UNIVERSITY OF WINDSOR – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT BẮC MỸ

Sơ lược về Trường University of Windsor

Trường được thành lập vào năm 1857 tiền thân là trường Cao đẳng Assumption. Tọa lạc tại thành phố Windsor, tỉnh bang Ontario – thuộc Tây Nam của Canada với khí hậu ấm áp dễ chịu, và được xem là một trong những trường Đại học lâu đời nhất Canada.  Năm 1963, Cao đẳng Assumption liên kết với Cao đẳng Essex, Cao đẳng Canterbury, Cao đẳng Holy Redeemer và Cao đẳng Lona xác nhập lại và thành lập nên Đại học Windsor. 

Khuôn viên trường nằm bên bờ sông Detroit thơ mộng. Ngoài ra, chỉ mất khoảng 5 phút đi xe tới Detroit – thành phố lớn nhất bang Michigan, Hoa Kỳ. Chính vì như thế mà nơi đây được xem là nơi giấc mơ Mỹ và Canada hội tụ.

Thành tích của trường 

Là trường đại học duy nhất và lâu đời nhất tại Windsor

Top 1 trường Đại học có tỷ lệ giảng viên/ sinh viên tốt nhất ở bang Ontario

Top 3% trường đại học toàn cầu tốt nhất thế giới

Top 3% trường giảng dạy ngành Tâm lý tốt nhất khu vực Bắc Mỹ 

Top 5% trường Đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất thế giới 

Top 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới

Top 3 trường đại học có chất lượng dịch vụ tốt nhất Canada.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 2 tháng tốt nghiệp là 96%

Chương trình học nổi bật 

Khoa học máy tính (Trí tuệ nhân tạo, Kỹ sư phần mềm, Bảo mật an ninh mạng, Hệ thống thông tin máy tính, Máy tính ứng dụng). Đây là ngành thế mạnh của trường. Các giáo sư thúc đẩy nghiên cứu trong khoa với các chương trình năng động và hiệu quả, trong đó sinh viên sau đại học và đại học là tâm điểm

Quản trị kinh doanh (Kế toán, Tài chính; Quản trị chuỗi cung ứng và phân tích dữ liệu kinh doanh; Marketing – Truyền thông đa phương tiện; Quản trị nhân sự)

Tâm lý học (Phát triển, Trẻ em và thanh thiếu niên, Lâm sàng)

Vận động cơ thể học (Phục hồi chức năng và tăng khả năng vận động – Quản lý thể thao)  – Y sinh. 

Kỹ sư (Cơ khí ô tô, Máy bay, Dân dụng, Điện điện tử, Môi trường). Nơi diễn ra một số nghiên cứu kỹ thuật sáng tạo nhất ở Canada

Định phí rủi ro, Bảo hiểm – Toán thống kê

Yêu cầu tuyển sinh của UW (University of Windsor)

Tùy theo ngành học mà yêu cầu nhập học tại Đại học Windsor có thể sẽ khác nhau 

Bởi vì tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên cần phải chứng minh được trình độ ngôn ngữ của bản thân khi vào trường. Trường chấp nhận các bài kiểm tra khác nhau, ngoài ra còn có chương trình Nâng cao Anh ngữ (ELIP) của Đại học Windsor nhằm cung cấp cho sinh viên đáp ứng các yêu cầu chương trình đại học và sau đại học.

Sinh viên có thể xem thông tin đầy đủ về các yêu cầu nhập học và bài kiểm tra ngôn ngữ cho các chương trình đại học/ sau đại học tại website của trường.

Chất lượng giảng dạy 

Đội ngũ giảng viên của University of Windsor hầu hết là những nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Dù vậy các thầy cô vẫn biết tường tận tên sinh viên mình giảng dạy. Trường có tỷ lệ sinh viên/ giảng viên rất thấp. Nghĩa là trường có thể cung cấp cho sinh viên nền giáo dục đảm bảo chất lượng.

Trường có Văn phòng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, chịu trách nhiệm về chất lượng giảng dạy tại University of Windsor. Văn phòng này có trách nhiệm đánh giá các chương trình và xem xét cách cải thiện nếu cần. Đồng thời cũng cộng tác với giảng viên để phát triển những chương trình mới trước khi tổ chức chiêu sinh năm mới. 

Bên cạnh tâm huyết dành cho công việc giảng dạy trên giảng đường đại học. Đội ngũ giảng viên nổi tiếng thế giới của Đại học Windsor vẫn tiến hành các nghiên cứu tiên tiến trong các phòng thí nghiệm để tạo ra những nghiên cứu khoa học mang tính đột phá.

Lý do sinh viên nên lựa chọn học tập tại trường

University of Windsor sở hữu vị trí đắc địa dành cho sinh viên quốc tế. Từ đây chỉ mất 3 giờ để di chuyển tới Toronto – một thành phố lớn sôi động và phát triển nhất của Canada. Cách thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ chỉ 5 phút lái xe. Chính vì lợi thế này, sinh viên UW có vô số cơ hội phát triển nghề nghiệp, đặc biệt ở khối ngành STEM.

Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ trong 1 năm. Vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Trường có cấp Thư mời nhập học có điều kiện (Conditional offer letter) cho sinh viên trong trường hợp sinh viên chưa có kết quả tiếng anh. Với điều kiện sinh viên phải nộp chứng chỉ tiếng anh trước ngày nhập học 30 ngày. 

100% chương trình tại ĐH Windsor có tích hợp yếu tố học trải nghiệm (Experiential Learning) thông qua Co-op và Internship. Tỷ lệ Co – op internship lên đến 85%

Một trong những địa điểm có chi phí sinh hoạt bình dân nhất tại Canada.

Nếu thắc mắc bất kỳ thông tin gì hoặc có vấn đề cần tư vấn, các bạn có thể liên hệ Tài Minh theo Hotline: 0905 668 169 để được hỗ trợ miễn phí nhé!