TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Giới thiệu về Công ty Du Học Tài Minh

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh – TaiminhEdu được thành lập vào ngày 20/09/2005, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, lập thủ tục xuất nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật. Thế mạnh của Du học Tài Minh chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, trung thực và hiệu quả, tỷ lệ visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Singapore ... luôn cao đến 98%

Tư vấn du học Tài Minh

Du học Tài Minh chính thức chuyển văn phòng về số 39A Nguyễn Thị Minh Khai - TP Đà Nẵng

I. Nhiệm vụ của Du học Tài Minh:

 • Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Canada và các nước khác và cung cấp thông tin, tài lệu du học miễn phí
 • Tư vấn ngành, nghề, trường chất lượng cao, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của từng Du Học sinh.
 • Luôn tìm hiểu hệ thống giáo dục của các nước tiên tiến nhằm cung cấp cho các bạn những chương trình học bổ ích và thiết thực.
 • Tìm kiếm, Trợ giúp xin các xuất học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình du Học sinh.
 • Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin Visa, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm  ngoài giờ cho Du Học sinh khi học ở nước ngoài.
 • Lập thủ tục thăm thân cho Phụ huynh Học sinh.
 •  Xin thư mời miễn phí cho các Học sinh đạt học bỗng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.
 • Kết hợp với nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập. Là cầu nối giữa nhà trường và gia đình để thường xuyên thông báo quá trình học tập của Học sinh cho gia đình.
 • Luyện tiếng Anh gồm: Đàm thoại, TOEFL, IELTS theo mô hình nhóm kèm hiệu quả từ Philippines. 

Du học Tài Minh tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 800 Tập đoàn, tổ chức giáo dục quốc tế và các trường bậc, Trung Học, THPT, Cao đẳng,  Đại Học danh tiếng từ hơn 20 quốc gia trên Thế Giới như: Pháp, Anh,  Mỹ,  Thụy Sĩ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc…Với hàng trăm Du Học Sinh đăng ký hằng năm các chương trình học: học tiếng, học hè, Giao lưu văn hóa, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ…

Đầu tư nhân sự là điểm cốt  lõi của TAIMINH EDU để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất 

II. TẦM NHÌN (Vision) 

Du học Tài Minh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành Nhà Cung cấp Dịch vụ Tư Vấn Giáo Dục Quốc tế và Đào Tạo Chuyên Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt đến năm 2020, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Du học, xuất nhập cảnh uy tín nhất, với tỷ lệ visa du học Úc, Mỹ, Canada ... cao nhất.

congtytuvanduhocuytintaiHaiPhong

Hệ thống văn phòng Taiminh Edu tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hải Phòng & Hồ Chí Minh

III. SỨ MẠNG (Mission)

Tự hào là đại diện tuyển sinh của hơn 800 Tập đoàn, Tổ chức giáo dục quốc tế và các trường Trung học, Đại học danh tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi mang trên mình sứ mạng đồng hành trên con đường học tập của học sinh, giúp học sinh định hướng tương lai và mở mang con đường tri thức của mình.

Chúng tôi cam kết liên kết chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng nhất trên thế giới để mang đến cho học sinh những chương trình học uy tín nhất, học phí phù hợp nhất và chất lượng sống tốt nhất. 

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI (Core Values)

  TAIMINH Edu là nhà.

 • Giữa nhân viên và khách hàng: Du học Tài Minh luôn tạo không khí thoải mái, thân thiện giữa nhân viên công ty và khách hàng, sao cho mỗi khách hàng khi đến với TAIMINH EDU sẽ có cảm giác thân thiện như người nhà. Đối với Du học Tài Minh, khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, mà mỗi khách hàng như là ruột thịt là người anh, người chị, người chú.., thân thuộc trong gia đình. Vì thế chúng tôi tâm niệm "Xem việc của khách hàng như là việc của chính mình, đồng tiền khách hàng bỏ ra như đồng tiền chính mình đi mua dịch vụ", làm sao để đem lại sự tiện lợi và hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Giữa nhân viên với nhân viên: Tập thể nhân viên của TAIMINH là một gia đình, môi trường làm việc của TAIMINH là môi trường thân thiện, hòa đồng, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau. Vì chỉ khi chúng tôi đối xử với nhau như người nhà, chúng tôi mới có thể đối xử với khách hàng như những người ruột thịt trong gia đình.
 • Chính Trực. Nói đi đôi với làm. Du học Tài Minh luôn nói đi đôi với làm với cả nội bộ của mình và đặc biệt là với khách hàng thân yêu của minh.
 • Cho là nhận. Đây là một giá trị nhân văn mà tất cả cán bộ nhân viên Tài Minh phải thực hiện. Hãy cho đi những giá trị mình có.

    Kết nối xuyên suốt.

Không chỉ dừng lại ở việc làm thủ tục hành chính giúp bạn sang nước ngoài đi du học, TAIMINH Edu còn quan tâm rất nhiều đến kết quả học tập và tương lai, cơ hội nghề nghiệp, định cư sau khi tốt nghiệp ra trường của các bạn, chính vì thế mà chúng tôi sẽ hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập của học sinh, giúp kết nối giữa Du học sinh, công ty và gia đình học sinh cho đến khi học sinh kết thúc khóa học trở về nước.

Đạo đức nghề nghiệp: Tôn Chỉ làm việc của Du học Tài Minh là:

 • Thành tín, tận tâm, yêu thương
 • Tương lai của học sinh, lợi ích của khách hàng là tối thượng
 • Tuân thủ Pháp luật Việt Nam và quốc gia Du học sinh theo học.
 • Minh bạch về tài chính: Thông báo đầy đủ, rõ ràng các chi phí; Cam kết không phát sinh chi phí từ công ty.
 • Nỗ lực góp phần và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam và nước ngoài.

V. MỤC TIÊU CỐT LÕI (Core target)

Mang lại tương lại tương sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Làm cho người Việt đi ra thế giới dễ dàng hơn.

DU HỌC TÀI MINH - ĐỊA CHỈ  TƯ VẤN TIN CẬY

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký