TRƯỜNG TRUNG HỌC CUMBERLAND VALLEY CHRISTIAN SCHOOL BANG PENNSYLVANIA

 

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Cumberland Valley Christian School (CVCS) được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, Pennsylvania. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống. CVCS có tổng cộng hơn 450 học sinh từ lớp mẫu giáo tới lớp 12.

Khuôn viên trường Cumberland Valley rộng lớn, hơn 52 mẫu anh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, sân bóng chày, bóng đá, bóng chuyền và sân vận động thể thao nằm ngay trong khuôn viên trường. Ngoài ra, học sinh cũng vô cùng thích thú phòng nhạc, phòng trưng bày, thư viện, phòng đa phương tiện,.. tại trường.

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/11. Quy mô lớp học nhỏ và thân thiện, các em sẽ được thầy cô quan tâm tận tình nhằm nâng cao kết quả học tập. Bên cạnh đó, trường có nhiều lớp AP cho các em học sinh theo học. Hoạt động thể thao cũng là một thế mạnh của Cummberland Valley Christian School

Số lượng học sinh: 416 (160 học sinh từ lớp 7 – lớp 12) trong đó Học sinh quốc tế: 30. Đảm bảo sinh viên quốc tế học tập và sinh sống môi trường thuần Mỹ, giúp các em làm quen và thích nghi tốt nhất với môi trường học tập ở Mỹ. Đây cũng là bàn đạp để các em có những kế hoạch và định hướng con đường đại học sau này.

Vị trí

Chambersburg là một thành phố ở Nam Trung Bộ bang Pennsylvania. Có 3 trường cao đẳng trong vòng bán kính 15 dặm. Thành phố Chambersburg nằm trong phạm vi 100 dặm từ Baltimore, MD và Washington D.C.

– Thành phố lớn gần khu vực có thể kể đến là: Harrisburg, Washington DC, Philadelphia

– Sân bay quốc tế gần nhất: Washington Dulles International Airport (IAD)
Khí hậu cũng là một yếu tố nổi bật khi lựa chọn  du học trung học Mỹ trường Cumberland Valley. Với khí hậu lục địa ẩm với mùa hè nóng và không có mùa khô không quá khắc nghiệt và lạnh, rất phù hợp với học sinh Việt Nam học tập và sinh sống tại đây.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Để có thể trở thành một trong những học sinh của trường trung học bang Pennsylvania, các bạn học sinh cần đáp ứng được các yêu cầu đầu vào sau đây:

– Application form 

– Năng lực tiếng Anh

– Phỏng vấn qua Skype

– Thư giới thiệu

– Học bạ

 

 

Câu lạc bộ sinh viên Trường Cumberland Valley Christian School

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Lịch học của trường là : 8:20 sáng đến 03:05 chiều

– Chương trình tiếng Anh: ESL

– Lớp AP: Văn học, Giải tích, Hóa học, Vật lý, Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Hoa Kỳ, – Lịch sử Thế giới, Sinh học

– Tín chỉ kép: có.

- Lớp Chuyên : Đại số I & II, Tiếng Anh, Lịch sử Hoa Kỳ

 CÁC MÔN THỂ THAO

 Có rất nhiều hoạt động thể thao tại trường như: 

Nam: Bóng đá, bóng rổ bóng chày

Nữ: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Cheerleading,…

Nam – Nữ: Golf

CÂU LẠC BỘ & CÁC HOẠT ĐỘNG

Band Chapel; Praise Team; Choir; Creation Club; Drama; Law Club; Mentor Program;
Music Lessons; Community Club; Student Council; Environment Club; Math Olympics Club

 

 

Lựa chọn của học sinh Trường Cumberland Valley Christian School sau khi tốt nghiệp?

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC SINH CUMBERLAND VALLEY CHRISTIAN SCHOOL LỰA CHỌN TIẾP TỤC CON ĐƯỜNG HỌC TẬP

Pennsylvania State University; University of Pittsburgh; Liberty Universit; University of California-Irvine; George Mason University; Michigan State University; Indiana University of Pennsylvania; University of Southern California; Pace University; Shippensburg UniversitY; Davis College; Campbell University; University of Valley Forge; Kansas State University; Wilson College; Michigan State University; North Geenville University; 

Northwood University; Oklahoma Christian University; Palm Beach Atlantic University; Shenandoah University,..

Hi vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về trường Cumberland Valley Christian School, một sự lựa chọn đáng cân nhắc tại bang Pennsylvania nước Mỹ.

>> 3 bước để tự hoàn thành visa Mỹ dễ dàng nhất

Du học Tài Minh – 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.