– Với hơn 50 ngành học khác nhau, đa dạng về kiến thức, đáp ứng đủ về nhu cầu cũng như thị hiếu của thị trường lao động hiện nay, điều này luôn giúp PSU thu hút được nhân tài về học tập và phát huy bản thân. 
– Sĩ số lớp nhỏ: 16:1, lớp học với tinh thần lấy sinh viên làm trung tâm.
– Truy cập gần 400.000 đầu sách tại thư viện, ở đây giúp các bạn dễ tìm kiếm nghiên cứu sách nhiều hơn. 

 Chương trình đào tạo của trường PSU

    Các chương trình học tập tại trường PSU…
    Trường PSU cấp bằng cử nhân, cao học, chứng chỉ trong những lĩnh vực như mỹ thuật, khoa học khí quyển & hóa học, tư pháp hình sự, giáo dục, tâm lý học, khoa học xã hội. Ngoài ra, học viện cũng tổ chức khóa học trực tuyến & cộng đồng về kinh doanh, lãnh đạo, văn hóa… và rất nhiều ngành đào tạo khác
     
    Ngoài ra, Các ngành học chính của PSU gồm:
–   Chăm sóc cá nhân và thể dục
–    Giáo dục và đào tạo
   Khoa học xã hội và Truyền thông
   Kinh doanh & Quản lý
   Nghệ thuật sáng tạo & Thiết kế
   Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
   Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
   Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản
   Luật & Nhân văn
   Y tế & Sức khỏe
   
Hoạt động ngoại khóa:
  Không chỉ đào tạo về chương trình đào tạo chuyên ngành học tập nâng cao, mà các hoạt động ngoại khóa phong phú như: 
   Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa được tổ chức bởi hơn 80 CLB trong trường như hội họa, kịch, vẽ, hùng biện v..v..
   Gần với rừng quốc gia “White Mountain” phù hợp cho các hoạt động thú vị như leo núi, đạp xe, giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, phù hợp với những bạn thích phiêu lưu mạo hiểm. 
   Gần khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi, hồ Region, đây là điểm cộng giúp các bạn học sinh vui chơi giảm stress cuối tuần. 
   Hay thích thú với những chuyến dã ngoại tuyệt vời với cảnh quan tuyệt đẹp của rừng lá chuyển màu mùa thu, đông tràn ngập tuyết phủ trắng xóa và mùa hè ấm áp, nắng dịu. Thời tiết nơi đây quả thật tuyệt vời phải không nào. 

   Yêu cầu đầu vào – Học phí – Học bổng 

   Yêu cầu đầu vào: 
   Để học tập tại PSU, du học sinh cần phải có bằng THPT và TOEFL 71 hoặc IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6). Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh (Semester for Academic Language Success – SALS) cho các du học sinh có trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng được điều kiện đầu vào.
 
–  Học phí sinh viên đại học 
Lưu ý:  
  – Năm học 2020 – 2021 có hiệu lực, mức học phí toàn thời gian của đại học sẽ bao gồm 12-18 tín chỉ mỗi kỳ (Mùa thu và Mùa xuân, trừ đầu mùa xuân). Mỗi tín dụng trên 18 sẽ được lập hóa đơn theo tiêu chuẩn cho mỗi tỷ lệ tín dụng (cùng mức được tính cho sinh viên bán thời gian). Giá sẽ không được hoàn thành cho đến sau cuộc họp Hội đồng quản trị tháng 6 năm 2020.
 
  – Đại học bang 1 Plymouth tham gia chương trình hợp tác khu vực do Hội đồng Giáo dục Đại học New England (NEBHE) quản lý. Các Chương trình Sinh viên khu vực cho phép cư dân của New England để tham dự một out-of-state cao đẳng công lập hoặc trường đại học tại New England tại giảm học phí cho các chương trình mức độ nhất định mà không phải là có sẵn trong cơ quan nhà nước riêng của họ.
 – Sinh viên điều dưỡng có một khoản phí bổ sung mỗi học kỳ như được xác định bởi chương trình điều dưỡng.
– Ước tính dựa trên một phòng đôi và kế hoạch bữa ăn không giới hạn; chi phí thực tế sẽ khác nhau. PSU cung cấp một loạt các lựa chọn kế hoạch nhà ở và bữa ăn. Để biết thông tin về nhà ở, hãy xem các trang Cuộc sống dân cư của chúng tôi để xem hình ảnh, tìm hiểu về từng phòng cư trú và nhận mức giá trên các ký túc xá cụ thể. Để biết kế hoạch cho bữa ăn, hãy kiểm tra các trang Dịch vụ ăn uống của chúng tôi để biết danh sách các kế hoạch có sẵn, địa điểm ăn uống và thông tin dinh dưỡng bao gồm các mặt hàng không chứa gluten.
   
Học phí sau đại học: 
>> Xem thêm hệ thống liên hệ với trường PSU để được biết thêm thông tin chi tiết. 

Học bổng trường PSU 

  – Tài trợ liên bang, tiểu bang và PSU
   Pell Liên bang, Trợ cấp Cơ hội Bổ sung Liên bang (SEOG), trợ cấp nhà nước và Trợ cấp PSU tạo nên mức quà tặng dựa trên nhu cầu. Các khoản tài trợ của liên bang và tiểu bang dựa trên nguồn tài trợ năm hiện tại từ chính phủ tiểu bang và liên bang và có thể thay đổi.
 
  – Học bổng PSU
   Nhiều học bổng khác nhau có sẵn thông qua Văn phòng thăng tiến của Đại học bang Plymouth, Văn phòng cựu sinh viên và các khoa học thuật khác nhau.
   
   – Tìm kiếm học bổng
   Sinh viên có thể thực hiện tìm kiếm học bổng bằng cách sử dụng các cơ sở dữ liệu tìm kiếm học bổng internet khác nhau. Cạnh tranh thường nghiêm trọng hơn đối với các học bổng được xác định theo cách này, vì nhiều người có sẵn ở cấp khu vực hoặc quốc gia.
Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!