Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Úc bậc THPT cùng đại diện trường Eynesbury

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Adelaide của bang Nam Úc, trường Eynesbury nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% các bạn học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc.

 

 

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng Du học Úc bậc THPT 2019 cùng đại diện trường Eynesbury 

Thời gian: Thứ 2 lúc 16:30 ngày 08/07/2019

Địa điểm: TaiminhEdu HCM – 83 Trần Quang Khải, P. Tân Định Quận 1

  

truongeynesburycollege

 

Đôi nét về trường Eynesbury College Úc

 Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố an toàn và quốc tế nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Trường  Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.  Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Trường Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Đại học Flinders, Đại học Adelaide, Trường ICHM

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Úc

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Úc

Đăng ký tham dự hội thảo trường Eynesbury College

 

Tại sao nên chọn học ở trường Eynesbury khi chọn du học Úc?

 - 95% học sinh tốt nghiệp THPT tại trường  Eynesbury được nhận vào các trường đại học chất lượng

- Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc, là trường giành thứ hạng cao nhất của bang Nam Úc và xếp hạng tư trên toàn quốc trong cuộc thi quốc gia.

- Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.Sinh viên được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

- Bang Nam Úc đang có rất nhiều chính sách học tập và định cư có lợi cho người Việt Nam. Miễn phí phương tiện công cộng trong trung tâm cho học sinh sinh viên.

- Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, là thành phố an toàn nhất nước Úc. Nổi tiếng là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới với mức chi phí hợp lý nhất ở Úc (Theo: Economist Intelligence Unit 2013)

- Nằm ở thành phố có các trường đại học nổi tiếng như đại học South Australia, đại học Flinders và đại học Adelaide, trường ICHM (thuộc nhóm tám trường đại học tốt nhất nước Úc), nằm ngay cạnh trường trung học Eynesbury

- Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 31% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 năm 2017

Học phí cạnh tranh và hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội thực tập

 truongcaodangeynesburycollege

Chương trình học tại trường Eynesbury (Khai giảng tháng 1, 4, 7, 10)

Chương trình THPT

  • Lớp 10: yêu cầu IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0), tốt nghiệp lớp 9
  • Lớp 11: yêu cầu IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0), tốt nghiệp lớp 10
  • Lớp 12: yêu cầu IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0), tốt nghiệp lớp 11

Chương trình tiếng Anh (khai giảng hàng tháng, 10 tuần cho mỗi cấp độ)

- Tiếng Anh chuyên sâu: Trình độ sơ cấp đến tiền trung cấp, dành cho người muốn trao dồi tiếng Anh. Sinh viên sẽ phát triển 4 kỹ năng và học hỏi về văn hóa Úc - Yêu cầu: IELTS 3.0 - 4.0 

- Tiếng Anh học thuật: dành cho sinh viên muốn đáp ứng yêu cầu tiếng Anh để vào học các chương trình chính khóa tại trường Eynesbury và các học viện khác. - Yêu cầu: IELTS 4.5 - 5.0

Chương trình Dự bị đại học

Yêu cầu hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với ddiểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Đăng ký nhận thông tin học phí và học bổng trường Eynesbury College năm 2019

 

Chương trình học bổng trường Eynesbury College năm 2019

  • Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11 với giá trị học bổng: 20% - 50% học phí.
  • Yêu cầu: GPA từ 7.5 trở lên.

Với những nỗ lực tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho học sinh, sinh viên giúp học sinh thỏa sức phát huy tố chất cá nhân, tài năng và sự sáng tạo của mình, Trường Eynesbury đã làm nên một hình ảnh thân thiện và uy tín đối với du học sinh trên toàn thế giới. Trường luôn có những học bổng giá trị cao dành cho du học sinh quốc tế để giảm nhẹ nỗi lo tài chính khi đi du học.

Để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn MIẾN PHÍ về trường Eynesbury College, quý phụ huynh và các bạn có thể đăng ký nhận thông tin NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ đến văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh   hơn 15 năm kinh nghiệm Du học Úc để được tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký