Hội thảo du học

Những lựa chọn cho du học sinh thuê nhà ở Úc

Úc là một trong những điểm đến du học yêu thích của sinh viên trên toàn thế giới. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của sinh viên quốc tế sau khi chuyển đến Úc là tìm chỗ ở phù hợp. Vậy du học sinh có những lựa chọn thuê nhà ở Úc như thế nào? Hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu về chỗ ở cho du học sinh tại Úc.

TOP 10 lý do du học Úc tại Canberra

Canberra là thủ đô quốc gia của Úc, là trung tâm văn hóa, đào tạo lớn của Úc. Tên của thành phố có nguồn gốc từ "Canberry" có nghĩa là "nơi gặp gỡ”. Điều đó nói lên Canberra là nơi hội tụ, gặp gỡ giao lưu trong nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục và du học sinh quốc tế tại Úc. Đó cũng là lý do rất đặc biệt cho những ai chọn du học Úc tại Canberra.

Hành trang du học Philippines cần thiết trước khi bay

Du học tiếng anh tại Philippines có những ưu điểm vượt trội như cải thiện được tiếng anh khá nhanh với môi trường trải nghiệm thực tế, kỷ luật. Tuy vậy, cũng sẽ có những khó khăn ban đầu khi chuẩn bị bước qua môi trường mới này. Bạn nên ghi nhớ 11 lưu ý sau để tránh bỡ ngỡ khi qua đó.

Hành trang du học Mỹ cần thiết nhất trước khi bay

Trong thời đại toàn cầu hóa mạnh mẽ hiện nay, việc đi du học đã trở nên quen thuộc và phổ biến cho rất nhiều bạn học sinh - sinh viên với nhiều sự lựa chọn về quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nước Mỹ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đã và đang ấp ủ dự định phát triển con đường học vấn và tương lai sự nghiệp ở nước ngoài. Chẳng tự nhiên người ta lại phong cho đất nước này những danh xưng hết sức mỹ miều “ Miền đất hứa” hay “Xứ sở cờ hoa” tráng lệ.

Hành trang du học Úc cần thiết nhất trước khi bay

Vậy là cuối cùng các bạn cũng nhận được visa du học Úc - tấm vé thông hành đến một quốc gia xinh đẹp với nền giáo dục phát triển thuộc hàng bậc nhất trên thế giới. Bên cạnh tâm trạng vui mừng, phấn khởi, nhiều du học sinh vẫn không khỏi băn khoăn, lo lắng không biết phải chuẩn bị những gì trước khi lên đường. Làm thế nào để chuẩn bị thật tốt cho một hành trang du học hoàn hảo? Làm thế nào để không khỏi bỡ ngỡ khi chân ướt chân ráo du học tại một quốc gia hoàn toàn xa lạ? Hôm nay các bạn hãy cùng Du học Tài Minh giải đáp những thắc mắc này nhé.

Hành trang du học Anh cần thiết nhất trước khi bay

Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường du học tại Vương quốc Anh là một việc khá bối rối đối với các bạn du học sinh. Các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi, mình cần mang theo những gì, mình phải sắp xếp việc đi lại như thế nào, những giấy tờ nào cần mang theo khi đi du học...

Hành trang du học Canada cần thiết nhất trước khi bay

Trước tiên, Taiminh Edu xin chúc mừng bạn đã cầm trên tay “tấm vé vàng” được đến học tập tại đất nước Canada xinh đẹp. Chắc hẳn không ít bạn sẽ cảm thấy vừa vui mà cũng vừa bối rối và lo lắng vì không biết mình cần phải làm gì tiếp theo trước khi bay. Dưới đây, TaiMinh Edu sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn yên tâm hơn chuẩn bị cho hành trang du học của mình nhé.

Hành trang du học New Zealand cần thiết nhất trước khi bay

Hành trang du học New Zealand. Tìm đọc đến bài viết này tức là khi các bạn đã cầm trên tay tấm visa đến với đất nước có vẻ đẹp mỹ miều với danh xưng “Cửa ngõ của thiên đường” hay “ xứ sở Kiwi” đúng không nào? Cùng Taiminh Edu giúp bạn chuẩn bị một hành trang đầy đủ nhất trước khi lên đường du học New Zealand năm 2020 nhé!

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký