Học bổng du học Canada khủng từ Học viện Quản lý Acsenda

Hiện nay, quý phụ huynh cùng các em học sinh đều ước mong để đi du học ở một số nước như Mỹ, Úc, Anh, Canada… Tuy nhiên, vấn đề về tài chính luôn là trở ngại đối với một số bạn đang có ý định đi du học, cho nên việc săn học bổng du học Canada khủng lên tới 10.000 CAD sẽ là miến bánh ngon cho các bạn đấy nha.

Học viện Acsenda là trường đào tạo các chuyên ngành về quản lý bậc đại học, cử nhân quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành: marketing, kế toán, thương mại, nhân sự và cử nhân quản trị du lịch nhà hàng khách sạn.

Những lưu ý khi nhận học bổng khủng 10.000 CAD

      Trường Acsenda nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi ở trung tâm của Vancouver Canada trên đường Burrard. Nếu bạn chọn theo học ngành kinh doanh cụ thể ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại trường Acsenda thì sẽ có cơ hội thực tập, xin việc với mức lương cao, bởi Vancouver là một thành phố năng động hiện đại thu hút nhiều công ty lớn tập trung ở đây.

      Trường luôn đầu tư về khoa học công nghệ cao, đẩy mạnh chương trình học và thực hành nhằm nâng cao trình độ của mỗi học viên. Không dừng lại ở đây trường Acsenda còn nhìn nhận được những điểm mạnh và điểm yếu của từng sinh viên để có thể cải thiện những khiếm khuyết, đáp ứng được nhu cầu mà thị trường cần.

      Ưu điểm lớn nhất mà Trường Acsenda - Canada mang lại là mở khóa học vào những tháng học như: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và có thể kết thúc chương trình Đại học cho các bạn du học sinh nếu hoàn thành đầy đủ khóa học trước thời hạn.

Lợi thế nổi bật mà Trường Acsenda bạn nên xem xét

Không những là ngôi trường nổi tiếng về vị trí nổi bật, trên thực tế những chương trình học thực tế giúp các bạn học viên dễ thích nghi sau khi ra trường và có cơ hội làm việc ở các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại đất nước này.

Ngoài ra, học phí và chi phí ăn ở, đi lại cũng dần tiết kiệm hơn ở một số nước khác khi các du học sinh đến học tập.

- Học bổng khủng 10.000 CAD  áp dụng cho các sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1 và tháng 4 của năm 2020

- Cơ hội được thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ cho sinh viên tìm công việc mức lương vào khoảng 20 CAD/ mỗi giờ.

- Học cử nhân nhưng học phí của mức "cao đẳng" khoảng 16.000 CAD/năm.

- Hỗ trợ giúp bạn về tài chính khi bạn được đóng học phí theo tháng khi nhập học.

- Cơ hội được làm việc tại Canada lên đến 3 năm sau khi ra trường( Work permit).

-  Được hỗ trợ sau khi tốt nghiệp: như hồ sơ xin việc, tư vấn nghề nghiệp, tổ chức hội thảo về nghề nghiệp tuyển dụng 4 lần/ năm cho sinh viên sau khi ra trường.

- Được áp dụng chương trình Visa ưu tiên SDS, miễn chứng minh tài chính.

       - Cơ hội học chương trình rút ngắn( fast-track) học 3 năm thay vì 4 năm hoặc chuyển tiếp từ đại học ngành kinh tế lên được rút ngắn chỉ còn 3 năm. Với chương trình này bạn được rút ngắn thời gian học, tăng tính trải nghiệm thực tế cao.

     -  Chương trình có khóa học giúp bạn có thêm các chứng chỉ nghề quan trọng như CPA và ACCA( kế toán), CPHR( nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp cho bạn tìm kiếm được các công việc có mức lương cao.

     - Lớp học có sỉ số thấp chỉ khoảng 20-25 sinh viên, giáo viên có cơ hội gần gũi, tiếp xúc nhiều với học viên, từ đó giáo viên có thể tìm ra những điểm mạnh và thiếu sót để đưa ra lời khuyên cho sinh viên.

     - Nhờ những hỗ trợ từ trường, giáo viên cùng chương trình giảng dạy tiến bộ nên đã mang lại kết quả hài lòng cho sinh viên khi ra trường, có đến 95% hài lòng về chất lượng đào tạo của trường sau khi tốt nghiệp.

>>> Ghi nhớ 4 điều kiện du học Canada

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada   

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Canada 

     Tham khảo: Gặp gỡ và chia sẻ lộ trình du học Canada miễn chứng minh tài chính cùng đại diện trường Trường Cao đẳng Fleming

     Trường Acsenda có lượng tìm kiếm nhiều nhất ở các trường học tại Canada hiện nay, cho nên các bạn du học sinh đừng ngần ngại mà nhanh tay liên hệ với Công ty Tư vấn du học Tài Minh để hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký