Hội thảo du học

Cần chuẩn bị những gì khi du học Philippines?

Du học tiếng anh tại Philippines có những ưu điểm vượt trội như cải thiện được tiếng anh khá nhanh với môi trường trải nghiệm thực tế, kỷ luật. Tuy vậy, cũng sẽ có những khó khăn ban đầu khi chuẩn bị bước qua môi trường mới này. Bạn nên chuẩn bị những điều cần thiết sau khi đi du học Philippines

Những lựa chọn cho du học sinh thuê nhà ở Úc

Úc là một trong những điểm đến du học yêu thích của sinh viên trên toàn thế giới. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của sinh viên quốc tế sau khi chuyển đến Úc là tìm chỗ ở phù hợp. Vậy du học sinh có những lựa chọn thuê nhà ở Úc như thế nào? Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về chỗ ở cho du học sinh tại Úc.

TOP 10 lý do du học Úc tại Canberra

Canberra là thủ đô quốc gia của Úc, là trung tâm văn hóa, đào tạo lớn của Úc. Tên của thành phố có nguồn gốc từ "Canberry" có nghĩa là "nơi gặp gỡ”. Điều đó nói lên Canberra là nơi hội tụ, gặp gỡ giao lưu trong nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục và du học sinh quốc tế tại Úc. Đó cũng là lý do rất đặc biệt cho những ai chọn du học Úc tại Canberra.

Những điều cần làm và chuẩn bị trước khi du học Mỹ

Trong thời đại toàn cầu hóa mạnh mẽ hiện nay, việc đi du học đã trở nên quen thuộc và phổ biến cho rất nhiều bạn học sinh - sinh viên với nhiều sự lựa chọn về quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nước Mỹ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đã và đang ấp ủ dự định phát triển con đường học vấn và tương lai sự nghiệp ở nước ngoài. Chẳng tự nhiên người ta lại phong cho đất nước này những danh xưng hết sức mỹ miều “ Miền đất hứa” hay “Xứ sở cờ hoa” tráng lệ.

Hành trang du học Úc cần chuẩn bị gì khi đi du học Úc

Vậy là cuối cùng các bạn cũng nhận được visa du học Úc - tấm vé thông hành đến một quốc gia xinh đẹp với nền giáo dục phát triển thuộc hàng bậc nhất trên thế giới. Bên cạnh tâm trạng vui mừng, phấn khởi, nhiều du học sinh vẫn không khỏi băn khoăn, lo lắng không biết phải chuẩn bị những gì trước khi lên đường. Làm thế nào để chuẩn bị thật tốt cho một hành trang du học hoàn hảo? Làm thế nào để không khỏi bỡ ngỡ khi chân ướt chân ráo du học tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ? Hôm nay các bạn hãy cùng Du học Tài Minh giúp bạn chuẩn bị những gì cần thiết khi đến Úc.

Du học Anh và những điều cần chuẩn bị trước khi bay

Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường du học tại Vương quốc Anh là một việc khá bối rối đối với các bạn du học sinh. Các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, mình cần mang theo những gì, mình phải sắp xếp việc đi lại như thế nào, những giấy tờ nào cần mang theo khi đi du học...

Đi du học Canada cần mang theo những gì cho hành trang của mình.

Trước tiên, Taiminh Edu xin chúc mừng bạn đã cầm trên tay “tấm vé vàng” được đến học tập tại đất nước Canada xinh đẹp. Chắc hẳn không ít bạn sẽ cảm thấy vừa vui mà cũng vừa bối rối và lo lắng vì không biết mình cần phải làm gì tiếp theo trước khi bay. Dưới đây, TaiMinh Edu sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn mang theo những gì cần thiết nhất cho hàng trang của mình.

Những điều cần làm trước khi du học New Zealand?

Hành trang du học New Zealand. Tìm đọc đến bài viết này tức là khi các bạn đã cầm trên tay tấm visa đến với đất nước có vẻ đẹp mỹ miều với danh xưng “Cửa ngõ của thiên đường” hay “ xứ sở Kiwi” đúng không nào? Cùng Taiminh Edu giúp bạn chuẩn bị một hành trang đầy đủ nhất trước khi lên đường du học New Zealand năm 2020 nhé!

Du học Úc bạn cần chuẩn bị những gì?

Được biết đến là nền kinh tế phát triển nhanh nhất và là một trong những quốc gia nhiều nắng nhất trên thế giới, Úc đã trở thành điểm đến du học phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam. Du học Úc cần những gì để dễ dàng hoà nhập cuộc sống tại Úc là điều du học sinh cần biết.

5 điều cần biết để du học sinh quốc tế lái xe tại Úc

Sinh viên du học Úc có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng, tuy nhiên để thuận tiện trong việc đi lại, học tập, làm thêm thì có thể tự lái xe oto ở Úc, đặc biệt là các em ở những nơi xa sử dụng phương tiện công cộng khó khăn.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký