TRƯỜNG SPROTT SHAW COLLEGE CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG HẤP DẪN

Với chương trình đào tạo được thiết kế lấy sinh viên làm trọng tâm, mọi vấn đề trong học tập, sinh hoạt. Và những hỗ trợ tìm kiếm việc làm đều được ngôi trường thân thiện này tạo điều kiện giúp bạn thực hiện. Với hơn 114 năm kinh nghiệm đào tạo, Sprott Shaw đã mở rộng quy mô giảng dạy, với các chương trình từ Y tế, Du lịch, Khách sạn, Chăm sóc trẻ em, Kinh tế, Thương mại cho tới đào tạo sau đại học.

Từ lúc hình thành và phát triển cho đến nay, Trường Sportt Shaw đã đào tạo hơn 500,000 sinh viên và có tổng cộng 13 khu học xá ở các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria, bang British Columbia. Hiện trường có khoảng 4,500 sinh viên đang theo học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế và 85% là học sinh bản xứ Canada.

 

 

Lý do Cao đẳng Sprott Shaw thu hút du học sinh

– Dịch vụ hỗ trợ việc làm:  các nhân viên của trường sẽ hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm kiếm việc trọn đời. Sinh viên tốt nghiệp từ Sprott Shaw bất cứ lúc nào cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp tìm việc từ trường. Thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của việc làm, vì vậy đội ngũ nhân viên của trường  luôn làm việc hết mình vì sinh viên.

– Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng: Theo thời gian, các kĩ năng của các sinh viên đã tốt nghiệp dần cần được cải thiện thêm vì sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng của kĩ thuật , công nghệ và ngày càng nhiều phát minh ra đời. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp có thể quay lại trường để tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng.

– Chương trình Co-op thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm: Trường có chương trình thực tập hưởng lương với chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập lẫn sinh hoạt.

 

13 Địa điểm học tại British Columbia: Trường có 13 khu học xá hiện đại tại British Columbia, vì vậy sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn học tập hơn ở trường.

Lịch học linh động: Các khóa học tại trường đều được khai giảng mỗi tháng, tạo ra nhiều cơ hội tham gia học tập tại trường dành cho học sinh.

Chương trình học đa dạng: Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai

 

Chương trình Co-op thực tập hưởng lương tại trường Cao đẳng Sprott Shaw

Chương trình vừa học vừa làm – Co-op (viết tắt của từ Co-operative Education Programs) là một phương pháp kết hợp giáo dục học trên lớp với kinh nghiệm làm việc thực tế. Sinh viên được bố trí công việc phù hợp với ngành nghề học trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp, chính phủ hay các dịch vụ xã hội.

Cao đẳng Sprott Shaw cung cấp chương trình Co-op vừa học vừa làm dành cho các sinh viên theo học tại đây. Trường cung cấp các chương trình Co-op từ 6 tháng – 1 năm học; nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, cũng như kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập lẫn sinh hoạt.

Các chương trình có Co-op

– Kinh doanh 

– Nhà hàng-khách sạn

– Mậu dịch quốc tế 

 

 

Chương trình đào tạo tại trường

  • Chương trình THPT
  • Chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ
  • Chương trình Sau đại học

Yêu cầu đầu vào của trường:

Yêu cầu tối thiểu để được nhập học là đã hoàn thành lớp 12 (hoặc tương đương) hoặc là học sinh trưởng thành (19 tuổi và đã ra trường ít nhất một năm). 

 

Học phí và học bổng 2023

Học phí

Xem chi tiết ở đây

Học bổng

ANNA SPROTT SCHOLARSHIP

Sprott Shaw cung cấp tới 2.000 đô la cho học phí. Mở để hỗ trợ phụ nữ trong kinh doanh. Áp dụng cho khoa Kinh doanh. Nộp đơn xin học bổng bằng một bài luận viết 300 từ.

SHIRLEY YOUNG SCHOLARSHIP

Sprott Shaw cung cấp tới 6.000 đô la cho học phí. Mở để hỗ trợ sự xuất sắc trong Quản trị kinh doanh

Chương trình trả lương. Nộp đơn xin học bổng bằng một bài luận viết 300 từ

SPROTT SHAW NURSING SCHOLARSHIP

Sprott Shaw cung cấp tới 3.000 đô la cho học phí. Mở để hỗ trợ điều dưỡng Canada. Nộp đăng ký học bổng bằng một bài luận viết 300 từ.

Với chương trình vừa học vừa làm như trường Cao đẳng Sprott Shaw rất hữu ích cho những bạn học sinh, sinh viên vừa muốn du học tại Canada, vừa muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải, mà không ảnh hưởng đến việc học của mình.

Để được hỗ trợ miễn phí mọi thông tin về chương trình học, học phí và học bổng năm 2023 trường Cao đẳng Sprott Shaw Canada, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký nhận tư vấn online tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được tư vấn du học Canada miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!