TRƯỜNG TRUNG HỌC WELLINGTON SECONDARY COLLEGE

Giới thiệu về trường cao đẳng trung học Wellington Secondary College

Wellington Secondary College thành lập năm 1973 tại thành phố Monash, cách Trung tâm Trung tâm Melbourne khoảng 24 km về phía đông nam. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập  lớn và có uy tín cao tại nước Úc.

Nằm ở phía đông nam Melbourne, Wellington được bao quanh bởi cơ sở hạ tầng tuyệt vời như: trung tâm mua sắm Waverley Gardens, các cửa hàng, bưu điện, siêu thị, các cơ sở chính của đại học Monash, cao đẳng TAFE.

Trường trung học Wellington Secondary College luôn duy trì được một lượng học sinh đăng ký học ổn định và đa dạng màu sắc chủng tộc, quốc gia, văn hóa. Trường có hơn 100 sinh viên đến từ các quốc gia như Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc.

WSC luôn tự tin giữ chân học sinh bởi một môi trường an toàn, hòa nhập và chương trình học đáp ứng tiêu chuẩn. Quy mô lớp học chỉ khoảng 25 học sinh nên dễ dàng giúp các em tương tác với giáo viên và phát huy tối đa năng lực bản thân.

Du học Úc tại trung học công lập Wellington, học sinh cũng được cung cấp mô hình giảng dạy dựa trên chương trình giảng dạy của tiểu bang Victoria. Chương trình có sự lồng ghép giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học sinh xây dựng được: tự duy phản biện, giải quyết vấn đề, giao tiếp và hợp tác.

Cơ sở vật chất tại trung học Wellington Úc được trang bị đầy đủ với khuôn viên Biểu diễn Nghệ thuật với Nhà hát 288 chỗ ngồi, hai Phòng tập thể dục đa năngTrung tâm An sinh, Trung tâm Quốc tế, Trung tâm Bóng bàn và Trung học Cơ sở, Trung học phổ thông riêng biệt. 

Các chương trình học của Wellington Secondary College

Trường trung học WSC cung cấp một chương trình học chuyên biệt với các lớp tiếng Anh chuyên sâu, chương trình High Flyer, chương trình VCE nâng cao… Mỗi chương trình sẽ được phân bổ thích hợp vào từng cấp học và lớp học.

Du học Úc chương trình trung học cơ sở Wellington

Trung học cơ sở sẽ từ lớp 7 – lớp 8. 

 • Chương trình lớp 7 tập trung vào các môn học hỗ trợ chuyển tiếp từ bậc tiểu học lên trung học: Tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Trung hoặc tiếng Pháp, Toán học, Công nghệ thông tin…
 • Chương trình lớp 8 thì học sinh sẽ tập trung phát triển về thể chất, cá nhân, xã hội với các môn học tương tự lớp 7 và thêm một số môn như: Nghệ thuật tạo hình, Công nghệ thiết kế, Food Junior Master Chef.

Du học Úc chương trình trung học phổ thông Wellington

Trung học phổ thông Wellington hệ lớp 9, lớp 10 ngoài các môn học chính, các em học sinh sẽ được học thêm các môn tự chọn.

Môn học chính lớp 9:

 • Tiếng Anh/Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung
 • toán học
 • Nhân văn – (Lịch sử, Địa lý, Kinh tế, Giáo dục công dân & Quyền công dân)
 • Khoa học
 • Phát triển cá nhân

Môn học chính lớp 10:

 • Tiếng Anh/Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung
 • Toán học / Nền tảng
 • Khoa học
 • Nhân văn / Nhân văn EAL
 • Giáo dục sức khỏe và thể chất

Chương trình High Flyers dành cho lớp 7 – lớp 9

Đây là chương trình cung cấp cho học sinh khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, giao tiếp và nhận thức khi giải quyết đề.

Chương trình sẽ được học song song với các môn học chính giúp học sinh có thể chuẩn bị cho hành trình tham gia vào cộng đồng và là bước đệm để tiến sâu hơn vào các chương trình cao hơn cũng như đối diện với thực tế dễ dàng hơn.

Chương trình tiếng Anh EAL

Tiếng Anh EAL hay tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung là chương trình bổ trợ tiếng Anh giúp các em học sinh có thể tự tin trong việc đọc, viết, nghe, nói tiếng Anh. Mỗi lớp EAL tối đa có 14 em và được hướng dẫn bởi các giảng viên tận tậm. Tại Wellington Secondary College, học sinh có thể lựa chọn chương trình EAL phù hợp với trình độ, nhu cầu của bản thân.

Chi phí du học và yêu cầu đầu vào trung học Úc tại Wellington School

Khi theo học tại Wellington, học sinh sẽ phải đóng học phí dao động từ $ 16,769 – $18,819 CAD/năm. Phí homestay khoảng $ 290/tuần.

Muốn gia nhập vào cộng đồng Wellington Secondary College, học sinh sẽ phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Điểm tối thiểu 80% môn Tiếng Anh, Toán, Lý và Hóa
 • Phỏng vấn trực tiếp qua mạng xã hội
 • Điểm IELTS tối thiểu từ 5.5

Ngoài những thông tin ở trên, nếu bạn có bất kỳ thông tin hữu ích nào khác về trung học Wellington Secondary College thì có thể liên lạc với Tài Minh edu để bổ sung nhé. Ngoài ra, Tài Minh cũng hỗ trợ các bạn và gia đình về các vấn đề du học, xử lý hồ sơ, visa du học, săn học bổng du học hay săn vé máy bay. Đội ngũ tư vấn viên của Tài Minh sẽ hỗ trợ hết sức mình để con đường du học Úc cũng như các nước khác của bạn được thuận lợi nhất. Cam kết tỷ lệ đậu visa du học Úc lên đến 95%.