TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAN DIEGO, CALIFORNIA HOA KỲ

San Diego State University

     San Diego State University – Viết tắt: SDSU là trường đại học lâu đời nhất ở San Diego. Trải qua quãng thời gian từ khi thành lập vào năm 1897. Đến nay, San Diego State University đã phát triển để trở thành một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu. Mỗi năm, SDSU cung cấp chương trình học tập đa dạng cho hơn 36.000 sinh viên. San Diego State University có thể tự hào về bề dày thành tích về giáo dục và nghiên cứu trong hơn 1 thế kỷ qua.

   Với số lượng tuyển sinh hơn 36.000 sinh viên, SDSU đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên đại học, bằng chứng là số lượng hồ sơ xin nhập học nhận được mỗi năm.

  >> Xem thêm trang website trường: tại ĐÂY

    SDSU nổi tiếng về sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy, nơi đây có các chương trình sau Đại học được xếp hạng cao trong các lĩnh vực như: Kinh doanh; Kỹ thuật; Sức khỏe cộng đồng; Tâm lý học; Mỹ thuật; Sinh học; Công vụ; Giáo dục; Ngôn ngữ và khoa học thính giác.

   Các chương trình Đại học được xếp hạng bao gồm: Kinh doanh, Kỹ thuật, Kinh doanh quốc tế. Nhìn chung, sinh viên SDSU có thể chọn từ 91 chuyên ngành đại học, 76 chương trình thạc sĩ và 23 chương trình cấp bằng tiến sĩ.

Điểm nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu:

    San Diego State University ngày càng được công nhận trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo. Trường được Carnegie phân loại là một trường đại học cung cấp các chương trình tiến sĩ nghiên cứu với các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu. Sinh viên của trường theo đuổi nghiên cứu về các thách thức toàn cầu dưới sự hướng dẫn của các cố vấn được quốc tế công nhận trong các phòng thí nghiệm tiên tiến, các trung tâm khởi nghiệp và những vườn ươm doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại:

    Bằng chứng rõ ràng nhất về sự phát triển của SDSU qua các giai đoạn là sự phát triển về mặt cơ sở vật chất trong khuôn viên trường. SDSU cam kết cung cấp một môi trường học tập hiện đại cho sinh viên, giảng viên và các nhân viên. Trường đã cải tạo lại các tòa nhà và khu phức hợp phục vụ cho học thuật, thư viện, phòng thí nghiệm và ký túc xá. Các tổ hợp Khoa học và Khoa học liên ngành mới có các khu vực giảng dạy rộng rãi cùng các phòng thí nghiệm cho các ngóm nghiên cứu và trung tâm khởi nghiệp của SDSU.

    Hội sinh viên trường Conrad Prebys Aztec đóng vai trò là trung tâm của đời sống đại học SDSU. Ngoài ra, Trung tâm cựu sinh viên Parma Payne Goodall chào đón cựu sinh viên trở lại trường và cung cấp những cuộc họp và sự kiện chuyên nghiệp cho toàn bộ khu vực San Diego.

     Theo U.S New 2020, SDSU đạt được những thứ hạng đáng ngưỡng mộ trong bảng xếp hạng như sau:

 – Xếp thứ 147 trong bảng xếp hạng National Universities

 – Đạt vị trí 141 trong Best Value Schools

 – Đứng thứ 68 trong top các trường đại học công lập

 – Đứng vị trí 120 trong những trường đào tạo ngành kỹ sư bậc đại học.

– Tỷ lệ sinh viên và giảng viên tại Đại học bang San Diego là 25: 1, và trường có 27,6% các lớp học có hơn 20 sinh viên.

   Các chuyên ngành đào tạo nổi bật tại SDSU bao gồm:

– Quản trị và Quản trị kinh doanh

– Tâm lý học

– Giáo dục sức khỏe và thể chất / thể hình

– Tư pháp hình sự

– Sinh học / Khoa học sinh học

– Tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất trung bình – một chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 90%.

– Sinh học / Khoa học sinh học, nói chung

     Lưu ý khi nộp hồ sơ:

+ Hạn nộp hồ sơ dành cho sinh viên quốc tế đối với học kì mùa thu là ngày 1 tháng 4

– Phí ghi danh: $70

– Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3 là bắt buộc với điểm GPA 3.0 trở lên.

– Điểm TOEFL ibt 80 trở lên.

– Hoặc IELTS từ 6.5 trở lên

– Hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh Cấp 106 của Viện Ngôn Ngữ thuộc SDSU

                                     3 bước hoàn thiện visa du học Mỹ

     Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được trãi nghiệm tư vấn du học Mỹ chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Anh Quốc… và nhiều quốc gia khác. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Liên hệ trực tiếp: CÔNG TY DU HỌC TÀI MINH – TAIMINHEDU 

– Hotline: 0905668169
– Email: info@taiminhedu.com
– Website: 
https://www.taiminhedu.com
– Facebook: 
https://facebook.com/duhoctaiminh
– Youtube: 
https://www.youtube.com/duhoctaiminh