Học bổng trung học Canada từ 10% -50% - Trường Willowdale High School

Trường trung học Willowdale High School đang offer học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam từ 10-50% cho thời gian từ tháng 3/2018 đến tháng 12/2018

Willowdale High School là trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group  với chương trình đào tạo chủ yếu cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

hoc bong trung hoc pho thong Canada trương Willowdale High School

    Trường Trung Học Willowdale có vị trí chiến lược ở trung tâm North York, khu vực phát triển và thịnh vượng ở Toronto. Di chuyển thuận lợi, môi trường tuyệt vời và tỉ lệ tội phạm thấp là những yếu tố thu hút người dân đến đây. Willowdale High School nằm gần Phố Yonge và cách trạm tàu ngầm Finch 10 phút đi bộ. Trường học nằm gần các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám y tế. 

>>> Để được hướng dẫn thủ tục nhập học và quy trình xét Visa mới nhất, click

ĐĂNG KÝ 

 

 

    Trường Trung Học Willowdale có phòng tập thể dục trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng ăn, cũng như bãi đỗ xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên tại trường.

hoc bong trung hoc pho thong Canada trương Willowdale High School

    Để tăng cường khả năng giảng dạy vì tương lai của học sinh, Willowdale High School đã thành lập quan hệ đối tác với Western Town College (WTC), một trong những trường ngôn ngữ lâu đời nhất ở Toronto. Trường Trung Học Willowdale cũng cộng tác với King University College để loại bỏ IELTS cho yêu cầu nhập học.

 

>>> Xem thêm Du học Canada - Ngành nghề ưu tiên định cư 2018

    Trường Trung Học Willowdale có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm hỗ trợ học sinh. Giảng viên của trường đều được cấp bằng giảng dạy  từ Trường Cao đẳng Sư phạm Ontario (OCT). Giáo viên trường bao gồm những cựu sinh viên tốt nghiệp từ Oronto University, UBC, Western University và các trường Đại học danh giá khác. Họ là những người chuyên nghiệp, dễ dàng trao đổi và dành công sức mình cho học sinh. Họ tập trung vào việc bồi dưỡng tính sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, ra quyết định độc lập của học sinh.

hoc bong trung hoc pho thong Canada trương Willowdale High School

    Trường Trung Học Willowdale có một đội ngũ hỗ trợ học sinh xuất sắc. Trợ giúp sinh viên giúp đỡ sinh viên quốc tế giải quyết các vấn đề thực sự, và bộ phận hướng dẫn sinh viên giúp tạo ra một kế hoạch học tập thiết kế riêng cho mỗi sinh viên, điều này làm bậc cha mẹ trở nên yên tâm hơn khi cho con mình tham gia học tập tại ngôi trường này. Lợi thế của Willowdale High School bao gồm nhiều khía cạnh:

 • Hiệu trưởng dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
 • Giáo viên 100% đều là có Chứng chỉ giảng dạy (“OTC” Ontario Teaching Certificate)
 • Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học năng động
 • Cam kết kết quả học tập cho sinh viên
 • Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.
 • Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:12

Các chương trình nổi bật bao gồm:

 • Học thuật từ lớp 9 – 12
 • Tiếng Anh ESL
 • Liên kết Đại học (University Link Program-ULP)
 • Chương trình trại hè (Summer Camp)

Trường Willowdale High School đã hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm University of Toronto, Western University, York University và các trường khác.

Hiện tại trường đang offer học bổng cho các bạn học sinh Việt Nam từ 10-50% cho thời gian từ tháng 3/2018 đến tháng 12/2018 như sau:

Học bổng 10%-15%:

Yêu cầu bản chính học bạ trong ba năm (GPA:70% -85%), Chứng chỉ Anh (IELTS, TOEFL hoặc tương đương)

Học bổng 20%-50%: 

Yêu cầu: 

 • Thành tích học tập và bảng điểm trong vòng ba năm (GPA: trên 86%)
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện
 • Chứng chỉ tiếng Anh: Academic IELTS ít nhất 6.0 hoặc tương đương
 • Viết một bài luận hoặc phỏng vấn qua Skype

Là một trong những công ty tư vấn du học tốt và uy tín, Taiminhedu đã hỗ trợ rất nhiều các em học sinh THPT du học tại trường thành công. Để nhận được hỗ trợ thủ tục xét duyệt học bổng du học Canada bậc THPT và đăng ký nhập học, Quý phụ huynh, Anh/chị và các bạn liên hệ TaiminhEdu gần nhất hoặc ĐĂNG KÝ online  để được hướng dẫn chi tiết trong thời gian nhanh nhất. 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký