10.000 CAD HỌC BỔNG KHỦNG TỪ HỌC VIỆN QUẢN LÝ ACSENDA - CANADA

Hiện nay, quý phụ huynh cùng các em học sinh đều ước mong để đi du học ở một số nước như Mỹ, Úc, Anh, Canada… Tuy nhiên, vấn đề về tài chính luôn là trở ngại đối với một số bạn đang có ý định đi du học, cho nên việc săn học bổng lên tới 10.000 CAD sẽ là miến bánh ngon cho các bạn đấy nha.

Học viện Acsenda trường cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu về quản lý bao gồm: cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự và cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn...

Những điều cần lưu ý khi nhận học bổng khủng 10.000 CAD

Trường Acsenda nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Vancouver Canada trên đường Burrard. Với những ưu điểm rất lớn nếu bạn chọn học ngành kinh doanh, đặc biệt ngành quản lý nhà hàng khách sạn vì Vancouver là thành phố lớn, hiện đại năng động bật nhất, nhiều công ty lớn, nhiều cơ hội thực tập cũng như thuận lợi xin việc với mức lương cao.

Trường luôn đầu tư về khoa học công nghệ cao, đẩy mạnh chương trình học và thực hành nhằm nâng cao trình độ của mỗi học viên. Không dừng lại ở đây trường Acsenda còn nhìn nhận được những điểm mạnh và điểm yếu của từng sinh viên để có thể cải thiện những khiếm khuyết để có đáp ứng được nhu cầu mà thị trường cần.

Ưu điểm lớn nhất mà Trường Acsenda - Canada mang lại là mở khóa học vào những tháng học như: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và có thể kết thúc chương trình Đại học cho các bạn du học sinh nếu hoàn thành đầy đủ khóa học trước thời hạn.

Lợi thế nổi bật mà Trường Acsenda bạn nên xem xét

Không những là ngôi trường nổi tiếng về vị trí nổi bật, trên thực tế những chương trình học thực tế giúp các bạn học viên dễ thích nghi sau khi ra trường và có cơ hội làm việc ở các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại đất nước này.

Ngoài ra, học phí và chi phí ăn ở, đi lại cũng dần tiết kiệm hơn ở một số nước khác khi các du học sinh đến học tập.

- Học bổng khủng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1 hoặc tháng 4/2020.

- Cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm Job, mức lương trung bình 20CAD/giờ.

- Cơ hội học chương trình cử nhân với mức học phí “cao đẳng” trung bình 16.000 CAD/năm.

- Bạn được tạo điều kiện trả học phí theo tháng sau khi nhập học.

- Cơ hội làm việc 3 năm (Work permit) tại Canada sau khi tốt nghiệp.

- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Hỗ trợ làm hồ sơ xin việc, tư vấn nghề nghiệp, tổ chức 4 job fair/năm cho sinh viên đã tốt nghiệp.

- Nộp hồ sơ theo chương trình SDS miễn chứng minh tài chính.

- Cơ hội học chương trình fast-track 3 năm thay vì 4 năm, hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế.

- Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ nghề quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương cao đáng kể.

- Sỉ số lớp học thấp: trung bình 20-25 sinh viên, tăng cơ hội trao đổi với giảng viên để đạt kết quả học tập tốt nhất.

- Tỉ lệ hài lòng: 95% sinh viên hài lòng về chất lượng học cũng như bằng cấp có giá trị tạo điều kiện xin việc làm tốt sau khi tốt nghiêp.

Tham khảo: Gặp gỡ và chia sẻ lộ trình du học Canada miễn chứng minh tài chính cùng đại diện trường Trường Cao đẳng Fleming

 

Trường Acsenda có lượng tìm kiếm nhiều nhất ở các trường học tại Canada hiện nay, cho nên các bạn du học sinh đừng ngần ngại mà nhanh tay liên hệ với Công ty Tư vấn du học Tài Minh để hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký