WILLIAM BLUE COLLEGE OF HOPSPITALITY MANAGEMENT – CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TỐT NHẤT

Giới thiệu chung về trường William Blue

William Blue (William Blue College Of Hopspitality Management) được thành lập vào năm 1990. Ban đầu, trường được đặt ở Bắc Sydney, sau đó mở rộng đến Brisbane, năm 2015, trường chuyển khuôn viên về The Rock. Khuôn viên này có tầm nhìn ra nhà hát Opera House, cầu cảng Sydney và cách Circular Quay chỉ 5 phút đi bộ.

Năm 2017, trường trở thành một phần của Torrens University Australia, một trong những ngôi trường đào tạo Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng ở Úc.

William Blue College có các mối liên hệ phong phú với các thương hiệu lớn trên thế giới cũng như những đầu bếp nổi tiếng khắp năm châu. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn nhà hàng có được cơ hội nghề nghiệp tại các địa điểm 5 sao trên thế giới.

Các chương trình thực tập của William Blue cũng tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và học hỏi kỹ năng từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Một số lý do bạn nên du học tại học viện William Blue

 1. Học viện tọa lạc tại thành phố Sydney, một trong những thành phố đáng sống tại Úc và trên thế giới.  Sydney cũng là một nơi đa dạng bản sắc văn hóa và tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn… giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm.
 2. William Blue được xem là nơi đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất ở thành phố Sydney và đứng thứ 2 tại nước Úc.
 3. Trường được cấp phép bởi hiệp hội các tổ chức giáo dục nhà nghỉ khách sạn của Mỹ, một trong những tổ chức đào tạo ngành khách sạn lớn nhất thế giới và bằng cấp được công nhận trên 163 quốc gia.
 4. Các chương trình học của trường được cung cấp bởi đại học Torrens, 1 trong 43 trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 5. Trường có sự gắn kết chặt chẽ với ngành khách sạn ở khắp nơi và bao gồm các mối quan hệ với các đầu bếp lớn, tạo cơ hội về việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.
 6. Du học Úc tại William Blue College, sinh viên sẽ được thực tập như chính ở nơi làm việc, đào tạo các kỹ năng và giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp ngay khi mới ra trường.
 7. Sau khi tốt nghiệp học viện, sinh viên sẽ có cơ hội ở lại Úc làm việc từ 18 tháng cho đến 2 năm tùy vào từng bậc học mà họ chọn lựa. Và mức lương trung bình cũng tương đối cao, từ $46,000 – $138,902 (phụ thuộc công việc, cấp bậc mà người đó đảm nhận).

Các khóa học tại William Blue College Of Hopspitality Management

William Blue cung cấp các chương trình bằng cấp Cao đẳng, Cử nhân về Quản lý nhà hàng, Quản lý khách sạn, Quản lý sự kiện và Quản lý du lịch. 

Văn bằng quản lý khách sạn:

 • Cung cấp nền tảng trong lĩnh vực khách sạn, sự kiện hoặc du lịch.
 • Cung cấp các kỹ năng cần thiết cho quản lý khách sạn, bao gồm quản lý nguồn nhân lực, khuyến mãi và quản lý dịch vụ.
 • Khóa học này bao gồm 8 môn học, trong đó có 7 môn học chính và 1 môn học tự chọn.

Thời lượng khóa học: 2 học kỳ cấp tốc, 1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Mức lương trung bình: $53,750 – $68,600 (tùy chức vụ)

Văn bằng quản lý du lịch

 • Cung cấp sự hiểu biết về trải nghiệm du lịch, văn hóa và quản lý điểm đến, truyền thông kinh doanh và các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị thông qua quan điểm toàn cầu và địa phương.
 • Cung cấp các kỹ năng cần thiết để đóng góp cho ngành từ góc độ chiến lược, cộng với cơ hội tiếp tục học ở cấp độ cử nhân.
 • Khóa học này bao gồm 8 môn học, trong đó có 7 môn học chính và 1 môn học tự chọn.

Thời lượng khóa học: 2 học kỳ cấp tốc, 1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Mức lương trung bình: $52,500 – $123,550

Văn bằng Quản lý sự kiện

 • Cung cấp cho bạn các kỹ năng kinh doanh cần thiết để tổ chức các sự kiện quy mô lớn.
 • Bằng quản lý sự kiện đủ điều kiện giúp sinh viên tìm được việc làm trong việc quản lý các sự kiện lớn hoặc cung cấp một lộ trình để tiếp tục học lên cấp cử nhân.
 • Khóa học này bao gồm 8 môn học chính. Mỗi môn học bao gồm 10 giờ học mỗi tuần, bao gồm 3 giờ học có hỗ trợ và 7 giờ tự học.

Thời lượng khóa học: 1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Mức lương trung bình: $46,000 – $117,000

Cử nhân quản lý khách sạn – Bachelor of Hospitality Management

 • Cung cấp các khái niệm và hoạt động chính của khách sạn, bao gồm tiếp thị, tinh thần kinh doanh khách sạn và đổi mới trong ngành khách sạn toàn cầu. 
 • Thời lượng khóa học: 2 năm Cấp tốc, 3 năm toàn thời gian, 6 năm bán thời gian
 • Khóa học này bao gồm 24 môn học, trong đó bao gồm 18 môn học chính bao gồm 2 vị trí thực tập trong ngành với tổng thời lượng 800 giờ và 6 môn học tự chọn.

Mức lương trung bình: $57,500 – $195,000

Cử nhân du lịch – Bachelor of Tourism

 • Trang bị các kỹ năng quản lý và chiến lược, kiến ​​thức về các khái niệm du lịch toàn cầu, các vấn đề và cơ hội trong du lịch cũng như thiết kế các chương trình du lịch.
 • Thời lượng khóa học: 2 năm Cấp tốc, 3 năm toàn thời gian, 6 năm bán thời gian
 • Khóa học này bao gồm 24 môn học, trong đó có 20 môn học chính, bao gồm 2 bài thực hành trong ngành với tổng thời lượng 800 giờ và 4 môn tự chọn.

Mức lương trung bình: $88,000 – $156,000

Chi phí học tập và điều kiện nhập học tại cao đẳng William Blue

Chi phí học tập:

Học phí du học Úc hàng năm: 26,760 AUD/năm

Bảo hiểm y tế: 480 – 550 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt mỗi năm: 8,000 – 12,000 AUD

Điều kiện nhập học:

Cao đẳng: Tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương/ IELTS từ 5.5 (không có band nào dưới 5.0)

Đại học: Tốt nghiệp THPT/IELTS từ 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Học bổng của William Blue College of Hospitality

Học bổng dành cho sinh viên ngành khách sạn, giá trị học bổng 30% tổng học phí khóa học của bạn 

Điều kiện: Sinh viên quốc tế bậc đại học và sau đại học phải duy trì khối lượng học tập toàn thời gian, 1 EFTSL trong thời gian học 12 tháng, để duy trì học bổng của mình.

Lưu ý: Học bổng chỉ áp dụng cho học phí và cho các môn học đầu tiên. 

Liên hệ Tài Minh Edu để cập nhật thêm các thông tin hấp dẫn khác về du học Úc, visa Úc.