Học bổng du học Anh trị giá 3000 GBP từ Đại học Sheffield Hallam

Đại học Sheffield Hallam (SHU) nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh, trường tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành. Đây là một trường đại học đa dạng về văn hóa và rất sôi động với trên 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 daihocsheffieldhallam

 

 

Tổng quan về trường Đại học Sheffield Hallam

Được thành lập năm 1843, Đại học Sheffield Hallam tọa lạc tại thành phố Sheffield – thành phố công nghiệp nằm tại miền Bắc nước Anh – cách Manchester hay Leeds chỉ 1giờ đi tàu và dễ dàng di chuyển tới các thành phố miền Trung và Nam tại Anh Quốc. Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầu tư lớn cho giáo dục, do vậy, số lượng sinh viên tại trường đang ngày càng tăng lên, là minh chứng cho sức hút của trường về môi trường giáo dục. 

Trường hợp tác với hơn 1.000 công ty, tạo cơ hội cho học viên có được việc làm hoặc kinh nghiệm làm việc tại những công ty có uy tín bậc nhất trên thế giới như Sony, BBC và Rolls Royce.

Mỗi khóa học tại SHU đều có cố vấn nghề nghiệp cho học viên, đảm bảo học viên có được sự quan tâm cá nhân cần thiết để nắm bắt được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Thực tế là 95% học viên SHU hài lòng với dịch vụ tư vấn nghề nghiệp (theo Khảo sát Đời sống tại Sheffield năm 2017).

Chất lượng giảng dạy cao và hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh trong 5 năm vừa qua đảm bảo học viên tại SHU sẽ học được những kĩ năng và kinh nghiệm tốt nhất để thành công trên con đường đã lựa chọn.

hocbongtruongdaihocsheffieldhallam

 

 

Chương trình học bổng

Năm 2019, Đại học Sheffield Hallam cung cấp chương trình học bổng 3,000 GBP cho sinh viên có thành tích học tập tốt và học bổng lên đến 50% học phí.

Để biết thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng đăng ký 

Tại đây

 

 

 

 

Xếp hạng trường Đại học Sheffield Hallam

 • Đứng số 1 thế giới về sự hài lòng với môi trường học, thứ 3 về sự hài lòng với chất lượng phục vụ học tập và dịch vụ hỗ trợ chung (Intrenational Student Barometer 2010)
 • Top 10 đại học hiện đại nhất (The Times Higher and Research Fortnight)
 • Xếp thứ 5 trong những trường đại học mới ở Anh (The Sunday Times University Guide 2011)
 • Top 69 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh ( The Complete University Guide, 2018)
 • Nhận bạc cho chất lượng giảng dạy xuất sắc, trong khuôn khổ của Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF).

 

Các chương trình đào tạo tại Đại học Sheffield Hallam

 • Dự bị Tiếng Anh
 • Dự bị Đại học
 • Đại học
 • Dự bị Thạc sĩ
 • Thạc sĩ
 • Tiến sĩ

Các chuyên ngành nổi bật

 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Kinh doanh và tài chính
 • Kinh doanh và doanh nghiệp
 • Tài chính và đầu tư
 • Máy tính và kỹ thuật
 • Dinh dưỡng và thực phẩm 
 • Dược học
 • Quản lý sự kiện và truyền thông

hocbongduhocanhtruongsheffieldhallam

 

 

Học phí

Vui lòng tham khảo Tại đây 

 

Tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên Đại học Sheffield Hallam

Học viên Sheffield Hallam có tỉ lệ có việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Dịch vụ việc làm của Sheffield Hallam đã đạt 95% tỉ lệ hài lòng của sinh viên (Life@Sheffield Hallam Survey 2017). Các chuyên gia cố vấn thường xuyên tổ chức các buổi tìm việc giúp học viên cải thiện hồ sơ xin việc, kĩ năng viết đơn xin việc và thể hiện tốt hơn trong các buổi phỏng vấn.

Trường hợp tác với hơn 1.000 doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội việc làm cho học viên và hơn 25.000 việc làm mỗi năm. Điều này mang lại cho học viên Sheffield Hallam những trải nghiệm độc đáo và cơ hội tạo mối quan hệ trong ngành, hữu ích cho sự nghiệp và cơ hội việc làm của học viên.

Khảo sát Điểm đến của Học viên Tốt nghiệp Đại học (The Destination of Leavers from Higher Education survey - DLHE) cho thấy 93% học viên bậc đại học của Đại học Sheffield Hallam có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Đối với hầu hết các khóa học, học viên sẽ có cơ hội làm việc dài hạn hoặc ngắn hạn, và nhiều khóa học bậc đại học cho phép học viên lựa chọn làm việc có hưởng lương với thời gian làm việc tối đa đến 1 năm.

Vì số lượng học bổng có hạn và ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm nhất. Nếu Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về học bổng để đăng ký, vui lòng đăng ký nhận thông tin Tại đây hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của TaiMinhEdu - Công ty tư vấn du học uy tín để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký